Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

น้องปีใหม่ลูกเเม่แอฟ จะเป็นสาวเเล้วจร้า

สำหรับ…“แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” เกิดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2523 ส่วนสูง 163 เซนติเมตร น้ำหนัก 45 กิโลกรัม จบการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนไผทอุดมศึกษา ระดับมัธยมจากโรงเรียนราชินีบน และระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

 

 

 

โดยชีวิตในวัยเรียน สาวแอฟนั้นจัดว่าเป็นนักกิจกรรมตัวยง ทั้งเคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ทั้งแสดงละครเวที แถมมีดีกรีเป็นถึงผู้อัญเชิญพระเกี้ยว ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 55 ซึ่งถ้าใครได้มีโอกาสติดตาม ก็จะรู้กันดีเลยว่ารูปร่างหน้าตาและกิริยาอันงดงามของสาวแอฟในงานนั้น นับเป็นที่ฮือฮาและสะกดใจผู้ร่วมงานมากเลยทีเดียว

 

 

 

นางเอกสาวของเรานั้นเกิดที่ไทย แต่ไปเติบโตที่ประเทศฝรั่งเศส ก็เลยได้ชื่อเล่นเพราะ ๆ ว่า “แอฟ” ที่มาจากการออกเสียงคำว่า อีฟ (อดัมกับอีฟ) ในภาษาฝรั่งเศสนั่นเอง ด้านชีวิตครอบครัวของเธอ คุณพ่อนั้นเป็นถึงสถาปนิกผู้ก่อตั้งบริษัทออกแบบชื่อดัง ส่วนคุณแม่นั้นทำงานอยู่ที่สถานทูตไทยในกรุงปารีส ซึ่งแม้ว่าทั้งสองจะตัดสินใจเลิกรากันและต่างคนต่างมีครอบครัวใหม่

 

 

แต่ปัจจุบันทุกคนก็ยังรักใคร่สนิทสนมกันเป็นอย่างดี ขนาดรวมตัวถ่ายรูปครอบครัวกันพร้อมหน้าพร้อมตา และจัดปาร์ตี้ฉลองโอกาสพิเศษด้วยกันเป็นประจำ เรียกว่าเป็นครอบครัวที่เข้าอกเข้าใจ และอบอุ่นน่ารักมากจริงๆ…

 

 

ด้วยความสวยหวานตรงสเปกคนไทย ทำให้ได้เข้าวงการตั้งแต่อายุ 14 ปี เริ่มตั้งแต่งานเล็ก ๆ อย่างถ่ายแบบนิตยสาร ถ่ายโฆษณา ก่อนเริ่มมีชื่อเสียงในฐานะนักแสดงเต็มตัวจากภาพยนตร์เรื่อง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” และโด่งดังมากขึ้นจากละครเรื่อง “จำเลยรัก” ส่วนฝีมือการแสดงก็ไม่ต้องพูดเยอะ ขอการันตีคุณภาพด้วย การคว้ารางวัลโทรทัศน์ทองคำ สาขานักแสดงนำหญิงดีเด่น เมื่อปี 2550…

 

 

ซึ่งหลายๆ คนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะแถมยังสวยตามรอย แม่แอฟ อีกด้วย….

 

 

และเชื่อว่าหลายคนคงจำกันได้ว่าครั้งหนึ่ง “น้องปีใหม่” นั้นเคยโดนบูลลี่จากสังคมโซเชียลว่าหน้าตาไม่น่ารัก ไม่เหมือน แม่แอฟ เลย งานนี้ต้องบอกเลยว่าคนที่วิจารณ์ถึงกับหน้าหงายไปตามๆ..

 

กันเพราะ น้องปีใหม่ นั้นยิ่งโตก็ยิ่งสวยเอามากๆ โดยเฉพาะรูปภาพ

 

ล่าสุด….ที่ทางด้าน สาวแอฟ ได้ลงรูปลูกสาว น้องปีใหม่

 

 

 

งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันถล่มทลายว่าฉายแววสวยตามรอย แม่แอฟ มาแบบติดๆ….

 

เรียกได้ว่าสวยขึ้นเยอะมากจริงๆๆ…

 

 

สวยขนาดนี้อนาคตว่าที่นางเอกแถวหน้าของวงการอย่างแน่นอนค่ะ…

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย