Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แชมป์ และน้ำหวาน

สำหรับไฮโซหนุ่มหล่อที่กำลังโด่งและเป็นที่จับตาของเหล่าบรรดาชาวเน็ตเลยที่เดียวคือ “ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์” ไฮโซหนุ่มหล่อที่กำลังเป็นขวัญใจสาวๆหลายๆคนเลยทีเดียว

 

“ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์”  เป็นนักธุรกิจคลื่นลูกใหม่ที่มีความสามารถมากมายหลายด้าน แถมยังเป็นทายาทธุรกิจพันล้านอีกด้วย

 

“ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์” เป็นทายาทคนโตของ ดร.วรชาติ เพชรนันทวงศ์ และคุณแม่อำไพพรรณ พันธุ์คงชื่น ซึ่งไฮโซแชมป์เป็นพี่ชายแท้ ๆ ของ ไฮโซน้ำหวาน วรพรรณ เพชรนันทวงศ์ นักธุรกิจสาวชื่อดัง โดยครอบครัวทำธุรกิจหลายอย่าง อาทิ ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ โรงแรม อะไหล่เครื่องบิน เป็นต้น

 

และเมื่อไม่นานมานี้ มีข่าวดราม่าเดือดออกมาว่า ไฮโซควงดาราสาวเที่ยวผับ แล้วไฮโซปาแก้วใส่หน้าเพื่อนสาวผิวคล้ำ ก่อนเอาขวดฟาดหน้าจนเลือดอาบ ซึ่งต่อมา รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ยอมรับว่าคือคนที่ถูกไฮโซหนุ่มทำร้าย

 

และต่อมาผลก็ออกมาว่าคือ “ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์”  นั่นเอง ทำให้เกิดเรื่องราวขึ้นใหญ่โต ถึงการรับผิดชอบต่อสิ่งที่ทำลงไป

 

และล่าสุด “ไฮโซแชมป์” พร้อมด้วย “น้ำหวาน เดอะเฟซ” น.ส.รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ เกิดประสบอุบัติเหตุรถยนต์ชนราวสะพานบ้านหาร หมู่ 1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

 

โดย ไฮโซแชมป์ ซึ่งเป็นคนขับได้รับบาดเจ็บหนัก ข้อเท้าขวาหัก หัวเข่ากระแทกอย่างรุนแรง และมีอาการปวดที่แขนซ้าย ทางแพทย์ได้ย้ายไฮโซแชมป์โดยเฮลิคอปเตอร์เหมาลำเพื่อส่งต่อไปรักษาที่กรุงเทพฯ กับแพทย์เฉพาะทางด้านกระดูก

 

ส่วนด้าน “น้ำหวาน เดอะเฟซ” แพทย์ตรวจอาการแล้วอนุญาตให้กลับบ้านได้ ซึ่งเธอก็ได้โพสต์อัปเดตอาการหลังจากนั้นไว้ว่า “ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ ตอนนี้ปลอดภัยแล้วค่ะ ไม่เป็นอะไรมาก”

 

ซึ่งมีประเด็นที่ชาวเน็ตที่ติดตามข่าวให้ความสนใจก็คือ สาเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าว เกิดจากความมึนเมาหรือไม่ เพราะในไอจีของสาวน้ำหวาน ก่อนเกิดเหตุเหมือนปาร์ตี้ริมชายหาดด้วยกัน

โดยที่ทางเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลไว้ก่อนหน้านี้ว่ายังไม่ได้ตรวจแอลกอฮอล์ “ไฮโซแชมป์” ในที่เกิดเหตุ เพราะสังเกตุว่าไม่มีอาการมึนเมา จึงไม่ได้ใช้เครื่องเป่าตรวจ

ล่าสุดผลการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดของ “ไฮโซแชมป์” จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ จากแพทย์ออกมาแล้วว่า.. “ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ในกระแสเลือด”

เรียบเรียงโดย                                    thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย