Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

บ้านของ แอนโธนี่ เดวิส

ถ้าจะพูดถึงแวดวงกีฬาก็มีอยู่หลายประเภทแต่หลายๆคนคงนึกถึงกีฬาบาสเก็ตบอล แต่ถ้าจะพูดถึงนักกีฬาบาสเก็ตบอล หลายคนคงจะนึกถึง “แอนโธนี่ เดวิส” นักกีฬาบาสเก็ตบอลที่โด่งดังมากๆ และเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี

 

สำหรับ แอนโธนี่ เดวิส เป็นผู้เล่นที่ถูกดราฟท์เข้าสู่ NBA เป็นอันดับ 1 ของปี 2012 ซึ่งเจ้าตัวสร้างผลงานได้อย่างโดดเด่นต่อเนื่องติดทีม NBA All-Star ถึง 7 สมัย

 

รวมถึงอยู่ในทีมชาติชุดที่คว้าเหรียญทอง โอลิมปิก ลอนดอนเกมส์ 2012 อีกด้วย ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวสามารถโกยรายได้ค่าเหนื่อยมากถึง 202 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ (6,391 ล้านบาท) จากกการเซ็นสัญญา 5 ปี

 

และในวันนี้เราจะมาเปิดบ้าน ของ แอนโธนี่ เดวิส กันว่า สุดยอดนักบาสเก็ตบอลของ “แอลเอ เลเกอร์ส” ทีมดังในศึกยัดห่วง NBA จะมีบ้านยิ่งใหญ่ อลังการขนาดไหน เราไปชมภาพกันเลยนะจ๊ะ

 

 

สำหรับ คฤหาสน์หลังนี้สร้างขึ้นเมื่อปี 1996 ตกแต่งด้วยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน บนเนื้อที่ขนาด 16,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ใน เวสต์เลค วิลเลจ ในย่านลอสแอนเจลิส ห่างจาก สแต๊ปเปิ้ล เซนเตอร์ สนาม เหย้าของต้นสังกัด 50 กิโลเมตร

 

ซึ่งนักยัดห่วงวัย 27 ปี ตัดสินใจซื้อมันด้วยราคาสุดพิเศษเพียงแค่ 7 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 221 ล้านบาท) เมื่อปี 2018 คฤหาสน์หลังนี้เบื้องหลังประตูบ้านใหญ่ที่เปิดตัวสู่ห้องโถง

 

ก่อนที่จะเดินขึ้นบันไดโค้งสู่ชั้นสองนั้น ประกอบด้วย 5 ห้องนอน, 7 ห้องน้ำ รวมถึงมีห้องชุดขนาดใหญ่หลายห้องที่สามารถปรับเปลี่ยนใช้งานได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีห้องทำงานขนาดใหญ่ที่ทำจากไม้

 

นอกเหนือจากตัวบ้านมันยังมีสถานที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน สระว่ายน้ำสปาขนาดใหญ่หน้าบ้านที่มีมูลค่าในการก่อสร้างสูงถึง 1.3 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 42 ล้านบาท) มาพร้อมกับสไลเดอร์คู่ใหญ่ที่เชื่อมต่อกับดาดฟ้าบริเวณชั้น 2 ของตัวบ้าน

 

เพิ่มความบันเทิงเหนือระดับด้วยห้องชมภาพยนตร์สุดหรูหราที่รองรับผู้ชมได้ 8 ที่นั่ง จำลองจากโรงหนังในเมือง แม้กระทั่งทางเดินเข้า และบรรยากาศที่เสมือนจริงไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมฉาย และร้านขายป๊อปคอร์น

 

มีโรงยิมสนามบาสเกตบอล ภายในตัวบ้านสำหรับให้เจ้าตัวได้ฝึกซ้อมชู๊ตลูกได้เมื่อต้องการ สนามกอล์ฟส่วนตัว โรงจอดรถขนาดใหญ่ 5 คัน มีระบบพลังงานแสงอาทิตย์ นอกจากนี้ยังสามารถเห็นวิวของภูเขา และต้นไม้อันเขียวขจีโดยรอบ

 

เรียบเรียงโดย                                    thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย