Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ซาร่า-น้องเเม็กซ์เวลล์

เรียกได้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาเป็นเรื่องที่ดราม่าเป็นอย่างมาก หลังหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ยื่นศาลขอปกครองบุตรร่วม โดยทางฝั่งของซาร่านั้นได้ยื่นข้อเรียกร้องต่อศาลทั้งหมดจำนวน 6 ข้อด้วยกัน

โดยสาวแซ่บคนงาม “ซาร่า คาซิงกินี” นั้น เป็นนางแบบลูกครึ่งสาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ เคยตกเป็นข่าวโด่งดัง กับ “ไมค์ พิรัชต์” มาแล้วเมื่อ 6 ปีก่อน กรณีตั้งครรภ์ลูกของนักแสดงหนุ่ม

โดยข่าวร้อนแรงล่าสุดก็คือโลกโซเชียลได้แห่แชร์ภาพคล้ายเธอสวมใส่ชุดเดรสตัวใหญ่ ทำให้เธอถูกจับจ้องอีกครั้งว่าตั้งท้องหรือเปล่า และท้องกับใครกันแน่ เพราะเร็วๆ นี้เธอมีคู่ควงเป็นนายแบบหนุ่มสัญชาติรัสเซีย

แต่หลังจากนั้นก็มีความเคลื่อนไหวของเธอขณะไลฟ์สดขายเสื้อผ้าตามปกติ ซึ่งลองพิจารณาจากรูปร่างแล้วก็ยังคงหุ่นเป๊ะเหมือนเก่า เรื่องลือว่าเธอท้องจึงซาลงไป

แต่ในรายการดังรายการหนึ่งที่ “ซาร่า” ไปออกนั้น พิธีกรได้ร่อนคำถามสะกิดใจชาวเน็ตอีกครั้งว่า สรุปแล้วเธอตั้งท้องจริงหรือไม่ แต่แล้วคำถามดันไม่ตรงกับคำตอบ เพราะซาร่าอ้างว่าการตอบคำถามเรื่องนี้จะไปขยี้คดีเรื่องลูกของเธอได้

เธอจึงเลี่ยงที่ีจะตอบมัน จากนั้น ชาวเน็ตจึงผุดพลังขุดคุ้ยไล่เรียงไทม์ไลน์ เพราะสงสัยว่าจริงๆ แล้วเธอตั้งท้องกับนายแบบหนุ่มจริงหรือเปล่า กระทั่งมีแชตปริศนาที่ฟาดหลักฐานว่านายแบบรัสเซียคนนั้นปฏิเสธรับผิดชอบอะไรบางอย่าง งานเข้าล่ะสิคราวนี้ “ซาร่า” เจ้าขา

หากย้อนกลับไปเมื่อปี 2553 “ซาร่า คาซิงกินี” เคยตกเป็นข่าวคึกโครม กับนักร้องอย่าง “ไมค์ พิรัชต์” ว่าคบกัน จนกระทั่งปี 2557 กลับมาเป็นข่าวใหญ่อีกครั้ง เมื่อหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ออกมายืดอกรับว่า ทำ “ซาร่า” ท้อง ซึ่งก็มีลูกชายสุดน่ารัก อย่าง “น้องแม็กซ์เวลล์” แต่ทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไปตั้งแต่เธอตั้งท้องได้ 3 เดือน

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการเเชร์คลิปของซาร่าที่บังคับให้น้องเเเม็กเวลล์นั้นช่วยไลฟ์สดขายเซรั่มบำรุงปากซึ่งในคลิปจะเห็นว่าน้องเเม็กซ์เวลล์ทำหน้าเศร้า ไม่สนุกไปกับเเม่เลย

เเถมซาร่านั้นยังบังคับให้พูดขายของเเบบเสียงดัง โดยในคลิปนั้นน้องเเม็กซ์เวลล์บ่นว่าเเสบตาเพราะน้องไม่สบายเเต่ซาร่าก็ยังไม่พาลูกไปนอน ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย