Connect with us

บันเทิง

ข้อมูลใหม่เรื่อง ไมค์ กับซาร่า

กำลังเป็นประเด็นที่ถูกจับตามองอยู่เรื่อย ๆ สำหรับกรณีระหว่างนักแสดงหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์” กับนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ที่หลังจากนักแสดงหนุ่มยื่นคำร้องต่อศาล ขอสิทธิ์ความเป็นพ่อของลูกชายแท้ ๆ “น้องแม็กซ์เวลล์” วัย 6 ขวบ

เพราะไม่อยากเป็นเพียงพ่อที่จ่ายเงินเท่านั้น ทั้งยังเผยว่าไม่ได้เจอลูกมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว ซึ่งทางสาวซาร่าก็ขอคัดค้านพร้อมยื่นข้อเรียกร้อง 6 ข้อ

ซึ่งข้อเรียกร้องก็ทำเอาชาวเน็ตส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยถล่มด่านางแบบสาวอย่างหนัก พร้อมทั้งเห็นใจนักแสดงหนุ่มที่ต้องออกค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมากแต่ไม่ได้เจอลูก

ล่าสุดกับประเด็นร้อน ที่ได้มีชาวทวิตเตอร์ได้ออกมาเผยคลิปจากช่องยูทูบของ “ซาร่า” ที่ได้ลงไว้เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2561 เมื่อตอนที่พา “น้องแม็กซ์เวลล์’ กลับไปเยี่ยมบ้านที่ จ.ภูเก็ต

และไปเล่นน้ำกับญาติๆ ซึ่งมีช่วงหนึ่งของคลิปที่มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเล่นน้ำกับ “น้องแม็กซ์เวลล์” และได้กด “น้องแม็กซ์เวลล์” ลงน้ำแบบมิดหัว จนน้องตกใจและร้องไห้ ส่วนสาว “ซาร่า” นั้น ก็หัวเราะใหญ่

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันแชร์คลิปดังกล่าว พร้อมกับพากันต่อว่า ว่าเธอนั้นเป็นแม่แบบไหน ลูกถูกจับกดน้ำแล้วยังไม่ตกใจ แถมยังหัวเราะ พอลูกร้องไห้ก็ยังที่จะไม่เข้าไปปลอบ

พอลูกขึ้นมาได้แล้วก็บอกว่า ไม่ให้ร้องไห้ เพราะ “น้องแม็กซ์เวลล์” ไปแกล้งสาดน้ำใส่พี่เขาก่อน ถ้ายังร้องอยู่จะพากลับบ้าน

งานนี้ทำเอาหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” พี่ชายของ “ไมค์” ถึงกับเดือด ได้ออกมาแชร์คลิปดังกล่าว พร้อมกับบอกว่า “เพิ่งเคยเห็นคลิปนี้ คนเป็นลุงสะเทือนใจมาก ทำโทษหลานแบบนี้เหรอ ?? ขำนี่..ตลกเหรอหรืออะไร อะไร เรื่องปกติเหรอ”

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊กของสาวซาราได้มีการเคลื่อนไหว โดยสาวซาร่าได้ลงคลิปในช่องทางสตอรี่ ซึ่งคลิปที่สาวซาร่าลงนั้นเจ้าตัวได้ใส่แคปชั่นว่า

“โตเป็นสาวแล้วพ่อยังลากกระเป๋าให้ I love you daddy”

คลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่คุณพ่อของสาวซาร่าลากกระเป๋าเดินทางที่สนามบินแห่งหนึ่ง

ที่ไม่ระบุว่าจากแหล่งไหน แต่มีความเป็นไปได้ว่าน่าจะเป็นสนามบินภูเก็ตบ้านเกิดของสาวซาร่า

ก็เป็นที่น่าสงสัยว่าสาวซาร่าไปทำอะไรที่สนามบิน

งานนี้ก็ต้องรอดูความเคลื่อนไหวกันต่อไปว่าทางสาวซาร่าจะมีความเคลื่อนไหวอย่างไรอีก ทางเราจะรีบนำมารายงานอย่างด่วนเลยทีเดียวจ้า

บินด่วน

หลายคนสงสัย

มดดำ คชาภา ที่ล่าสุด ก็ได้ออกมาเปิดอีกหนึ่งข้อมูลใหม่ ในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 พร้อมทั้งฝากคำเตือนไปถึงซาร่าว่า

“ซาร่าต้องหยุด ซาร่าต้องหยุดลูก เพราะว่าถ้าซาร่าไม่หยุด ซาร่าจะยิ่งโดนขุดอีกเยอะเลยนะ เพราะวันนี้มีคนส่งข้อมูลคุณเข้ามาเยอะมาก ในเพจก็เยอะมาก ถ้าคุณไม่หยุดวันนี้ มีอีกหลายๆ คนที่พร้อมจะออกมาพูดถึงคุณนะ สงสารหลาน มันมีคนที่อัดอั้น เตรียมจะออกมาพูดถึงเธอเยอะมาก”

นอกจากนี้ มดดำ ยังเปิดข้อมูลในโทรศัพท์ให้ ดีเจบุ๊คโกะ และ ดีเจดาด้า พิธีกรร่วมอ่าน พร้อมกับเผยว่า มีผู้ชายประมาณ 5 คนทักมาแฉกับตน บอกว่าเคยทำแบบนี้กับดาราหลายคน แนวเดียวกันเลย ตอนแรกบอกว่าท้อง ตอนนั้นบอกผู้ชายทั้งหมด 3-4 คน แต่ปรากฎว่าคนที่รับ คือ “ไมค์”

ซึ่งหากย้อนไปตอนแรก ไมค์ เคยให้สัมภาษณ์บอกว่า มีบางอย่างที่ผมพูดไม่ได้ ก็นี่ไง มดดำ กล่าว ทั้งนี้ มดดำ ยังเตือนครั้งสุดท้ายอีกว่า “ถ้าซาร่าไม่หยุด มันจะสนุกกว่านี้นะ”

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย