Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

การทานข้าวของตั๊กแตน ชลดา

นักร้องสาวเสียงคุณภาพ..ตั๊กแตน ชลดาที่จบสัมพันธ์กันอย่างฟ้าผ่า เเต่หลังจากเลิกกับสาว ตั๊กเเตน ได้เพียงไม่นาน เพชร สหรัตน์ ที่ได้โพสต์ภาพเปิดตัวเเฟนใหม่อย่างสาว นินิว ทันทีเเละเมื่อไม่นานมานี้ ก็เป็นเรื่องราวอุบนโลกออนไลน์ เมื่อ หนุ่มเพชร สหรัตน์ นั้นได้โพสต์รูปคู่แฟนสาว นินิว เเละโพสต์ข้อความ ระบุว่า…

 

 

 

 

ทุกก้าวของหญิงสาวคนนี้ตั้งแต่ก้าวเข้ามาใช้ชีวิตร่วมกันเหมือนทุกก้าวของเธอมันเหยียบโดนกับที่ผมได้วางเอาไว้ตลอด แต่เธอก็พยายามจะเก็บกู้กับทั้งหมดเท่าที่จะกู้ได้

 

 

โดยไม่ได้โทษโกรธอะไรผมเลยแม้แต่น้อย และ สิ่งเดียวที่เธอร้องขอ คือ อย่าไปสร้างกับดักอะไรไว้อีก เธอต้องการอยู่อย่างสงบบนโลกของความเป็นจริง

 

 

ใช้ชีวิตครอบครัวแบบสมบูรณ์ผัวเดียวเมียเดียว คือ สุขแบบถาวร กราบใจ เธอ นิว เพ้อยามบ่าย จากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตเมื่อเห็นข้อความ

 

ที่ หนุ่มเพชร สหรัตน์ โพสต์นั้น ก็ต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนมากชาวเน็ตมักมาเเสดงความคิดเห็นทำนองว่า

 

เลิกกับเเฟนสาวเเล้วทำไมยังโพสต์เหน็บไม่เลิกนั่นเอง เเละเมื่อไม่นานมานี้ สาวตั๊กเเตน ชลดา นั้นก็เจอดราม่าหนัก เมื่อเธอนั้นโพสต์ภาพปัจจุบันล่าสุด

 

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์แรง ไม่ไว้หน้า ปล่อยตัวบวมอืด หลังเลิกอดีตผัว เพชร สหรัตน์ เเละล่าสุด สาวตั๊กแตน ชลดา นั้นก็เคลื่อนไหว

 

กินข้าวในกะละมังยักษ์ ถูกเหน็บแรง หลังเลิก เพชร สหรัตน์ โดย สาวตั๊กเเตน ได้โพสต์ระบุข้อความว่า กินอร่อย เพราะของแซ่บ!! อยากแซ่บทักมาเลย

 

ที่ผ่านมา ตั๊กแตน ได้เผยภาพของตัวเองขณะนั่งในร้านทำผมแห่งหนึ่ง โดยเธอได้เปลี่ยนทรงผมเป็นทรงหน้าม้าที่สั้นลงอย่างชัดเจน

 

พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ได้เวลาเปลื่ยน” โดยโพสต์ดังกล่าวมีแฟนๆ กดไลค์เพียบ หลายๆ คนที่ได้เห็นทรงผมใหม่ของ ตั๊กแตน ก็ต่างคอมเมนต์

 

ว่าลุคใหม่…ของเธอดูอ่อนเยาว์ลงอยากชัดเจน และบางคนถึงกับแซวว่าเธอดูเหมือนเด็กมัธยมเลยอีกด้วยเวลานี้ ตั๊กแตน ชลดา ได้อยู่ในช่วงที่เดินหน้าปล่อยซิงเกิลใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟัง….เธอได้ปล่อยซิงเกิลจากอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า “บ่เซาคิดฮอด” ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟัง ซึ่งผลงานดังกล่าวมีเนื้อหาพูดถึงคนที่คิดถึงความรักครั้งก่อน

 

คลิปในไอจีของตั๊กเเตน ระบุว่า…

 

 

กินอร่อย เพราะของแซ่บ!!🌶…

 

อยากแซ่บทักไลน์มาเลย @tan55

 

(มีแอดข้างหน้า) #ขายของค่าา ทำมาหากิน 👍🏻😍

#บอกต่อความแซ่บ #น้ำพริกของตั๊กแตนชลดา

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย