Connect with us

บันเทิง

โรเบิร์ต มาหาพี่นวล

ยังคงสร้างความโศ  กเศร้  าเสี  ยใจไม่หาย สำหรับการจ  า  กไปของตลกชื่อดัง โรเบิร์ต สายควัน หรือ ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ ศิลปินตลกชื่อดัง ได้เสี..ยชีวิตอย่างสงบ เมื่อเวลา 22.10 น. ของคืนวันที่ 19 ก.ย.63 ที่ผ่านมา สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศล สวดอภิธรรมศ  w ที่ ศาลา1 วัดสุทธิสะอาด ถ.นิมิตรใหม่ ซึ่งมีคนในครอบครัวและบรรดาเพื่อนตลกช่วยกันอย่างเต็มที่

ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม พร้อมกับ พี่นวล, กระรอก เชิญยิ้ม, กิ๊ฟ โคกคูน, แจ๋ว ภรรยาและยุ้ย ลูกของโรเบิร์ต ได้มาเปิดใจพร้อมกันถึงเรื่องนี้ บอกว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ไม่อยากให้มีดรามา แต่สำหรับพวกตนเชื่อนวลเต็มหัวใจว่าสื่อสารกับวิญญาณได้จริงๆ

ทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ได้กล่าวว่า ต้องบอกท่านผู้ชมที่ดูอยู่ทุกท่านนะครับ เป็นความเชื่อนะ เราไม่ดรามากันนะ มันคือสิ่งที่เราเชื่อนะครับ

คือตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้พอจบงานปุ๊บเราก็จะไปนั่งที่บ้าน และสิ่งที่ทำก็คือโทรหาพี่นวล พี่นวลคือคนที่สื่อให้เราได้ ใครไม่เชื่อผมไม่ได้ว่านะครับ (ยกมือไหว้)

และไม่อยากให้ดรามากับพี่นวลนะ ผมขอออกตัวไว้ก่อนเลยนะครับ ผมก็ถามว่าพี่นวล พี่เบิร์ตอยู่ไหนตอนนี้ เมื่อคืนนี้พี่นวลบอกว่าอยู่ที่วัด

พี่นวล เล่าว่า คือตอนที่บอลโทร.มาถาม เราก็บอกว่าพี่โรเบิร์ตไม่ได้อยู่ที่บ้านนะ พี่โรเบิร์ตอยู่ที่วัด เพราะแกเพิ่งรู้ว่าแกต.า…ย แล้วจิตแกแตก แล้วแกกลับไม่ได้ แกก็ยืนอยู่หน้าศาลาเนี่ย ยืนล้วงกระเป๋ากางเกงยีนส์ เราก็เลยถามบอลว่าเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เขาแล้วเหรอ

แจ๋ว ตอบว่า กางเกงยีนส์กับเสื้อขาวตัวที่ใส่ในรูปเลยค่ะ แล้วก็มีเสื้อคลุมสีขาวที่เขาชอบ เราก็เอามาทำให้ตอน 5 โมงครึ่ง แต่พี่นวลเขาไม่รู้นะ

พี่นวล เล่าต่อว่า ภาพที่เห็นคือเขายืนอยู่ตรงนี้แหละ เอามือล้วงกระเป๋า แล้วเขาก็ร้องไห้ เขากลัว เพราะซ้ายขวาไม่เห็นใครเลย เขาบอกว่าทำไมทุกคนทิ้งเขา

แล้วเขามารู้อีกทีคือจิตเขาแตกแล้ว เขาถึงได้รู้ว่าเขาเสี…ยแล้ว และเขาก็กลับบ้านไม่ถูก เขาจะกลับยังไง เพราะทุกคนกลับหมดแล้ว แต่ตอนนี้เขารู้แล้ว เขาก็บอกว่าขอบคุณทุกอย่าง

ขอบคุณที่ทำให้วันนี้ เขาไม่คิดว่าทุกคนจะให้ความสนใจและรักเขาขนาดนี้ เขาขอบคุณน้องบอลและเขาก็รักภรรยาของเขามาก และรักเพื่อนเขาคือกระรอก เชิญยิ้ม สองคนนี้เขาจะอยู่ด้วยกัน เขาจะรักกันมากเลยค่ะ เขาจะบอกตลอด

พี่เบิร์ตเขาบอกว่าทุกอย่างเขาพูดกับน้องบอลไว้หมดแล้วตั้งแต่ครั้งแรก และเขาก็เชื่อใจในสิ่งที่เขาพูดทุกอย่าง และเขาก็บอกว่าผู้ชายคนนี้ เขาฝากชีวิตภรรยาของเขาไว้ได้โดยที่เขานอนต…ายตาหลับแล้วทีนี้

แรกๆ เขาบอกว่าเขาห่วง และเขาก็ขอโทษ ที่พูดเมื่อคืนเขาบอกว่าเขาขอโทษแทนญาติเขาที่พูดจาไปแบบนั้น ผมไม่รู้ว่าผมจะลุกขึ้นมาแก้ไขได้แบบไหน เขาพูดแบบนี้ค่ะ

วันนี้พี่เบิร์ตก็มาค่ะ ยืนอยู่ตรงนี้แหละค่ะ ทั้งนี้ ทางพี่นวล ได้เผยว่าเห็นวิญญาณของ โรเบิร์ต อยู่ที่วัด หาทางกลับบ้านไม่ได้ เพราะตอนนั้นยังไม่รู้ตัวเอง อย่างไรก็ตามขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ โรเบิร์ต สายควัน ด้วยนะคะ

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย