Connect with us

Fashion

คนบันเทิง มีลูกแล้ว

พาลูกเมียออกงานครั้งแรก เป็นอีกหนึ่งนักร้องวัยรุ่นที่หลายคนเฝ้าติดตามมาตั้งแต่สมัยยังเรียนอยู่ระดับมัธยมสำหรับ”ป๊อป-ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล” หรือ “ป็อป รุกกี้บีบี” เซอร์ไพรส์ “ป๊อป รุกกี้บีบี” พาลูกเมียออกงานครั้งแรก เป็นอีกหนึ่งนักร้องวัยรุ่นที่หลายคนเฝ้าติดตามมาตั้งแต่สมัยยังเรียนอยู่ระดับมัธยมสำหรับ”ป๊อป-ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล” หรือ “ป็อป รุกกี้บีบี” ที่ล่าสุดทำเอาหลายคนตกใจท่ีอดีตขวัญใจวัยรุ่นในอดีตที่ได้อุ้มลูกวัยหนึ่งเดือนพร้อมภรรยามาออกมาเป็นครั้งแรก งานนี้เจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องราวที่น่ายินดีในครั้งนี้ว่า

เห็นอุ้มเด็กมา สรุปยังไง ? มีลูกแล้วครับ ก็จะได้เซอร์ไพรส์ทุกคนครับ (ยิ้ม) ลูกป๊อปเองครับ ชื่อพาโค่ครับ

แต่เราไม่ได้ปิดบังใช่ไหม ? ไม่ได้ปิดครับ พอคลอดมาปุ๊บ เราก็บอกทุกคน ก็เป็นโลกโซเชียลก่อน ยังไม่ได้เจอสื่อ หลายคนตกใจ เพราะป๊อบเป็นนักแสดงวัยรุ่น แล้วไปมีแฟนตอนไหน ? กับแฟนเนี่ยเราเคยคุยกันมานานแล้ว และมีโอกาสได้กลับมาได้คุยกันอีกที แล้วก็คลิ๊ก ป๊อบเป็นคนหนึ่งที่ค่อนข้างอยากมีครอบครัวอยู่แล้ว พอมีโอกาสก็รู้สึกว่าเราเริ่มโต และป๊อปรู้สึกอย่างหนึ่งว่าเราอายุเท่านี้ ถ้าเรารีบมีปุ๊บเราจะเล่นกับลูกได้ทัน จะตามลูกทัน กลัวแก่ไม่ใช่อะไรหรอก (หัวเราะ)

ปีนี้เราอายุเท่าไหร่แล้ว ? ปีนี้อายุกำลังจะ 28 ครับ เราไม่เด็กแล้ว กับภรรยามีความคิดเหมือนกันไหม ? ใช่ครับ คิดค่อนข้างตรงกัน

ปีนี้เราอายุเท่าไหร่แล้ว ? ปีนี้อายุเห็นเราบอกว่าเลือกที่จะยังไม่แต่งงาน ? พอพาโค่มาเนี่ยครับ ก็แอบคิดว่าเราจะมีคนที่ 2 ไปเลย เพราะป๊อปไว้แล้วว่าจะมีสัก 2 คน แล้วก็รอลูกเดินได้ กำลังน่ารักค่อยจัดงานแต่งทีเดียวลังจะ 28 ครับ เราไม่เด็กแล้ว กับภรรยามีความคิดเหมือนกันไหม ? ใช่ครับ คิดค่อนข้างตรงกัน

ความคนไทยก็จะมีธรรมเนียม เรามองเรื่องนี้ยังไงบ้าง ? แค่ไม่ได้มีงานที่จัดยิ่งใหญ่ แต่เรื่องครอบครัวเราคุยกันแล้ว เราผ่านการคุยของผู้ใหญ่แล้ว ผมก็รู้สึกว่ามันเป็นงานหนึ่งที่อยากให้ลูกไปร่วมด้วย

 

ผู้ใหญ่ว่ายังไงบ้าง ? ผู้ใหญ่เขาโอเคครับ ป๊อปค่อนข้างวางแผนป๊อปไว้ระดับหนึ่งแล้ว เราแค่ตอนนี้ลงมือทำให้จริงจังมากขึ้น ยืนยันว่าเราตั้งใจ ? เราไม่ได้ตั้งใจ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่เราพร้อมอ่ะ มาแล้วพร้อมเลี้ยง พร้อมที่จะสร้างครอบครัว

กลัวคนจะมองว่าเราพลาดหรือเปล่า ? ผมรู้สึกว่าทุกอย่างอยู่ด้วยเวลา ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ทุกอย่างมาด้วยเหตุผลของมัน และป๊อปรู้สึกว่าถ้าเรามองข้อดีของมันเนี่ย มันมีข้อดีเยอะมาก การที่ป๊อปมีลูกป๊อปก็รู้อะไรอีกหลายๆ อย่าง ป๊อปทำอะไรมีแรงผลักดันอะรไรหลายๆอย่างกับป๊อบค่อนข้างเยอะมาก มันเป็นอะไรที่ให้ความรู้สึกว่าเป็นผู้ใหญ่สักที เรามีแค่ลมปากที่พูดว่าเราเป็นผู้ใหญ่แล้วนะ แต่การกระทำก็อาจจะมีความเป็นเด็กบ้าง

น้องตัวใหญ่มาก กี่เดือนแล้ว ? ตอนนี้เดือนครึ่ง ตอนคลอดออกมา 3.9 กิโลกรัมครับ ภรรยาแพ้กิน เห็ฯอาหารไม่ได้ต้องกิน ทุกวันนี้เป็นไปอย่างที่เราคิดและตั้งใจไว้ไหม ? ใช่ครับ วันนี้ป๊อปรู้สึกว่าทุกอย่างเหมือนเข้าที่ ลงล็อกมากยิ่งขึ้น

เราวางแผนเรื่องการทำงานและลูกยังไงบ้าง ? ป็อปว่ามันอยู่ที่การจัดการ ตอนนี้ผมก็ให้ภรรยามีหน้าที่หลักไปที่ลูก ของผมก็มีหน้าที่หลักไปที่การทำงาน งานในวงการยังมี ? เอาจริงๆผมโคตรโชคดีเรื่องถ่ายละคร มันถ่ายจบก่อนที่ลูกผมจะคลอด พอคลอดปุ๊บโควิดทุกอย่างมันก็พอดี ตอนนี้ก็เลยเงียบๆ อยู่ ตอนนี้ก็อยากทำงานแล้ว

กลัวกระแสไหม ? ไม่กลัวนะ เพราะมันคือสิ่งที่สวยงาม มันคือสิ่งที่ดีสำหรับชีวิตคนๆ หนึ่ง วางแผนยังไง กับลูกคนที่สอง และงานแต่งงานของเรา ? มีคุยไว้คร่าวๆ ว่าประมาณ 1-2 ปี จะมีอีกคนหนึ่ง รอลูกคนเล็ก อายุ 1-2 ขวบ ก็ค่อยแต่งงาน

ทุกวันนี้ชีวิตเติมเต็ม มีความสุข ? มีความสุข และพอดีป๊อบซื้อบ้านใหม่ ทุกอย่ามันเหมือนลงล็อก เหนื่อยหน่อยช่วงแรก ยอมรับเลยเพราะเราต้องทำบ้านด้วย ดูลูกด้วย หาเงินด้วย แฟนคลับว่าไงบ้าง ? ส่วนใหญ่ยินดีนะครับ มีมายินดีด้วย ติดตามมาตั้งแต่มัธยม จนตอนนี้มีครอบครัวแล้ว ก็ให้กำลังใจกันอยู่

กลัวคะแนนความนิยมลดลงไหม ? เอาจริงๆ ผมรู้สึกว่ามากขึ้นด้วยซ้ำ ด้วยผมไม่ค่อยได้แสดงออกทางโซเชียลเยอะ พอมีอะไรแบบนี้เขาเห็นเป็นเรื่องใหม่ แล้วมันเป็นเรื่องน่ายินดี เป็นสิ่งสวยงามครับ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย