Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

คนบันเทิง ที่มีผลงาน

นางเอกเทกองถ่าย หลายคนต่างคาดเดากันไปต่างๆ นานาว่าเอ๊ะนางเอกคนนั้นคือใครกัน ประกอบกับ กู่ เอกสิทธิ์ ผู้กำกับละครชื่อดังได้โพสต์เป็นปริศนาโดยได้เขียนข้อความว่า “ออกกองวันนี้มีเหตุการณ์เสียขวัญสั่นประสาท”

ชี้เบาะแสด้วยประโยคที่ว่า “ขวัญมาแล้วก็ไป” จากนั้นเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเปิดเผยโดย มดดำ คชภา ที่ได้ออกมาพูดกลางรายการแฉ โดยระบุว่าเป็นนางเอก ขวัญ-อุษามณี

เหตุการณ์ในวันนั้นเกิดอะไรขึ้นที่ทำให้เราตัดสินใจเดินออกจากกองมาเลย ? “คือขวัญเองก็ทำตัวลำบากค่ะ เรื่องแบบนี้มันก็สะเทือนใจทั้งตัวขวัญเองด้วย ขวัญเองก็ไม่ได้มีความตั้งใจที่จะอยากทำอะไรผิดๆ เราก็อยากจะทำสิ่งที่มันถูก ไม่อยากที่จะมีปัญหากับใครโดยเฉพาะพี่ฉอดซึ่งเป็นคนที่ขวัญเคารพอยู่แล้ว เพราะว่าพี่ฉอดเป็นผู้หญิงที่เก่ง เราเป็นคนทำงานก็อยากอยู่ท่ามกลางกับคนที่ทำงานเก่งๆ และเป็นคนดี”

สรุปคือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นความเข้าใจผิดเหรอ ? “ขวัญขออนุญาตไม่แตกประเด็นเพราะว่าเรื่องนี้มันค่อนข้างละเอียดอ่อนมาก และขวัญก็เชื่อว่าไม่มีใครรู้สึกดีทั้งกับตัวขวัญเอง ขวัญขออนุญาตขอโทษพี่ๆ ทุกคนไว้ตรงนี้แล้วกัน ทุกวันนี้ขวัญก็ยังเคารพและยังนับถือพี่ฉอดอยู่”

ย้อนถามว่าตัวเรารู้ว่ามันมีความผิดพลาดเกิดขึ้น คือตอนที่ไปถึงหน้างานแล้ว ไม่ได้รู้มาก่อนหน้านี้ใช่ไหม ? “ค่ะ มันอาจจะผิดพลาดด้วยเรื่องของการประสานงานอะไรก็แล้วแต่ แต่ว่าทั้งนี้ทั้งนั้นขวัญก็ไม่โทษใคร ขวัญคิดว่ามันต้องมีจิ๊กซอว์สักตัวหนึ่งที่มันผิดพลาด เพราะฉะนั้นขวัญก็คงไม่เลือกทำแบบนี้ สรุปจบว่าขวัญขอโทษผู้ใหญ่ทุกคนจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นพี่ๆ ทีมงาน พี่นักแสดงในกองทุกคน พี่อั้ม พี่ตั๊ก ใจขวัญคืออยากทำงานมาก คือมีงานให้มาก่อนก็ยินดีจะน้อมรับเลย”

วันนั้นที่ตัดสินใจออกจากกอง ได้ปรึกษาใครก่อนไหม ? “คือรายละเอียดยิบย่อยมันเยอะมาก เพราะเราก็ทำงานมานานอะเนอะ คือแบบ อืม…ค่ะ คือมันเป็นการสื่อสารที่ผิดพลาดไปค่ะ แต่ไม่เป็นไรขวัญผิดเองค่ะ”

วันนั้นคือคิดน้อยไปหรือยังไง ถึงไม่ได้ลาผู้ใหญ่แล้วออกมาเลย ? “ไม่ใช่ค่ะ คือในกองมีคนเยอะ และที่เราคุยหลักๆ ก็มีไม่กี่คนที่เป็นทีมงาน แต่ว่าจะให้ขวัญไปกราบลาพี่ๆ บางคนก็ยังไม่มาเพราะว่ายังไม่ถึงเวลานัด ส่วนผู้ใหญ่บางคนที่อยู่แล้วจะให้ขวัญไปกราบลาและบอกเหตุผลกับทุกคนในกองก็คงไม่ไหวอะไรอย่างนี้”

ล่าสุดทางด้าน สาวขวัญ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพล่าสุดแต่กลับเจอชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า ทำไมรูปนี้แก่จัง ซึ่งงานนี้ทางด้าน สาวขวัญ ไม่รอช้าออกมาโพสต์ว่า พี่แก่แล้วค่ะ

ความคิดเห็น

เรียบเรียงโดย                    thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย