Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ผลงานเกี่ยวกับ การร้องเพลง

สำหรับนักร้อง และนายแบบมากความสามารถ ที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะสาวๆแล้วล่ะก็ ถือว่าหนุ่มน้อยคนนี้เป็นขวัญใจของสาวๆเลยทีเดียวเชียวแหละ ทั้งรูปร่าง หน้าตาถือว่าเป็นสเปคของสาวๆเลย

 

และคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก หนุ่มมากความสามารถคนนี้ เขาเป็นนักร้องที่มีพลังเสียงสุดยอดเลย และเดินทางสายการร้องเพลงมานาน จนมีแฟนๆให้การติดตามมากมายเลยทีเดียว หนุ่มคนนี้คือ “เป๊ก ผลิตโชค” นั่นเอง

 

ล่าสุด “หนุ่มเป๊ก ผลิตโชค” กลายเป็นศิลปินไทยคนแรกที่มีโมเดลฟิกเกอร์ในรูปแบบกาชาปองเป็นของตัวเอง กับตัวคาแรกเตอร์ น้อง “พิคกี้” ซึงรูปแบบที่ออกมา น่ารักมากๆ

 

หลังจากเปิดตัวน้ำหอม COLOUR SOUL BREATH และคอนเสิร์ต PECK PALITCHOKE 15th Anniversary The Final Odyssey Concert ที่กระแสตอบรับดีจนบัตรหมดทุกรอบ

 

และล่าสุด “หนุ่มเป๊ก ผลิตโชค” ได้ปล่อยสินค้าใหม่อย่าง โมเดลฟิกเกอร์ในรูปแบบกาชาปอง ตัว “พิคกี้” 7 คาแรกเตอร์ ให้แฟนคลับได้หาไปสะสมกัน ได้แก่

1. BARE PIGGY หนูน้อยอารมณ์ดีในชุดเบบี๋แรกเกิด

 

2. CUPID PIGGY กามเทพตัวน้อยเกิดมาเพื่อมอบความรัก

 

3. PIGGY’S ISLAND ตะหนูรักตะเลสดใสรับซัมเมอร์

 

4. PIGGY & FRIENDS เด็กจอมทะเล้นมากับแก้วมังกรเพื่อนซี้

 

5. BUTTERFLY PIGGY หนุ่มน้อยนักดนตรีกับผีเสื้อของเขา

 

6. PIGGY’S ODYSSEY นักผจญภัยตัวจิ๋วบนเส้นทาง 702

 

7. PLAYFUL PIGGY เจ้าตัวแสบแสนซนพร้อมเล่นตลอดเวลา

 

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ “เป๊ก ผลิตโชค” ย่อมรู้จักคาแรกเตอร์เด็กหน้ายิ้มที่มีชื่อว่า “พิคกี้” เป็นอย่างดี โดยมีต้นกำเนิดมาจากลายเซ็นของหนุ่มเป๊ก ที่จะเซ็นชื่อและวาดรูปเด็กผู้ชายพร้อมรอยยิ้มคู่กันเสมอ เด็กผู้ชายคนดังกล่าวมีชื่อว่า “พิคกี้”

พิคกี้ เคยถูกนำไปทำเป็นตุ๊กตาครั้งแรกจากรายการ Palit’s World ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดู จึงทำให้มีเวอร์ชั่น 2 ต่อมาในรายการ Palit’s Island และในปี 2020 พิคกี้

ได้อัพเกรดความน่ารักไปอีกขั้นกับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด “Bonnie Piggy” ในรูปแบบโมเดลฟิกเกอร์ ที่รอเซอร์ไพร้ส์ในไข่กาชาปอง เพิ่มความสนุกในการสะสมกับทั้ง 7 คาแรกเตอร์ที่ “เป๊ก ผลิตโชค” ได้ร่วมคิดและออกแบบด้วยตนเอง นับเป็นศิลปินไทยคนแรกที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับสินค้าที่ระลึกจากศิลปิน

“เป๊ก ผลิตโชค” กล่าวว่า “ตื่นเต้นมากครับที่ได้มีโมเดลฟิกเกอร์ คาแรกเตอร์พิคกี้เป็นของตัวเอง มีทั้งหมด 7 คาแรกเตอร์ ผมได้ร่วมคิดและออกแบบ ลุ้นทุกขั้นตอนเพื่อให้งานออกมาน่ารักและดีที่สุด หวังว่าแฟน ๆ จะชื่นชอบกันนะครับ นอกจากโมเดลฟิกเกอร์แล้ว ใน Bonnie Piggy Collection ยังมีตัวปั๊มและเข็มกลัดที่อยู่ในคอลเลกชั่นนี้อีกด้วย”

เรียบเรียงโดย                                  thaimarketing

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย