Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

กอล์ฟ อยู่ข้างไมค์

สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี กำลังร้อนแรงในโลกโซเชียล เรื่องปมขอสิทธิ์เลี้ยงลูกร่วมกัน งานนี้เพจ ทฤษฎี นิวส์ เลยขุดคำสัมภาษณ์เก่าๆ ของซาร่า เมื่อปี 2560 ออกมาอีกครั้งกับประโยคที่ว่า “ถ้ามีโอกาสก็อยากซื้อสังคม

 

ซาร่าก็ได้อ่านให้ฟังว่า “แด๊ดดี๊รักพี่แม็กซ์มากนะครับ” ด้านแม็กซ์เวลล์ก็ตอบกลับว่า “จริงเหรอ?” ซาร่าก็ตอบว่าจริง ซึ่งแม็กซ์เวลล์ก็ถามย้ำกลับไปอีกว่า “โกหกหรือเปล่า แล้วทำไมเตะออกจากคอนโด” ซึ่งด้านผู้เป็นแม่ก็พูดเสียงแข็งว่า ไม่ควรพูดแบบนี้ออกไป รวมไปถึงก่อนหน้านี้

 

พอมีคนมาถามว่า “แม็กซ์เวลล์เรียนโรงเรียนอะไร?” ซึ่งเด็กน้อยกำลังจะตอบผ่านไลฟ์ แต่ซาร่าก็เอามือมาปิดปาก และอธิบายว่าไม่ควรบอกคนอื่นว่าเราเรียนที่ไหน เพราะอาจจะมีคนแปลกหน้าไปลักพาตัวเราไปก็ได้

 

หลังจากที่เกิดเรื่องในครั้งนั้น ซารา คาซิงกินี ก็ได้ออกมาขอโทษว่าไม่ได้มีเจตนาจะดูถูกใคร อยากจะขอโทษและรู้สึกเสียใจ ทำให้หลายๆ คนกระทบความรู้สึกกัน เรารู้สึกไม่สบายใจที่ทำให้หลายๆ คนเข้าใจผิดเจตนาลึกของซาร่าไม่คิดจะดูถูกใครอยู่แล้ว

 

ซาร่าก็ทำเอาโซเชียลเดือดอีกครั้ง และนักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพว่า “ควรให้เกียรติทุกอาชีพ” และก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆ มาคอมเมนต์ต่อว่า “เป็นแม่คนได้ยังไง

คำแม่เกือบดีละนะ แต่ไหงกลายเป็นbullyซะงั้น, สังคมเงินเดือน ก็มีเกียรติกว่า แบมือขอเงินโดยไม่แคร์ความรู้สึก, เป็นพนักงานออฟฟิศเงินเดือน 15,000 ก็ดีกว่าเกาะเค้ากินโดยไม่ทำไรเลยนะจ๊ะ”

 

 

“ซาร่า คาซิงกินี” กำลังไลฟ์ไอจีผ่านแอคเค้าท์ส่วนตัวของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า sarahcasinghini พร้อมกับลูกชายของเธอเองอย่าง “แม็กซ์เวลล์” ซึ่งน่าจะเป็นการไลฟ์อยู่บนเตียงนอน

เป็นการพูดคุยกันตามประสาแม่ลูก แต่มีบางช่วงบางตอนที่ลูกชายของเธอให้ผู้เป็นแม่อ่านคอมเม้นท์ให้ฟังว่า คนที่เข้ามาเม้นท์ๆ

 

 

ล่าสุด กอลฟ์ พิชญะ ได้ทวีตเดือดหลังจากมีคนแชร์คลิปจากช่องยูทูบของซาร่า เป็นนาทีที่เด็กหญิงคนหนึ่ง ซึ่งเล่นกับแม็กซ์เวลล์ ได้ลงโทษแม็กซ์เวลล์ ที่แกล้งเธอด้วยการจับแม็กซ์เวลล์ ดำลงไปในน้ำพร้อมเธอกลางสระว่ายน้ำ ซึ่งทำให้แม็กซ์เวลล์ ตกใจจนร้องไห้ออกมา โดยซาร่า ถ่ายคลิปต่อเนื่อง และเพียงแค่อุทาน พร้อมกับหัวเราะในช่วงที่แม็กซ์เวลล์ร้องไห้ออกมา

กอล์ฟ ระบุว่า “เพิ่งเคยเห็นคลิปนี้คนเป็นลุงสะเทือนใจาก ทำโทษหลานแบบนี้หรอ?? ขำนี่..ตลกหรอหรืออะไร อะไร เรื่องปกติหรอ”

 

 

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย