Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ค่าใช้จ่ายเครื่องบินเจ็ท ของ แพรวพราว

ต้องบอกเลยว่า..ยอดกตัญญูอีกคนหนึ่งของวงการเพลง สำหรับ แพรวพราว แสงทอง ที่ล่าสุดเธอยอมเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ส่งคุณแม่ “วิสัย ทศรักษา” รักษาอาการป่วยหนัก ที่ รพ.ธนบุรี กทม.

 

 

 

 

ซึ่ง..จัดว่าเป็นซุป’ตาร์หน้าฮ้าน (หน้าเวที) หมอลำซิ่ง ที่มีแฟนๆ หลงใหลในน้ำเสียง และลีลาการแสดงสุดแซ่บ บวกกับความสวยน่ารักเป็นกันเอง เป็นจำนวนมาก

 

 

กว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นขวัญใจมหาชน เธอต้องผ่านอะไรมาบ้าง ชื่นชอบอะไรเป็นพิเศษ ตัวตนที่แท้จริงเป็นอย่างไร สยามดารา สะกิดถามแพรวพราว 20 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนมาฝาก

 

 

 

1.เพลงแรกที่หัดร้อง “สาวน้ำพองสะอื้น” นักร้องไอดอลคือ “จินตหรา พูนลาภ”2.เป็นหมอลำซิ่งครั้งแรกได้ค่าตัว 300 บาท3.ผ่านการร้องการลำกับพระเอกหมอลำซิ่งมานับไม่ถ้วน เด่นชัย วงศ์สามารถ, ศรีจันทร์ วีสี, สด นำชัย, บอม ธนัฐชัย, จีระพัน แว่นระเว, สัมฤทธิ์ เสียงเสน่ห์, เป้ ภานุชัย, หนึ่ง พลาญชัย, อ.อำนวย อินทิวงศ์, โต้ง ขวัญชัย, เมธา คอมมาโด, อ.ไพบูลย์ เสียงทอง, สถิตน้อย คงมาก, ชัยวัฒน์ ก้องกังวาล
ฯลฯ

 

 

 

4.คติประจำใจ “ทำเช่นไรย่อมได้ผลเช่นนั้น”5.อาหารจานโปรด ป่นปลากับผักลวก6.ชอบสีม่วง7.พระเอกละครที่ชอบ “วี” วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ นางเอกยกใจให้ “นุ่น วรนุช”8.ชอบดูหนังแนวตลกไม่เครียด9.สูง 163 ซม. น้ำหนัก 48 กก.10.ใส่รองเท้าเบอร์ 38

 

 

โดยคุณแม่เป็นเส้นเลือดในสมองตีบ ติดเชื้อ โรคหัวใจ เลือดออกในสมอง รักษาในห้องไอซียู รพ.ยโสธร ลูกๆเลยตัดสินใจย้ายไปรักษารพ.ธนบุรี ต้องเหมาเครื่องบินเจ็ทของเอกชน เพราะเดินทางด้วยรถจะหลายชม.มากเหมาเฉพาะเที่ยวไป ก็3.4 แสนบาท

 

 

ทั้งนี้ทาง แพรวพราว แสงทอง ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ในวังดังกล่าวพร้อมข้อความระบุว่า… แม่จ๋าอดทนนะคะ เท่าไหร่หนูยอมจ่าย

 

 

เงินทองหาใหม่ได้เนาะแม่เนาะ….

 

แต่แม่คนนี้หนูหาใหม่ที่ไหนไม่ได้แล้ว….

 

 

เราจะสู้ไปด้วยกันนะคะนาริตะเอาใจช่วยคุณยายนะลูก ขอให้แม่ถึง โรงพยาบาลธนบุรี ด้วยความราบรื่นและปลอดภัยตลอดการเดินทางนะคะ ฝากทีมแพทย์และพยาบาลดูแลแม่หนูด้วยนะคะ

 

 

จะสู้เพื่อแม่นะคะ หนูไม่ใช่คนรวย หนูก็คนทำมาหากินคนหนึ่ง ทุกบาททุกสตางค์หนูจะเดินหน้าต่อไปเพื่อแม่นะ….

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย