Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แม่ไมค์ พิรัชต์ หลังรู้ว่าลูกกำลังลำบาก

ไมค์ พิรัชต์ เรียกว่าเป็นขวัญใจวัยรุ่นยุค 2000 ที่เรียกว่าโด่งดังและมีชื่อเสียงเป็นที่จดจำและพูด ถึงมาตลอดในหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องที่เรียกว่าเป็นสิ่งที่หลายๆ คนสนใจในช่วงนี้นั่นก็คือ เรื่องราวของ ลูกชายตัวน้อยสุดน่ารักของเขาอย่างน้อง แม๊กซ์เวลล์ นั่นเอง

นอกจากที่หลายๆ คนจะรู้ว่าเขาเป็นนักร้องกับพี่ชายอย่าง กอล์ฟ พิชญะ ในนาม กอล์ฟ-ไมค์ แล้ว พี่ชายของเขาอีก 2 ก็เคยมีผลงานทางด้านนักร้องมาก่อนซึ่งนั่นคือ แซนด์-แบงค์ นั่นเอง โดยเขามีน้องสาวหนึ่งคนคือ

พลอยชมพู นิธิไพศาลกุล ไมค์ เข้าศึกษาในระดับมัธยมจากโรงเรียน โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี และหลังจากนั้นเขาก็เข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะอักษรศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) ซึ่งหลังจากที่เขาสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองแล้ว เขาก็ต่อยอดความสำเร็จไปเป็นนัก แสดงที่ประเทศจีน และมีผู้ติดตามและแฟนคลั บมากมาย

ในชีวิตส่วนตัว เขาได้คบหากับนางแบบ ซาร่า คาซิงกินี และมีลูกชายหนึ่งคน ตือ แม๊กซ์เวลล์ ดี แองเจโล คาซิงกินี โดยเขาส่งเสียเลี้ยงดูลูกชาย เกือบ 10 ล้านบาท โดยเขาได้ยื่นเรื่องร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับอดีตแฟน สาว ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์นั่นเอง

แม่ไมค์ พิรัชต์ ตัดสินใจขายรถมาช่วยลูกชาย รู้ว่าลูกกำลังลำบาก

หลังจากที่ ไมค์ พิรัชต์ กำลังประสบปัญหาเรื่องราวทางการเงิ นและเรื่องของคดีความ ที่เจ้าตัวกำลังยื่นขอต่อศาลเพื่อขอสิทธิ์ปกครองลูกร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งเจ้าตัวต้องแบกรับค่าใช้จ่ายมากมาย งานนี้คุณแม่ตุ๊ก คุณแม่ของหนุ่มไมค์จึงได้ตัดสินใจขายรถหรูที่ลูกชายซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อปี 2018 และโพสต์ลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า

“ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆ ที่ได้มอบให้กับแม่ ไมค์เป็นลูกที่ดีและเป็นพ่อที่ดีแม่รับรู้มาตลอดแต่เมื่อลูกมีความจำเป็นต้องการความช่วยเหลือแม่พร้อมที่จะทำให้และขายรถคันนี้คืนเงิ นให้ไมค์ไปเพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบาก ไมค์ทำดีที่สุดแล้ว และไมค์บอกแม่ว่าวันข้างหน้าไมค์จะซื้อให้แม่ใหม่นะ เค้าขอบคุณที่เราเข้าใจเค้า ขอความดีที่ลูกทำพระคุ้มครองลูกให้แคล้วคลาดสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะ”

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย