Connect with us

บันเทิง

ศิลปิน ที่มีผลงานมากมาย

นิกกี้ ณฉัตร เปิดใจในรายการ ผู้หญิงอยากเล่า ล่าสุด ว่าตัวเองเป็นคนรักครอบครัว ตอนเด็กไปไดรฟ์กอล์ฟ ได้ยินแคดดี้พูดไม่ดีกับ เม้าส์ ณัฐชา น้องชาย เจ้าตัวเคยโดดบีบคอมาแล้วเดินหน้าจีบ

พร้อมเผยถึงคุณพ่อเจ้าระเบียบมาก ในชีวิตกลัวพ่อมากจนติดอ่าง ตอน 6 ขวบ โดนพ่อซ้อม ตอนไปเที่ยวญี่ปุ่นกัน พ่อเตรียมชุดมาให้ลูกๆ พี่ชาย , นิกกี้ และเม้าส์ น้องชาย พ่อให้ใส่ชุดหมี แต่นิกกี้ไม่ยอมใส่ นิกกี้ บอกว่า “พ่อลากไปซัดในห้องน้ำ ปั๊กๆๆ รักพ่อแหละ แต่ไม่ได้บอกเขา”

หวาน

ส่วนช่องยูทูบของตัวเองที่ทำอยู่ 2 ปี กำลังฮอตมาก ตอนนี้มีคนติดตาม 1.46 ล้านคนแล้ว ส่วนใหญ่ทำรายการ ต้องมีผู้หญิงด้วย ล่าสุด เชิญ ก้อย อรัชพร มาเป็นแฟน 1 วัน คนก็บอกให้ก้อยหนีไป saveก้อย เต็มไปหมด

นิกกี้ เผยว่า เล่นหกฉากฯ กับ ก้อย น่ารัก ผมชอบเขาตั้งแต่แรก เล็งมาก่อนใครทั้งนั้น 8-9 เดือนแล้ว ส่วนเรื่องจีบไหม นิกกี้ บอกค่อยๆ ตะล่อม คนจีบเขาเยอะ พร้อมโชว์หึงพวกดารา ทำไมชอบมาคอมเมนต์ก้อย ส่งยิ้มให้ก้อยด้วย

เคลียร์ข่าวกับสาวๆ เดียร์ แฟนเก่าตอนนี้เป็นเพื่อนกันแล้ว ส่วนใบเฟิร์น พัสกร ตอนนี้เขาบล็อกไอจีผมแล้ว ไม่รู้ทำไม ไลน์ไปถามเขาบอกว่าไม่ต้องรู้ แค่รับงานคู่กันก็พอ ไม่รู้โกรธอะไร ครั้งแรกที่ถูกดาราบล็อกไอจี ก่อนที่สุดท้าย นิกกี้ จะยืนยันพร้อมยอมรับจีบก้อยจริง แต่ไม่รู้เขาจะยังไง ผมก็ชิลๆไม่รีบ

โดย นิกกี้ ยังได้ปล่อยคลิปล่าสุด “ผมจะเปลี่ยนตัวเอง เพื่อมัดใจน้องก้อย” พาก้อย อรัชพร มาออกช่องยูทูบตัวเองอีกครั้ง พร้อมทั้งเปิดใจว่า

“ผมจะทำให้คุณภูมิใจ ผมจะทำให้คุณคิดว่านิกกี้โตแล้วนะ นิกกี้ไม่ใช่นิกกี้ที่เล่นๆ สนุกสนานไปวันๆแล้วนะ และผมจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์คุณด้วย และคุณจะประทับใจในตัวผมมากขึ้น และจะเห็นอนาคตของเรา

“ผมไปดูสัมภาษณ์มาแล้วเขาบอกว่าน้องก้อยเขาชอบผู้ชายทำมาหากิน ผู้ชายขยัน แล้วคนก็ชอบมาคอมเมนต์บอกว่า ถ้าชอบแบบนี้อย่าเอานิกกี้ ผมจะเปลี่ยนตัวเองทำเพื่ออนาคต ให้คุณได้เห็นว่า ผมมีอนาคตนะครับ”

จากนั้น นิกกี้ ณฉัตร ก็ออกมาเผาเพื่อนเรียกว่างานนี้บ้านบึ้มแน่ เลโอ โซสเซย์ หรือ เลโอ บีโอวาย โดยเจ้าตัวไปออกรายการหนึ่ง แล้วทางรายการให้ เลโอ พูดถึงเพื่อนรักเรื่องจีบสาว เลโอ บอกวิธีจีบสาวของนิกกี้ จะไปตามสาวๆไอจี แล้วชวนไปกินไวน์ ไปดูดาวที่คอนโด

เท่านั้นแหละ หนุ่มนิกกี้ เดือดหนัก บอกเลโอเจ้าชู้กว่าตัวเอง พร้อมทั้งแฉเป็นชุดว่า เลโอ เพิ่งซื้อบ้าน 13 ล้านกับ ชาช่า อริต์ตา รามณรงค์ น้องสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ แฟนสาว งานนี้ได้คืนบ้านแน่

โดยนิกกี้ แฉเพื่อน “เลโอ เจ้าชู้ ไปดีลเด็กที่ผับ ไปแลกไลน์กับเด็ก แล้วชวนมาที่รถ แล้วเพื่อนเด็กไม่พอใจ

เรื่องจริง แต่ผมพูดไม่ได้ มันเพิ่งซื้อบ้านกับแฟน เดี๋ยวชาช่ารู้ ผมซวยอีก เลโอ 10 ปีสร้างภาพรักครอบครัว ทั้งที่มันเจ้าชู้กว่าผม ให้มันไปเคลียร์เอาเอง”

เลโอโดนเพื่อนแฉ

งานนี้โดนแน่เตรียมตัวโดน

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย