Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เก้า คนบันเทิง

เรียกได้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาได้มีดราม่าเจนนี่ไปอย่างมากมาย ซึ่งทำให้ชีวิตในวงการเธอนั้นแทบล้มเลยก็ว่าได้ เพราะทุกคนต่างเล่นงานเธอตลอด แต่ล่าสุดดราม่านี้ก็ได้ถึงปลายทางแล้ว จากประเด็นร้อนแรงสำหรับ

“เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือที่รู้จักกันในนาม “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” กับนักร้องหนุ่ม “เก้า เกริกพล”

ในเรื่องการแบ่งค่าตัว แบ่งผลประโยชน์ 70:30 จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ จนกระทั่งเจนนี่ ได้เผยในรายการคุยแซ่บโชว์ว่า “อยากให้เรื่องจบ ที่ผู้ใหญ่เคยโทรไปเคลียร์เป็นตัวเลขก็ 1 ล้าน น้องเก้าล้านนึง หนูล้านนึง ลิลลี่ล้านนึง ที่เหลือทีมงาน หนูไม่ทราบว่าน้องยังไง”

ล่าสุด “เก้า” ได้โพสต์ถึงประเด็นข้างต้นผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า

ตามที่มีข่าวว่า พี่เจนนี่เสนอเงินให้ผม 1 ล้านบาท แต่ผมไม่ยอมรับไว้ จนทำให้มีคนวิจารณ์ผมในทำนองเสียหายว่า ผมเห็นแก่เงินนั้น ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงข้อเท็จจริงครับ ในประเด็นนี้

ผมไม่เคยได้รับการติดต่อโดยตรงจากพี่เจนนี่เลย พี่เจนนี่เคยส่งข้อความมาใน Facebook แต่ผมไม่ได้เปิดอ่าน เพราะผมคิดว่า เป็นเรื่องใหญ่แล้ว ควรให้ผู้ใหญ่ตัดสินใจแทนจะดีกว่าครับ

ในการเจรจาแม่ของผมได้มอบหมายให้พี่ทนายเจมส์เป็นตัวแทน ซึ่งก็มีคนกลางเข้ามาเจรจาให้ ตอนแรกคนกลางเสนอตัวเลขมา 300,000 บาท

และต่อมาเสนอเพิ่มให้ 500,000 บาท พร้อมทิ้งท้ายว่า ถ้าเพิ่มเป็น 1 ล้านจะจบไหม จะไปคุยกับพี่เจนนี่ให้ แต่คนคนกลางก็เงียบไป จนพี่ทนายเจมส์และทีมงานได้ยื่นฟ้องต่อศาลตามที่เป็นข่าว

ส่วนประเด็นเรื่องที่มีข่าวว่า ผมเรียกเงิน 3 ล้านบาท ขออธิบายว่า เป็นการตอบคำถามของพี่นักข่าว ซึ่งในการสัมภาษณ์พี่นักข่าวถามว่า ถ้าจะเรียกร้องค่าเสียหายจะเรียกร้องเท่าไหร่ พี่ทนายเจมส์ตอบไปว่า เรียกประมาณ 3 ล้านบาท โดยประมาณการจากรายได้ที่ผมเคยได้รับจาก

YouTube ซึ่งต้องมีเอกสารยืนยันที่ชัดเจนอีกครั้ง และพี่ทนายจะออกหมายเรียกเอกสารแสดงรายได้จากสรรพากร เพื่อให้ทราบรายได้ที่แท้จริงที่เกิดจากมิวสิควิดีโอเพลงและเพลง เพื่อการต่อรองหรือฟ้องคดีต่อไป เรื่องราวทุกอย่างจะจบลงได้ด้วยดีนะครับ ถ้าเราคุยกันด้วยความจริง

พร้อมทั้งบอกลงท้ายอีกว่า “ขอให้โพสต์นี้เป็นโพสต์เดียวที่ผมจะโพสต์ถึงเรื่องนี้หลังจากนี้ขอให้ทางผู้ใหญ่เป็นคนดำเนินการทั้งหมด ส่วนผมจะขอทำงานในส่วนของผมต่อไปครับ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและให้กำลังใจกันมาตลอดครับ”

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย