Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ติ๊ก ทำแฟนคลับเป็นห่วง

สำหรับ ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โดยทั้งสองนั้นได้หย่ากันไปตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2563 ที่ผ่านมาแล้ว เนื่องจากปัญหาเรื่องเงิน เพราะก่อนหน้านี้ติ๊กนั้นได้มีหนี้สินเป็นจำนวนมากแล้วทาง ศรราม ก็ช่วยใช้ให้ตลอด จนในที่สุด ศรราม เองก็ไม่ไหวที่ตามใช้หนี้ให้แล้ว

ทั้ง 2 จึงตัดสินใจหย่ากัน นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายประเด็นทั้งเรื่องที่ติ๊กติดหนี้การพนันออนไลน์ จนต้องแอบเอาบัตรเครดิตของศรรามไปกดเงินกว่า 4 แสนบาท ซึ่งในตอนแรกศรรามก็แจ้งความแต่พอรู้ว่าเป็น ติ๊ก จึงได้ถอนแจ้งความไป

 

แล้วถ้าใครตามข่าวคงจะทราบดีว่า ศรราม กับ ติ๊ก นั้นได้แยกกันอยู่ไปแล้วอีกทั้งตอนเกิดเรื่อง ศรราม ไม่อนุญาติให้ติ๊กมาพบเจอกับลูกสาว น้องวีจิ ถ้าอยากจะเจอ ติ๊ก ต้องติดต่อผ่านทางทนายเสียก่อน ซึ่งทำเอาหัวอกคนเป็นแม่เศร้าใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

 

ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวหลายๆอย่างถูกเปิดเผย ติ๊ก ย้ายมาอยู่คนเดียว เจ้าตัวก็ตั้งใจทำงานหาเงินเพื่อที่จะนำไปใช้หนี้ให้กับเจ้าหนี้ทั้งหลาย ซึ่งติ๊กก็รับหมดทุกงานทั้งงานรีวิวสินค้า เป็นเทรนด์เนอร์ ไปออกรายการต่างๆ จนตอนนี้สามารถใช้หนี้ไปได้แล้ว 1 คน

แต่ก็อย่างที่ทราบกันดีว่ามีคนชัง ก็ย่อมมีคนรักเช่นกัน แม้ว่าจากสิ่งที่ติ๊กได้ทำเอาไว้หลายคนจะมองว่าไม่ดี แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่พร้อมจะเป็นกำลังใจ และพร้อมที่จะสนับสนุนติ๊ก นอกจากนี้ติ๊กยังเคยเผยอีกว่าแต่ละวันจะมีคนทักข้อความมาให้กำลังใจเยอะมา บางคนก็หางานมารีวิวสินค้าต่างๆมาให้ทำ

แต่ล่าสุดก็ทำเอาแฟนคลับ และคนที่คอยอยู่เคียงข้างติ๊กอดเป็นห่วงไม่ได้ เพราะว่าติ๊กได้มีการออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับถึงเรื่องราวต่างๆในชีวิตที่เป็นอยู่ตอนนี้ว่าตนเองเป็นอย่างไรบ้าง วันนี้ทำอะไรมาบ้างต่างๆนานา

แต่ถ้าสังเกตจะเห็นว่าติ๊กนั้นซูบผอมลงไปมากๆๆๆ บางมุมนี่เห็นกระดูกโผล่ออกมาเลยทีเดียว เห็นได้ชัดเจนเลยว่าติ๊กดูผอมลงกว่าเมื่อก่อนเยอะมากๆๆ คงจะมีเรื่องให้คิดเยอะ และอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ติ๊กผอมลงก็น่าจะเป็นเพาะว่าช่วงหลังๆมานี้ติ๊กออกกำลังกายรัวๆเลยค่ะ

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย