Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เขื่อน เคโอติก

เขื่อน K-Otic” หลังจากที่ตนออกมาประกาศตัวตนที่แท้จริง ทุกคนยินดียอมรับที่ไม่ว่าเธอจะเป็นอย่างไร ก็ยังคงความน่ารัก ความเก่ง

และให้เธอใช้สิทธิ์ในตัวเองเต็มที่ โดยในอินสตราแกรม “@koendanai” เราจะเห็นไลฟ์สไตล์ของเธอชัดเจนขึ้น

ขื่อน K-OTIC เขาก็เป็นหนุ่ม นักร้อง นักแสดง ที่มากฝีมือคนหนึ่ง เราควรโฟกัสที่ผลงานของเขามากกว่า วันนี้ทางเราจึงขอนำเสนอประวัติของ เขื่อน K-OTIC ให้กับเพื่อนๆ ได้รับรู้กันครับ

ภัทรดนัย เสตสุวรรณ หรือ เขื่อน K-OTIC เกิดวันที่ 22 มกราคม 2535 ศึกษาที่ มหาวิทยาลัยนานาชาติสแตมฟอร์ด คณะการจัดการธุรกิจบริการและการท่องเที่ยว มีความสามารถพิเศษคือเล่นปียโน ตอนเด็กเขื่อนมีโรคประจำตัวอย่าง โรคหอบ

ขั้นรุนแรงที่บ้านต้องส่งไปเรียนที่ระยองเพื่อจะได้อยู่กับอากาศบริสุทธิ์ ทุกคืนในห้องนอน เขื่อน K-OTIC จะมีเพื่อนข้างกายอย่าง แต่เป็นถัง Oxegen ที่หลับไปด้วยกันทุกคืน ซึ่งเขื่อนได้เข้าวงการบันเทิงมาจากการเป็นนักร้องบอยแบนด์วง เค-โอติก ในปี 2550 ซึ่ง เค-โอติก

เป็นกลุ่มศิลปินชายชาวไทยอดีตสมาชิกค่ายกามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอส ประกอบด้วยสมาชิก 5 คน 3 เชื้อชาติ ได้แก่ ป๊อปปี้ – ภาณุ จิระคุณ (เชื้อชาติไทย) เขื่อน – ภัทรดนัย เสตสุวรรณ

(เชื้อชาติไทย) โทโมะ – วิศว ไทยานนท์ (เชื้อชาติญี่ปุ่น-ไทย) เคนตะ – เคนตะ ซึทจิยะ (เชื้อชาติญี่ปุ่น-ไทย) และจงเบ – จงเบ พาร์ค (เชื้อชาติเกาหลี)

และล่าสุด ด้วยไลฟ์สไตล์เธอที่บางวันใส่ชุดกระโปรง หวานๆ เท่ๆ หรือบางวันใส่สูท ทำให้เกิดคำถามเข้ามามากมายว่าสรุปแล้วเธอจะ สาว หรือแมน !?

ซึ่งเธอก็ได้ตอบแล้วว่า “สำหรับเขื่อนคำว่า “แมน” หรือ “สาว” มันเป็นเหมือนกราฟที่ไม่ต้องมีคำว่าตายตัว วันนี้อยากใส่กระโปรง อีกวันอยากใส่สูทหรือกางเกง ถ้ามันเป็นสิ่งที่เราอยากทำแล้วมีความสุขก็ทำเลยครับ:)

เราแต่งตัวเพื่อตัวเอง ไม่ใช่เพื่อคนอื่น ถ้าหากคนอื่นไม่เข้าใจในสิ่งที่เราเป็น มาด่าหรือว่าเราว่า”แอ็ป” และอื่นๆ นั่นไม่ใช้ปัญหาของเรา มันคือปัญหาของคนๆนั้นครับ เพราะอย่างน้อยเรามีจุดยืนในสิ่งที่เราเป็นและเราก็ก็ภูมิใจในสิ่งๆนั้น 🙂 ”

“The other end of the spectrum, it’s been a while I’ve been out in my “musculine” clothes. Also feel great, it’s amazing to be fluid. #lgbt #lgbtq #lgbtq #queer #equality #gay #genderqueer #genderfluid #genderfluid #pride #loveislove #gaylife #asexual #lgbtcommunity”

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย