Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ใบเตย คุณแม่มือใหม่

ทำความรู้จัก ดีเจแมน พัฒนพล เจ้าบ่าวของ ใบเตย อาร์สยาม เขาเคยมีผลงานอะไรมาบ้าง เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงได้อย่างไร

ดีเจแมน พัฒนพล มินทะขิน หรือสกุลเดิม กุญชร ณ อยุธยา เกิดเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2526 เป็นบุตรชายของ ป๋อง พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา อดีตนักแสดงหญิงอาวุโส จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะมนุษยศาสตร์ เอกสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ดีเจแมน เริ่มเข้าวงการจากการเข้าประกวด ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 4 เมื่อปี 2550 เขาผ่านเข้าสู่รอบ 20 คนสุดท้าย และเข้าไปอยู่ในบ้าน AF ระหว่างการประกวดได้เพียง 3 สัปดาห์ก็ต้องออกจากการแข่งขัน ในปีนั้นผู้ที่คว้าแชมป์ AF4 คือ ณัฐ ศักดาทร

ดีเจแมนเผยว่า ชีวิตเปลี่ยนไปมาก ส่วนลูกสาวเลี้ยงง่าย ได้กินนมบ่อย ลูกสาวตื่นช่วงประมาณตี 1

แล้วรับอีกทีประมาณ 4:00 น ถึง 5:00 น และเป็นช่วงที่ตนตื่นมาทำงานพอดี

และทำหน้าที่หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นหยิบผ้าอ้อม อาบน้ำ เช็ดอึ เช็ดฉี่ แต่ว่าเต็มใจทำไม่ได้โดนบังคั

บ เพราะอยากมีส่วนร่วมด้วย เวลาแบบนี้มีไม่นานเดี๋ยวก็ผ่านไป เมื่อน้องโตขึ้น ส่วนตัวก็ต้องอาบน้ำบ่อยขึ้น เพราะปกติเป็นคนซกมก

ส่วนใบเตยตอนนี้ก็อยู่ในสภาวะเบบี้บลู เพราะปกติจะเป็นคนที่ออกไปทำงานทุกวัน แต่ตอนนี้ต้องเลี้ยงลูกอยู่บ้าน ก็เลยมีอาการรู้สึกเศร้าจิตเศร้าใจ อะไรประมาณนี้

ใบเตยก็รู้ตัวเองว่าไม่ปกติ แต่ไม่ต้องถึงขั้นพบแพทย์ ส่วนตัวต้องให้กำลังใจเยอะๆ เวลาจะทะเลาะอะไรกันก็ต้องเข้าใจตัวเองว่า ใบเตยฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง ไปๆมาๆ

เวลาใบเตยอารมณ์ขึ้น หลังๆก็เข้าใจว่าเป็นเพราะเบบี้บลู ก็เลยต้องตั้งสติหายใจลึกๆ นับ 1 ถึง 3 พัน เลยทีเดียว เพราะตนเองเป็นคนใจร้อนต้องนับนานหน่อย หรือไม่ก็ใช้วิธีเดินหนีไป

การเป็นคุณพ่อมือใหม่ ต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่าง ไม่ง่ายจริงๆ ค่ะ แต่เพื่อลูกสาวและภรรยาสุดที่รักแล้วคนเป็นพ่อก็สามารถผ่านไปได้ ทางทีมงานต้องขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับพ่อแม และแม่ใบเตย ที่ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ที่น่ารักอย่างน้องเวทมนต์ด้วยนะคะ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย