Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ตุ๊ก คุณแม่ไมค์ พิรัชต์

สำหรับดารา-นักแสดงและนักร้องขวัญใจสาวๆที่ตอนนี้กำลังเป็นข่าวโด่งดังในกระแสโซเชียลคือ “หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” อดีตสามีของ “สาวซาร่า คาซิงกินี” กับเรื่องราวที่ทั้งสองยังตกลงกันไม่ได้

ทำให้เหล่าชาวเน็ตให้ความสนใจมากๆในตอนนี้

เนื่องด้วย “หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ได้เข้าไปยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ “ซาร่า” ส่วนทางด้าน “สาวซาร่า คาซิงกินี” ก็ไม่ได้อยู่เฉย

เธอเองก็บอกว่า ได้เข้าไปปรึกษาทนายแล้วเช่นเดียวกัน จนทำให้เกิดเรื่องราวกันใหญ่โต และได้มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

“หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” เผยว่า ไม่ได้เจอหน้าลูกมาหลายเดือนแล้ว

โดยนักร้องหนุ่ม “หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว “น้องแม็กซ์เวล” นั่นเอง

ก่อนหน้านี้ “ซาร่า คาซิงกินี” เปิดใจในรายการโหนกระแส ระบุว่า รับช่วงแรกมีคุยกันไม่ลงตัว แต่หลังจากคุยกันลงตัว ไมค์พิรัชต์ ก็ดูแลตัวและลูกมาตลอด

แต่ที่ไมค์บอกไม่เจอลูกมาหลายเดือนไม่จริง วันเกิดก็เพิ่งเจอลูก

พอเราว่างอยากให้ลูกเจอเขา เขาก็ไม่ว่าง เราก็โอเครอว่างให้ตรงกัน ยืนยันไม่เคยพาลูกหนีจะหนีทำไมแค่ “ภูเก็ต”

ต่อมาทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับรายการโหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นผู้ดำเนินรายการซึ่งทางด้าน “ไมค์ พิรัชต์” ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นที่ทางด้านอดีตคนรัก “ซาร่า คาซิงกินี”

พูดไม่ใช่เรื่องจริงและพยายามกีดกันทำให้ลูกชาย น้องแมกซ์เวล นั้นกลัวพ่อตัวเอง จน ไมค์ พิรัชต์ ทนไม่ไหวออกมาฟ้องขอสิทธิ์ความเป็นพ่อของลูก

ทำให้เล่าบรรดาชาวเน็ต ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ล่าสุดคุณแม่ออกมาโพสต์ภาพเก่า ครั้งที่ลูกชายซื้อซูเปอร์คาร์

ให้เป็นของขวัญวันเกิด

พร้อมกับเขียนแคปชั่นประกาศขายรถดังกล่าวเพื่อนำเงินไปช่วยลูกชายว่า

ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่ได้มอบให้กับแม่ไมค์เป็นลูกที่ดีและเป็นพ่อที่ดีแม่รับรู้มาตลอด แต่เมื่อลูกมีความจำเป็นต้องการความช่วยเหลือแม่พร้อมที่จะทำให้และขายรถคันนี้คืนเงินให้ไมค์ไปเพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบากไมค์ทำดีที่สุดแล้ว

และไมค์บอกแม่ว่าวันข้างหน้าไมค์จะซื้อให้แม่ใหม่นะ เค้าขอบคุณที่เราเข้าใจเค้า ขอความดีที่ลูกทำพระคุ้มครองลูกให้แคล้วคลาดสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะ

เรียบเรียงโดย                            thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย