Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

กุ๊บกิ๊บ เล่าถึงความฝัน จนมาเห็นภาพจริง

เป็นคุณเเม่ลูกสองที่ต้องบอกเลยว่ายังสวยเป๊ะปังอยู่เลยค่า สำหรับสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเผยเรื่องราวความฝันสุดประหลาด จนทำให้เจ้าตัวต้องเดินทางไปยังสถานที่จริง เเต่เมื่อสาวกุ๊บกิ๊บได้เดินทางไปยังสถานที่ในความฝัน เจ้าตัวถึงกับตกใจเป็นอย่างมาก

โดยสาวกุ๊บกิ๊บได้ออกมาเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า “*Thailand 🙏🏻❤️ มีเรื่องประหลาดเกิดขึ้นกับกิ๊บเมื่อวันก่อน คือกิ๊บฝันถึงถ้ำแห่งหนึ่งฝันว่ามาเดินเที่ยวเล่นและได้ยินเสียงคนเรียกบอกว่าให้มาเร็วมากราบหลวงปู่ขาว มากราบขอพรท่านเร็ว พระท่านจะให้พร พอกิ๊บมองลงไปที่ถ้ำก็เจอกับภาพพระสี่เหลี่ยมสีขาวเหมือนในรูป(เลื่อนดูไปเรื่อยๆ)

และกำลังจะเพ็งมองอีกทีว่าพระท่านคือใครก็ตกใจตื่นเสียก่อนเพราะโทรศัพท์มา พอตื่นขึ้นมาก็เลยรีบเสริจ์หาจากกูเกิ้ลถึงชื่อของพระท่านกิ๊บเสริจว่า “หลวงปู่ขาวในถ้ำ” ภาพของท่านก็ขึ้นมาก็ตกใจมากว่ามีพระนามนี้จริงๆ

และเมื่อเปิดรูปวัดยิ่งตกใจกว่าเพราะภาพบรรยากาศในวัดคือภาพทั้งหมดที่กิ๊บเห็นในฝันและจำได้…..จึงรีบชวนบี้จองตั๋วมาที่จ. หนองบัวลำภู มาที่วัด พาบี้มากราบท่านทำบุญแทนกัน (เพราะกิ๊บเป็นคริสต์) เมื่อมาถึงวัดคือตกใจที่สุด

เพราะทุกอย่างทุกที่เหมือนในฝันเลย และในถ้ำที่กิ๊บฝันเห็นหลวงปู่ก็คือที่ๆหลวงปู่นั่งอยู่ตรงนั้นมากที่สุด ซึ่งหลวงปูได้มรณภาพลงแล้วเมื่อปี2526นับเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจสำหรับกิ๊บมากแต่กิ๊บถือว่าเป็นบุญที่ได้มาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของไทย

พุทธศาสนิกชนคนไหนยังไม่เคยมากราบไหว้ลองมาดูนะคะ เห็นว่ากำลังจะมีกฐินด้วยวัดเริ่มเก่ามากละนะคะต้องการ การทะนุบำรุงอย่างมาก#กลับละนะจ๊ะหนองบัวลำภู#รีบบินกลับไปรับลูกจ้า#วัดถ้ำกลองเพล ปล. เลื่อนดูรูปนะคะที่กิ๊บฝันเห็นแปลกดีค่ะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ

🙏🏻 ใครมีประสบการณ์หรือเคยมารู้จักมาเล่ากันนะคะ และขอบพระคุณพี่ชาย @dj_man9999 ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับหลวงปู่ขาวนะคะ” หลังจากที่สาวกุ๊บกิ๊บออกมาโพสต์ข้อความเเฟนคลับต่างเข้ามาอนุโมนาสาธุถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกันเพียบ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย