Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขยันทำงานต่อเนื่อง

ภรรยาสาวติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์หรือติ๊ก บิ๊กบราเธอร์…นั้นมีการหย่าร้าง แถมเปลี่ยนนามสกุลกันแล้วจริงๆนอกจากนี้ ในไลฟ์ เธอได้พูดถึงอดีตสามี “หนุ่ม ศรราม” ด้วยว่า “อยากให้พี่หนุ่มเห็น แม้หนูจะไม่อยู่ในฐานะคนที่รัก แม้หมดรัก หมดใจ ระยะทางพิสูจน์ความรักหนูได้

 

 

จะใช้โอกาสที่เหลือน้อย ที่ยังได้ทำ ให้คนที่หนูรักเห็น ว่าหนูเปลี่ยนตัวเองได้” แต่ทว่าเมื่อผู้สื่อข่าวเข้าไปดูในอินสตาแกรมของ หนุ่ม ศรรามเจ้าตัวได้อัลฟอลโลว์ไอจีอดีตภรรยา

 

 

สาวติ๊กเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าทุกโพสต์ สาวติ๊ก จะแท็กชื่อไอจีตลอดก็ตาม และไม่รู้เป็นเพราะการกระทำของเธอที่ปรากฎผ่านสื่อหรือไม่ ทำให้ หนุ่ม ศรราม ยากเกินจะรับไหวแล้ว จากนั้นไม่นาน สาวติ๊กก็ออกมา

 

โพสต์ร่ายยาว พร้อมข้อความระบุว่า “บันทึกสุดท้ายจากแม่ .. ติ๊กขออนุญาต ใช้พื้นที่ตรงนี้ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึก เกิดขึ้นในวันนี้นะคะ ติ๊กเห็นภาพคลิปวันนี้ ทำให้ติ๊กกลั่นไม่อยู่ด้วยความรู้สึกสุขใจสัมผัสได้ว่าจาก แววตา วีจิ ร้อยยิ้มของวีจิ มีความสุขมีความอบอุ่นมากขึ้น แววตาวีจิวันนี้ส่งให้กับปาป๊า ด้วยแววตา สีหน้า มีความสุข และหัวเราะแบบมีความสุขออกมาจากข้างใน จริงๆ

 

(ติ๊กพิมพ์ยังยิ้มไปด้วย) ติ๊กขอชื่นชมพี่หนุ่มมากๆและขอบคุณที่ดูแลวีจิดีมาก ปกติพี่หนุ่มเป็นหัวหน้าครอบครัว ช่วงที่ผ่านมาทำงานแทบไม่มีวันหยุด ออกไปทำงานกลับมาเป็นเวลาที่วีจิหลับตลอดแม้อยากเล่นกับวีจิยังไม่ได้เล่น ได้แต่นอนกอด และหลับกับวีจิ ยกเว้นวันหยุดกองคืนคิว พี่หนุ่มอยู่บ้านดูเอาใจใส่ดูแลวีจิเป็นอย่างดีแบบที่ทุกคนเห็น วันนี้ติ๊กภูมิใจประทับใจและเข้าใจเห็นใจพี่หนุ่ม

 

เพราะติ๊กเพิ่งจะคิดได้ในมุมอีกมุมหนึ่งว่าการนอนกกวีจิที่เราเคยทำมันอยากนะถ้าเป็นพี่หนุ่มทำ เพราะทำงานด้วยดูแลวีจิด้วย แม่ด้วยดูแลทุกคนในบ้านด้วย ถือว่าเจ๋งมากๆน้อยคนที่จะทำได้ต้องรักวีจิมากเลยที่เดียวเราเป็นแม่เรายังอายเลย ว่าที่ผ่านมาคิดว่าตัวเองเป็นแม่ที่ดี แต่ความจริงแล้ว ไม่ใช่ เทียบกันไม่ได้เลยกับพี่หนุ่ม ทุกอย่างเราทำผิด ถึงได้เจอวีจิยากเพราะความเป็นพ่อต้องปกป้องวีจิ ให้ปลอดภัยเราต้องยอมรับ

 

แล้ววันนี้ ติ๊กพูดกับเพื่อนด้วยจริงๆค่ะว่า ยอมใจพี่หนุ่มจริงๆ วันนี้พี่หนุ่มดูแลวีจิได้ดีกว่าเราจริงๆ เรายอมใจ ติ๊กต่างหากที่เป็น แม่ไม่ได้เรื่อง มนุษย์แม่ ไม่เคยได้หลับสนิท เพราะต้องคอยดูวีจิผ้าห่มปิดอกไหมนอนท่าไหน หายใจออกไหม มองกลับกันมนุษย์พ่อที่ต้องปรับตัวหลายเรื่องราวตอนนี้ ใจต้องแกร่งแค่ไหนถึงจะทำได้ แบบนี้ การทำงานเป็น นักแสดงต้องนอนหลับที่เพียงพอ เพื่อทำงานต้องใช้อารมณ์ดี สมองดี…

 

 

ล่าสุด…ทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาไลฟ์สด

 

แต่งานนี้ทางด้านชาวเน็ตกลับตกอกตกใจไปตามๆกัน…

 

 

เมื่อทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์….

 

 

นั้นดูผอมลงกว่าเดิมอย่างมากจนชาวเน็ตแห่เข้ามาทักกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว….

ดูผอมมาก…

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย