Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ยอมรับ คบกันมา2ปี

สำหรับดารา-นักแสดงมากความสามารถ ในแวดวงการบันเทิงบ้านเราก็มีอยู่มากมายหลายคนเลยทีเดียว และเธอคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงฝีมือ และเป็นนักแสดงคุณภาพอีกคนเลยก็ว่าได้

 

สำหรับเธอคนนี้ไม่ว่าจะได้รับบทอะไรในการแสดง เธอสามารถแสดงได้อย่างถึงอารมณ์ และถูกใจคนดูอย่างมากๆเลยทีเดียว

 

เธอคือ “สาวจั๊กจั่น อคัมย์สิริ” นั่นเองจ้า หลังจาก “พี่เค วัฒนา” แฟนหนุ่มนักธุรกิจ คุกเข่าขอแต่งงาน ซึ่งก็ทำเอาหลายๆคนแปลกใจไม่น้อย เพราะก่อนหน้านี้แทบไม่ค่อยมีข่าวของเจ้าตัวกับแฟนคนปัจจุบันเลย

 

ล่าสุด “สาวจั๊กจั่น อคัมย์สิริ” ก็ได้ออกมาเปิดใจในรายการ แฉ เกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นที่แรก โดยเผยว่าครองตัวเป็นโสดมาตั้งแต่อายุ 24 ก็คือ 14 ปี ส่วนที่ว่าไปรักเด็ก GOT7 ก็ยังอยู่ในใจ ไม่เกี่ยวกัน

– จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ทำให้เรารู้สึกว่าถ้าเราจะมีรักครั้งต่อไป ควรจะชัวร์ก่อนแล้วค่อยเปิด ไม่อยากให้โตไปแล้วพอไปคีย์ชื่อในอินเทอร์เน็ตแล้วมียาวเป็นหางว่าว

– ตอนนั้นสื่อยังไม่ได้เยอะเหมือนตอนนี้ มันยังอยู่มาถึงตอนนี้เลย ทุกวันนี้ก็ยังมีอยู่ เลยรู้สึกว่าถ้าเรามีความรักครั้งใหม่ เราจะชัวร์แล้วค่อยบอกดีกว่า

– กับคนนี้ไม่ได้ปิด คบมา 2 ปีแล้ว ไปไหนมาไหนกันปกติ แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนนอกวงการ เราเลยอยากให้มันค่อยเป็นค่อยไป เรียนรู้นิสัยกัน ไม่อยากให้ถูกโฟกัสมากจนไม่เป็นตัวของตัวเอง

– ก่อนหน้านี้เคยคิดว่าจะอยู่ตัวคนเดียว รู้สึกว่าถ้าเราจะมีความรักต่อไป คนนี้จะต้องอยู่แล้วรู้สึกว่าเกื้อกูลกัน ถ้าอยู่แล้วหนักใจ ทำให้เราเครียด ก็ไม่เอา

– ไม่มีแฟนมาเป็น 10 ปีแล้วจริง ๆ มีที่คุยบ้าง แต่รู้สึกว่าไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน ก็ไม่ได้สานต่อ

– กับคนนี้ ก่อนจะคบกันมีเพื่อนของเราที่เป็นเพื่อนกับแฟนคนนี้มาตั้งแต่เด็ก เขาแสกนมาให้แล้วว่านิสัยโอเค ไม่กินเหล้า ไม่เที่ยวกลางคืน คุยแล้วน่าจะโอเค ก็เลยเริ่มคุยกัน

– อยู่กับเขาแล้วรู้สึกว่าเวลาเรามีปัญหาอะไรก็มีคนที่คอยรับฟังมากขึ้น มีอีกมุมมองความคิด รับฟังปัญหากันและกันได้ อยู่กันเหมือนเพื่อน

– ประทับใจ รู้สึกว่าเราไม่ต้องเปลี่ยนอะไรมาก ยังเป็นตัวของตัวเองอยู่ เขารักครอบครัวเรา รับในความเป็นเราได้ เรารับในความเป็นเขาได้ เขาให้เกียรติงานเรา ไม่ก้าวก่าย เขาก็ทนเราได้

-เขาบอกว่าปลื้มเรามานานแล้ว ตั้งแต่เล่นละครเรื่องฝันเฟื่อง (2548) พอมีโอกาสได้คุยก็ค่อย ๆ เรียนรู้กันไป

– เรื่องโปรไฟล์แฟนเริดมาก แต่เราไม่รู้ว่าเขารวย ก็คือเราทำงานหาเงินเองได้ ก็เลยไม่ได้ซีเรียสว่าสามีต้องรวย ก็คือเขาไม่มาใช้เงินเราก็โอเค ให้เราบ้างก็ยิ่งโอเค ก็ขอบคุณค่ะ

– ตอนเขามาขอแต่งงาน เราก็เคยเจอแต่ในละคร ตอนแรกก็ไม่รู้ ถ้ารู้ก็จะแต่งหน้าจัดหนักเลย ตอนนั้นที่เซอร์ไพรส์ก็มีเพื่อนเขาและเพื่อนเรามาด้วย เขาก็มาคุกเข่า บอกว่า “แต่งงานกันนะ” แล้วก็สวมแหวน

เรียบเรียงโดย                                          thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย