Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ศรราม น้องวีจิ

สำหรับ กิ๊ก สุวัจนี และ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ในวันที่เพื่อน อย่างหนุ่ม ศรราม เผชิญปัญหาครอบครัว หย่าร้างกับอดีตภรรยา

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ท่ามกลางข้อตกลงที่ว่า น้องวีจิ ลูกสาวของทั้งคู่จะอยู่ในความดูเเลของฝ่ายพ่ออย่าง หนุ่ม ศรราม เท่านั้น

ล่าสุด กิ๊ก สุวัจนี ก็เลยขออาสาเป็นมือปืนพ่อลูกอ่อน โผล่คอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ หนุ่ม ศรราม ขอเอาน้องวีจิ ไปเลี้ยงที่บ้านบ้าง

สุวัจนี พานิชชีวะ (สกุลเดิม ไชยมุสิก; เกิด 26 ธันวาคม พ.ศ. 2517) ชื่อเล่น กิ๊ก เป็นนักแสดงและพิธีกรหญิงชาวไทย มีชื่อเสียงมากโดยเฉพาะบทนางร้าย[1] และมีเสียงหัวเราะกับท่าเบะปาก/ปากคว่ำอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครจากละคร

“ไทรโศก” (2553) ปัจจุบันได้กลายเป็นคุณแม่เต็มตัว และเป็นพิธีกรในรายการ ตัวแม่มาแล้ว ช่อง 32 (ไทยรัฐทีวี)

สุวัจนีเป็นบุตรของนพชัย พรนิวัตน์ชัย กับ สมบูรณ์ หรือ สุภาวดี ไชยมุสิกมีพี่น้องทั้งหมด 3 คนเป็นลูกคนกลาง มีพี่สาวและน้องชาย คุณพ่อทำธุรกิจส่วนตัว ส่วนคุณแม่เป็นแม่บ้าน ศึกษาจบจาก คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต[ต้องการอ้างอิง] และศึกษาด้านภาษาต่อที่เพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย

เริ่มมีผลงานถ่ายโฆษณา อินโนเซนต์ แป้งเด็ก ตั้งแต่ 8 ขวบ เข้าสู่วงการบันเทิงจริงเมื่ออายุ 17 ปี โดยได้รับโอกาสจากคุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ มอบหมายบทบาทการแสดงละครโทรทัศน์เรื่องแรก หน้ากากดอกซ่อนกลิ่น แสดงคู่กับ โอ วรุฒ วรธรรม รับบทเป็นนางเอก เป็นนางเอกเรื่องแรกและเรื่องเดียว จากนั้นเซ็นสัญญาเข้าสังกัดช่อง 7 สี จนรับบทร้ายในละครเรื่อง ดาวพระศุกร์ (จากปี 2536-2543) และมาแสดงละครในสังกัดช่อง 3 (ปี 2544-ปัจจุบัน)

ผลงานด้านพิธีกร มีรายการดังต่อไปนี้ 7 สีคอนเสิร์ต, เกมชิงเกม, ถูกใจใช่เลย, พร 3 ประการ, บางกอก สเตชันโชว์, แซดทีวี, คลื่นแซด, ยุทธการบันเทิง (รับเชิญ) และ ตัวแม่มาแล้ว (ปัจจุบัน)

ปี พ.ศ. 2547 ได้สมรสแบบเงียบ ๆ กับธรรมจักร พานิชชีวะ ชื่อเล่น แจ็คกี้ มีบุตรสามคน เป็นบุตรสาวสองคน คือ ธนัชญา ชื่อเล่น ธัญย่า, ธิญาดา ชื่อเล่น ธาช่า[5] (บุตรสาวคนที่สามได้แท้งขณะที่มีอายุครรภ์ได้ 5 เดือน) ส่วนบุตรชายมีหนึ่งคนชื่อ ธศธรรม พานิชชีวะ ชื่อเล่น ธอน

โดยได้คอมเมนต์ว่า “ส่งวีจิมาให้ ป้ากิ๊กเลี้ยงมั่ง!! ป้าเลี้ยงเก่งน้าา”

ซึ่งงานนี้ด้าน หนุ่ม ศรราม ตอบกลับคอมเมนต์ กิ๊ก สุวัจนี ว่า

 

“ขอบพระคุณ​มาก​นะ​ครับ​น้อง​รัก​ วันหน้านัดทานข้าวกัน​ พาน้องมาเล่นด้วยกันนะครับผม​ คิดถึง​เสมอนะครับ”

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย