Connect with us

บันเทิง

ทนายเจมส์ ให้ข้อมูลเรื่อง ไมค์

กำลังเป็นประเด็นที่ถูกจับตามองอยู่เรื่อย ๆ สำหรับกรณีระหว่างนักแสดงหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์” กับนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ที่หลังจากนักแสดงหนุ่มยื่นคำร้องต่อศาล ขอสิทธิ์ความเป็นพ่อของลูกชายแท้ ๆ “น้องแม็กซ์เวลล์” วัย 6 ขวบ

เพราะไม่อยากเป็นเพียงพ่อที่จ่ายเงินเท่านั้น ทั้งยังเผยว่าไม่ได้เจอลูกมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว ซึ่งทางสาวซาร่าก็ขอคัดค้านพร้อมยื่นข้อเรียกร้อง 6 ข้อ

ซึ่งข้อเรียกร้องก็ทำเอาชาวเน็ตส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยถล่มด่านางแบบสาวอย่างหนัก พร้อมทั้งเห็นใจนักแสดงหนุ่มที่ต้องออกค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมากแต่ไม่ได้เจอลูก

ล่าสุดกับประเด็นร้อน ที่ได้มีชาวทวิตเตอร์ได้ออกมาเผยคลิปจากช่องยูทูบของ “ซาร่า” ที่ได้ลงไว้เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2561 เมื่อตอนที่พา “น้องแม็กซ์เวลล์’ กลับไปเยี่ยมบ้านที่ จ.ภูเก็ต

และไปเล่นน้ำกับญาติๆ ซึ่งมีช่วงหนึ่งของคลิปที่มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเล่นน้ำกับ “น้องแม็กซ์เวลล์” และได้กด “น้องแม็กซ์เวลล์” ลงน้ำแบบมิดหัว จนน้องตกใจและร้องไห้ ส่วนสาว “ซาร่า” นั้น ก็หัวเราะใหญ่

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันแชร์คลิปดังกล่าว พร้อมกับพากันต่อว่า ว่าเธอนั้นเป็นแม่แบบไหน ลูกถูกจับกดน้ำแล้วยังไม่ตกใจ แถมยังหัวเราะ พอลูกร้องไห้ก็ยังที่จะไม่เข้าไปปลอบ

พอลูกขึ้นมาได้แล้วก็บอกว่า ไม่ให้ร้องไห้ เพราะ “น้องแม็กซ์เวลล์” ไปแกล้งสาดน้ำใส่พี่เขาก่อน ถ้ายังร้องอยู่จะพากลับบ้าน

งานนี้ทำเอาหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” พี่ชายของ “ไมค์” ถึงกับเดือด ได้ออกมาแชร์คลิปดังกล่าว พร้อมกับบอกว่า “เพิ่งเคยเห็นคลิปนี้ คนเป็นลุงสะเทือนใจมาก ทำโทษหลานแบบนี้เหรอ ?? ขำนี่..ตลกเหรอหรืออะไร อะไร เรื่องปกติเหรอ”

 

 

 

หลังจากที่บรรดาชาวเน็ต ทีมซาร่า แห่ขุดหลักฐานต่างๆเพื่อมาโจมตีไมค์ ทางด้าน  มดดำ คชาภา ที่ล่าสุด ก็ได้ออกมาเปิดอีกหนึ่งข้อมูลใหม่ ในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 พร้อมทั้งฝากคำเตือนไปถึงซาร่าว่า

“ซาร่าต้องหยุด ซาร่าต้องหยุดลูก เพราะว่าถ้าซาร่าไม่หยุด ซาร่าจะยิ่งโดนขุดอีกเยอะเลยนะ เพราะวันนี้มีคนส่งข้อมูลคุณเข้ามาเยอะมาก ในเพจก็เยอะมาก ถ้าคุณไม่หยุดวันนี้ มีอีกหลายๆ คนที่พร้อมจะออกมาพูดถึงคุณนะ สงสารหลาน มันมีคนที่อัดอั้น เตรียมจะออกมาพูดถึงเธอเยอะมาก”

นอกจากนี้ มดดำ ยังเปิดข้อมูลในโทรศัพท์ให้ ดีเจบุ๊คโกะ และ ดีเจดาด้า พิธีกรร่วมอ่าน พร้อมกับเผยว่า มีผู้ชายประมาณ 5 คนทักมาแฉกับตน บอกว่าเคยทำแบบนี้กับดาราหลายคน แนวเดียวกันเลย ตอนแรกบอกว่าท้อง ตอนนั้นบอกผู้ชายทั้งหมด 3-4 คน แต่ปรากฎว่าคนที่รับ คือ “ไมค์”

ซึ่งหากย้อนไปตอนแรก ไมค์ เคยให้สัมภาษณ์บอกว่า มีบางอย่างที่ผมพูดไม่ได้ ก็นี่ไง มดดำ กล่าว ทั้งนี้ มดดำ ยังเตือนครั้งสุดท้ายอีกว่า “ถ้าซาร่าไม่หยุด มันจะสนุกกว่านี้นะ”

ด้าน ทนายเจมส์ นิติธร มาอัพเดทถึงเรื่องการเรียกร้องสิทธิ์ความเป็นพ่อโดยชอบธรรม ตามกฏหมายของ ไมค์ พิรัชต์ หลังจากมีดราม่าถาโถมออกมามากมาย

โดย ทนายเจมส์ บอกว่าตอนนี้ ไมค์สบายดี เรื่องที่ชาวเน็ตขุดหลักฐานขึ้นมาไม่เป็นผล มั่นใจว่าทางไมค์ ได้รับสิทธิ์ความเป็นพ่อแน่นอน

ด้านไมค์และซาร่ามีการพุดคุยกันเล็กน้อย เรื่อง 6 ข้อแล้วแต่ว่าจะตกลงยังไง ต้องรอ 2 พฤศจิกายนนี้

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย