Connect with us

Fashion

ล่าสุด บูม เผยสถานะ เกรท

“บูม” เผย “เกรท” น่ารัก แต่เป็นแฟนตอนนี้ยังไม่เอา พูดชัดเราไม่เคยแอบนัดกินกัน! “บูม สุภาพร” โวยไม่ได้จับมือ “เกรท วรินทร” ริมทะเล ออกตัวไม่มีซัมติง ไม่เคยแอบนัดกินกัน เผยขำๆ เคยขอให้รับผิดชอบชีวิตอย่าเพิ่งจีบ เป็นแฟนตอนนี้ไม่เอา

เป็นสาวที่ถูกจับตามองหนักมากว่ามีซัมติงอะไรกับ “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” หรือเปล่า หลังฝ่ายชายเลิกราแฟนเก่า ล่าสุดยังเป็นประเด็นสงสัยต่อเนื่อง หลังสาว “บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง”โพสต์ภาพริมทะเล ซึ่งเป็นภาพที่ฝ่ายชายแชะเอง และดูเหมือนว่ากำลังจับมือกันสุดโรแมนติก งานนี้บูมขอแก้ข่าวไม่มีการจับมือ พร้อมยันไม่มีสัมพันธ์เกินเลย เป็นแค่พี่น้อง

“คือภาพนั้นมันเหมือนใช้ไม่ได้เพราะว่ามันมืดพี่เกรทถ่ายไม่เก่งค่ะ เราก็เลยเอามาลงในไอจีจากกล้องของทีมงานนี่แหละค่ะ ส่วนที่มองว่าโรแมนติก จริงๆ แล้วมันก็เป็นส่วนหนึ่งของในละคร ซึ่งเราก็บอกไม่ได้ต้องให้ไปรอดู บูมก็รู้สึกว่าเราก็ไม่มีรูปที่จะลงในไอจีด้วยแหละ

เพราะเราไม่ได้ไปเที่ยวเลยตั้งแต่มีโควิด ก็คือไปเที่ยวไม่ได้อยู่แล้วรวมไปถึงเราถ่ายละครมีช่วงหนึ่งที่ดาวคนละดวงและเลือดเจ้าพระยาเปิดกล้องพร้อมกันคือเจ็ดวัน บูมก็ไม่ได้ไปเที่ยวเลย และคราวนี้เป็นคิวที่ดาวคนละดวงไปถ่ายต่างจังหวัด แล้วพวกเราก็จะสนุกสนานกันมาก ทุกคนคือเฝ้ารอการไปถ่ายต่างจังหวัดเราก็จะเก็บภาพกันเยอะมาก

คนจับตาเราก็ไม่มีอะไรนะคะบูมกับพี่เกรทเป็นพี่น้องกันจริงๆ ภาพนั้นก็ไม่ได้ตั้งใจสื่อความหมายอะรไ ก็ไม่ค่ะ คือจริงๆ แล้ว อยากให้ไปดูในละครจริงๆ ก็ไม่อยากจะสปอยละคร (หัวเราะ) คือมันเป็นสิ่งที่ใช้ไม่ได้เราก็เลยเอามาลง คือมันเป็นสิ่งที่จะต้องเอาไปใช้ในฉากหนึ่ง

แต่ว่ามันใช้ไม่ได้เพราะว่าพี่เกรทถ่ายไม่เก่ง เราก็ไม่อยากให้เสียของ เพราะเราก็ไม่มีภาพที่เราไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือไปเที่ยวที่ไหนเลยในช่วงก่อนหน้านั้น เราก็ขอทางกล้องของพีอาร์ แต่พี่อาร์ก็บอกว่ามันยังลงไม่ได้ ต้องรอละครออนแอร์มันก็เหลือแต่อันที่เสียที่พี่เกรทถ่ายหนูก็เลยขอลงอันนี้ได้ไหม มันมืดมากเลยนะ แต่หนูขอลงได้ไหมเพราะว่าพี่เกรซถ่ายไม่เก่งค่ะ”

ออกตัวไม่ได้จับมือสวีตหวาน ความสัมพันธ์แค่พี่น้อง

“ไม่ได้จับค่ะ แต่ในละครไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะ (หัวเราะ) ความสัมพันธ์คือบูมก็พูดตรงๆ เลยว่าความสัมพันธ์บูมกับพี่เกรทคือเป็นพี่น้องกัน เป็นเพื่อนร่วมงานอยู่ในวงการเดียวกัน และเราก็สนิทกันคือในกองต้องบอกก่อนว่ากองนี้เป็นกองที่สนุกมากและก็มีความสุขมากทุกครั้งที่เวลาเราได้ไปถ่ายต่างจังหวัด

มันเหมือนเราไปเข้าแคมป์กัน มันสนุกดีพูดแล้วก็ยังคิดถึงอยู่เลยนะคะ มันสนุกมาก ทุกคนเหมือนเราเป็นวัยเดียวกันหมดเลย มันก็เลยทำให้เรายิ่งสนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อยๆ

เรื่องถูกจับตามองก็ไม่ได้มาคุยว่ามันเป็นอะไรที่น่าวิตกกังวลนะคะ มันคือเรื่องจริงที่เราสองคนก็รู้อยู่ว่าเราเป็นพี่น้องกัน เราก็คงไม่จำเป็นต้องมาพูดว่าเดี๋ยวเป็นข่าวหรือเป็นอะไร หรือว่าต้องกลัวอะไร คือเราปฏิบัติกับเขาอย่างไรตั้งแต่วันแรกที่เราเริ่มกองแซวกันยังไง เล่นกันยังไง หลังจากเป็นข่าวหรืออะไรเราก็ยังเหมือนเดิม คือเป็นพี่น้องค่ะ”

ไม่ต้องเว้นระยะห่างกันเพราะข่าว

“ก็ไม่นะคะบูมว่าบูมกับพี่เกรท คือพี่เกรทเขาก็โตแล้วเขาก็วางตัวในจุดที่เหมาะสมอยู่แล้วนะคะ ว่ากับน้องเล่นยังไง และเขาเป็นคนที่เฟรนด์ลี่มากและเขาก็เฟรนด์ลี่กับทุกคนในกอง เห็นใครอยากจะแซว อยากจะเล่นเขาก็จะเข้าไปเล่นเข้าไปแซว ยิ่งด้วยบูมอาจจะเป็นคนที่ชอบกวน ชอบหยอก ชอบแซว ชอบแอ๊วมันก็คือการเล่นกันไปเล่นกันมา เล่นมุกกันตลอดเวลาหรือพี่พีอาร์ ช่างหน้าช่างผม หรือน้องมิว นิษฐา เองพี่เกรทก็จะเดินเข้าไปหยิกแก้มเขา นี่แหละคือพี่เกรท เหมือนกับเราเป็นแฟมิลี่ตอนที่เราไปถ่ายละครทุกคนมันต้องช่วยเหลือกัน เพราะว่าบางกองมันก็อาจจะเหนื่อย เพราะเวลาเราไปถ่ายวันหนึ่งย้าย3-4โลเคชั่นและเราต้องเข้าฉากด้วยกันค่อนข้างบ่อยมาก มันก็เลยทำให้เราค่อนข้างสนิทกันมาก”

ยันไม่มีซัมติง แต่เคยแซวฝ่ายชายให้รับผิดชอบชีวิต “ไม่มีค่ะไม่มีซัมติง ไม่มีไลน์กู๊ดไนท์ ไม่มีแน่นอนคือเป็นแค่พี่น้องจริงๆ เรื่องข่าวคือบูมขำๆ ค่ะ คือตอนแรกบูมก็ถามว่าจริงเหรอตอนที่พี่เกรทมาบอกตอนนั้น เราก็อยู่ที่กองละครด้วยกันตอนที่เป็นข่าวตั้งแต่ตอนแรกเลย บูมก็คิดว่าไม่ใช่หรอกมั้ง พี่เกรทก็บอกว่าจะเป็นใครได้ยังไงก็มีเธอเป็นผู้หญิงที่เป็นวัยเดียวกันกับฉันแค่คนเดียว บูมก็บอกว่าเหรอ สุดท้ายออกมาก็เป็นบูมจริงๆ เราก็ขำๆ บูมก็ยังแซวว่าพี่ต้องรับผิดชอบชีวิตหนูเลยนะ คือเรากลายเป็นว่าแซวกันเล่นกันมากกว่า แต่ว่าเราไม่มีอะไรที่แบบอุ้ย..คนรู้หรือว่าเราต้องทำอะไรกันดี พี่เกรทเป็นพี่ที่น่ารักมากค่ะ คือเราไม่ได้เครียดหรือว่าอะไรคือเราไม่ได้มีอะไรในกอไผ่จริงๆ ค่ะ”

ไม่หวั่นผู้ชายเข้าใจผิด ไม่เคยนัดเจอหรือแอบกินกัน “ก็ไม่ได้กลัวอะไรนะคะ กับความที่เป็นข่าวเพราะตัวพี่เกรทเองเขาก็ชัดเจนและเขาก็ออกมาบอกแล้วว่าเขาก็ไม่ได้มีอะไรและตัวบูมเองก็ชัดเจนว่าเราก็ไม่ได้มีอะไร หลังจากที่ปิดกล้องมาเราก็ไม่ได้นัดเจอหรือแอบไปกินข้าวกันสองคน”

รับเกรทเป็นผู้ชายในสเปกของใครหลายคน ลั่นเขาน่ารักกับบูม แต่ให้เป็นแฟนตอนนี้ยังไม่เอา “คือพี่เกรทอาจจะเป็นผู้ชายในสเปกของใครหลายๆ คน แต่พี่เกรทก็น่ารักกับบูม สำหรับบูมคือเขาเป็นคนที่น่ารักมากนะคะ เขาเป็นคนที่อัธยาศัยดี มีรอยยิ้ม มีเสน่ห์มากและเขาเป็นคนจริงใจมากและกวนมากๆ ด้วยค่ะ

ถามว่าให้เป็นแฟนตอนนี้เอาไหม ยังดีกว่าค่ะ ถ้าจีบก็ยังค่ะ อย่าเพิ่งจีบกันเลยนะคะ เพราะเดี๋ยวจะรู้ความคิดกันและกันเกินไปเดี๋ยวก็จะแบบพี่เกรทคิดอะไรอยู่ คนนั้นขาสวยนะ เดี๋ยวจะรู้ทันกัน บูมอาจจะไม่ใช่สเปกเพราะขาบูมใหญ่(หัวเราะ) ก็ไม่รู้ค่ะ หนุ่มๆน่าจะชอบผู้หญิงขาสวยก็แซวกันนั่นแหละค่ะ แต่ว่าไม่มีอะไรจริงๆ”

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย