Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ลาล่า-ลูลู่ ขอมาเจอกันอีกครั้ง

เรียกว่าเป็นเพื่อนสาวสุดซี้ ที่ผ่านร้อนผ่านหนาว ช่วยเหลือกันเเละกันมาโดยตลอด สำหรับสาวลาล่า อาร์สยาม เเละสาวลูลู่ อาร์สยาม ที่ฝันฝ่าอุปสรรคในชีวิตมาด้วยกัน จนทุกวันนี้ทั้งคู่นั้นมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงเเละเป็นที่รู้จักของเเฟนๆกันมากยิ่งขึ้น

 

เเต่ช่วงหลังมานี้ ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดูไม่เหมือนเดิม ซึ่งเมื่อมีงานที่ทั้งคู่ต้องทำด้วยกัน ทั้งคู่กลับหมางเมินใส่กัน เหมือนกับคนไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

นอกจากนี้เมื่อเข้าไปดูในเฟซบุ๊กของทั้งคู่ก็จะเห็นได้ว่าสาวลาล่าเเละสาวลูลู่มักจะออกมาโพสต์ข้อความจิกกัดถึงเรื่องเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดกันอยู่บ่อยๆ จนทำเอาหลายคนต่างตั้งข้อสงสัยว่าทั้งคู่กำลังมีปัญหาทะเลาะเบาะเเว้งกันอยู่เเน่ๆ

ซึ่งเมื่อเเฟนคลับได้เห็นความเคลื่อนไหวที่ทั้งคู่คอยเเซะ จิกกัดกัน ก็ถึงกับอยากให้กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม เพราะหลายคนเห็นว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนที่รักกันมาก คอยช่วยเหลือกันมาตลอด เลยไม่อยากเห็นภาพนี้เกิดขึ้น

 

ล่าสุด สาวลาล่า ได้ออกมาไลฟ์สด ถือช่อดอกกุหลาบสีเเดงไว้ในมือ พร้อมทั้งพูดเสียงสั่น ถึงสาวลูลู่ว่า ” วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันทำงาน เเต่เป็นวันทำงานที่ทรมานมาก

ที่เห็นล่าล่าสนุกสนาน ก็เพราะกลบเกลื่อนความเศร้า ครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะทำ ถ้าไม่สำเร็จก็ต้องต่างคนต่างอยู่ เราตั้งใจทำให้เขาเเล้วจริงๆ

ซึ่งอีกไม่กี่ชั่วโมง เราต้องร้องเพลงคู่ด้วยกัน ซึ่งจากที่เราได้ซ้อมด้วยกัน เราไม่มีสมาธิเลย ขอให้ทุกคนเป็นพยานให้กับลาล่าด้วย เราไม่รู้ว่าจะพูดคำว่าอะไรนอกจากคำว่าขอโทษ นี่เป็นสิ่งที่ตั้งใจทำจริงๆ ถ้าผ่านวันนี้ไปเเล้ว ถ้าลาล่าทำไม่สำเร็จ เราก็ไม่รู้ว่าสภาพจิตใจเราจะเป็นยังไง เเล้วเราก็รักเขาด้วย ”

เเละเมื่อสาวลาล่าพูดจบ เจ้าตัวก็รีบเดินเข้าไปหาสาวลูลู่ทันทีเเล้วเอ่ยคำว่าเค้าขอโทษ ให้กับสาวลูลู่ที่กำลังนั่งเเต่งหน้าอยู่ พร้อมทั้งสาวลาล่ายังได้พูดว่า “เค้าขอโทษนะ ทุกปีเธอก็ให้ของขวัญวันเกิดเรา เเล้วอีก 2 วัน ก็วันเกิดเราเเล้ว เราขอให้เธอเป็นของขวัญวันเกิดได้ไหม ”

 

หลังจากที่สาวลาล่าพูดจบเจ้าตัวก็ถึงกับเข้าไปโผกอดสาวลูลู่ทันที ทำเอาสาวลูลู่ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮออกมาด้วยกันทั้งคู่ เห็นเล้วก็อดที่ร้องไห้ไปกับทั้งคู่ไม่ได้เลยค่า มิตรภาพที่ทั้งคู่มีให้กัน นับว่าเป็นภาพที่สวยงามสุดๆเลย

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย