Connect with us

บันเทิง

แมท เตรียมหลักฐานพร้อม

ดาราก็คนเหมือนกันเมื่อเจอด่าทอต่อว่าเสียๆหายๆ ใช่ว่าจะต้องทนเสมอไป ดูตัวอย่างจากนางเอกคนดัง แมท ภีรนีย์ ที่ออกมายืนยันตัวตนแล้วว่าจะฟ้องกลับเกรียนคีย์บอร์ดคนละ 1 ล้านบาท โดยให้ทนายนิด้ารวบรวมหลักฐานไว้หมดแล้ว มีทั้งนักเรียน ข้าราชการ คนทั่วไปเพียบ ส่วนใครจะเจอฟ้องบ้างต้องลุ้นกันอีกที

ฟ้้องแล้ว

สาวแมท แคปข้อความจากชาวเน็ตที่ทักมาขอโทษลงไอจีสตอรี่

เตรียมตัวจ้า

ตอนที่พิมพ์ด่าไปไม่ได้คิดถึงจิตใจสาวแมท เคยมองด้านเดียวเข้าใจผิดจึงอยากขอโทษกับเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นทั้งหมด

ใครด่าแมท

งานนี้ สาวแมท ได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “พอจะฟ้อง เข้าใจถูกขึ้นมาเลย อยากให้อ่านข่าวแบบชั่งน้ำหนักกันหน่อยก็จะดีค่ะ ไม่จำเป็นต้องเชื่อทุกอย่างที่ข่าวเขียนก็ได้” พร้อมกับบอกว่าที่ไม่ดำเนินการก่อนหน้านี้เพราะติดเรื่องละคร

นอกจากนี้เจ้าตัวยังใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวมาตอบชาวเน็ตที่มาคอมเมนต์ขอโทษอีกช่องทางว่า “ไม่ทันแล้วค่ะ ขอโทษนะคะ”

เคยด่าคนอื่นไว้อย่างไรก็เตรียมรับผลกรรมนะคะไม่ใช่เรื่องของตัวเองแท้ๆ ด่าไปเยอะเชียว

เรียกว่าเดินหน้าฟ้องอย่างจริงจัง เต็มแม็กซ์แบบไม่มีอ่อนข้อให้เลยทีเดียวสำหรับสาว “แมท ภีรนีย์” หลังจากที่ได้ส่งเรื่องให้ทนายยื่นฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดที่ตามด่า ตามโจมตีสาวแมทมานานเป็นปี ๆรอหมายศาลนะจ๊ะ

ด้วยถ่อยคำเสียหาย และทำให้สาวแมทเองสูญเสียรายได้จากงานอีเวนต์อย่างที่ควรจะมี

รอเลยจ้า

เพราะถูกโจมตีโดยเหล่าเกรียนคีย์บอร์ด เลยทำให้กระแสความนิยมตกจนทำให้บรรดาเอเจนซี่ต่าง ๆ งดที่จะเชิญสาวแมทมาร่วมงาน

หลังจากที่เมื่อวานนี้สาวแมทได้โพสต์แชทข้อความของเกรียนคีย์บอร์ดรายหนึ่งที่เข้ามาขอโทษสาวแมทไปนั้น หลายคนที่ใช้แอคเคาท์ปลอมก็คงคิดว่าไม่น่าจะตามตัวได้ แต่สาวแมทก็ได้โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ล่าสุดว่า

ฟ้องจ้า

“แอคหลุมไม่มีชื่อไม่มีข้อมูลก็ตามจนเจอ ทนายนิด้าเก่งที่สุดค่ะ”

หลักฐานพร้อม

และก็มีเกรียนคีย์บอร์ดอีกหลายคนที่ทักเข้ามาร่ายยาวขอโทษเธอ และอธิบายเหตุผลต่าง ๆ นานาที่ทำลงไป เพื่อหวังให้เธอให้อภัย แต่งานนี้สาวแมทตอบกลับนิ่ม ๆ ว่า

“รับผลของการกระทำของตัวเองไปแล้วกันค่ะ”

ต้องบอกว่างานนี้สาวแมทเอาจริงแบบไม่มีการใจอ่อน ใครที่เคยต่อว่าสาวแมท แม้ว่าจะเข้ามาขอโทษก็ไม่มีการลดโทษให้ ไปเจอกันในศาลอย่างเดียวเท่านั้น จะใช้แอคเคาท์จริง หรือแอคเคาท์หลุมก็ตามเจอตัวได้จ้า

สุดยอด

เตรียมฟ้อง

ล่าสุด ทนายนิด้า โพสต์รายนามล็อตแรกที่เตรียมฟ้องดำเนินคดี ฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา พร้อมยืนยันให้เตรียมตีตั๋วเดินทางล่วงหน้าได้เลย ถ้าบอกว่านี่คือการขู่ ก็ถือว่าขู่ โดยมีทั้งในกทม.และต่างจังหวัด

โดยทนายนิด้า ระบุว่า #ปูพรมล็อตแรก #หมิ่นประมาทดารา ทำคดีว่าเหนื่อยแล้ว มานั่งตอบอินบ็อกซ์เหนื่อยกว่า ถามกันจัง ถามทุกวัน พี่คะๆ มีชื่อหนูไหม หนูถูกฟ้องไหม นี่ล็อตที่ 1 ดูเอาค่ะ จังหวัดไหนบ้าง

ตีตั๋วเดินทางล่วงหน้าค่ะ จะได้ราคาดี และถ้าบอกว่านี่คือการขู่ก็ถือว่าขู่ค่ะ อย่าหาทำ #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย #หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา

เตรียมรอรับหมายสาร

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย