Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ติ๊ก พูดหลังออกจากบ้าน ศรราม

สำหรับ สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะว่าเธอต้องการกำลังใจจากทุกคนอย่างหนัก ซึ่งทุกคอมเมนต์รวมถึงข้อความให้กำลังใจสาวติ๊กก็บอกเลยว่าไล่อ่านหมด

ช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพราะหลังจากที่ปล่อยตัวมานานสาวติ๊กก็กลับมาออกกำลังกายอีกครั้ง แถมยังเริ่มทำงานแล้วด้วย ซึ่งเงินที่ได้จากการทำงานเจ้าตัวก็คิดไว้แล้วว่าจะใช้หนี้เจ้าหนี้ตามลำดับที่สมควร ส่วนหนึ่งก็ตั้งใจจะซื้อของให้ลูกสาวด้วย

ล่าสุด วันนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆอีกแล้ว ซึ่งช่วงนึงของการไลฟ์ก็ได้เล่าประสบการณ์ตอนที่ออกจากบ้านของ ศรราม ใหม่ๆด้วย งานนี้ต้องบอกเลยว่าหนักมากเพราะถึงขั้นขโมยเหล้ามากิน จะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“อันนี้บอกแบบไม่อายเลยเพราะเป็นคนไม่รักษาภาพอยู่แล้ว บอกจริงๆเลยนะคะตอนที่ออกมาจากบ้านเนี่ย เครียดมาก กินทั้งเหล้า กระดกเหล้าเพียว เหล้านี่คือไม่ได้ซื้อนะคะ ไม่มีเงินซื้อ เหล้านี่คือขโมยมาจากที่ใดทีหนึ่งนะคะ ก็กินเหล้า สูบบุหรี่หนักมาก”

“สูบบุหรี่ วันนึง 4 ซอง 4 ซอง วันแรก วันที่ 2 ก็ 4 ซองวันที่ 3 ก็ 3 ซอง วันที่ 4 ก็ 4 ซอง วันที่ 5 ก็ 2 ซอง วันที่ 6 ก็ 4 ซอง สลับกันอยู่อย่าเงี้ย พอวันที่ 14-15 ได้เจอรุ่นพี่คนนึงนะคะ เป็นรุ่นพี่ที่เค้าสามารถปลดล็อคทางสติปัญญาได้ เราก็ได้รับปากเค้าว่าโอเคพี่หนูจะเลิก หนูจะเลิก แล้วก็ตัดจาก 4 3 2 เหลือ 1 มวนนี่ 2 อาทิตย์แล้วมั้งคะ 2 อาทิตย์แอบสูบไป 2 มวนหลังจากนั้นก็หยุดไม่มีสูบอีกเลย เก่งมั้ยคะ”

เรียกได้ว่าสาวคนนี้กล้าเล่าวีรกรรมของตัวเองทุกเรื่องเลยละค่ะ เพราะสาวติ๊กจะบอกเสมอว่าตัวเองไม่ใช่คนที่รักษาภาพลักษณ์อะไร เป็นยังไง คิดยังไงก็จะแสดงออกมาแบบนั้นเลย และที่กล้าออกมาพูดเพราะว่าตอนนี้ตัวเองเปลี่ยนไปแล้วนั่นเอง

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวติ๊กด้วยนะคะ เชื่อว่าตอนออกมาจากบ้านของ ศรราม คงจะเครียดหนักจริงๆไหนจะปัญหาหนี้สิน ไหนจะปัญหาครอบครัว รวมถึงความคิดถึงความกังวลที่จะต้องห่างจาก ลูกสาว ที่เคยเลี้ยงมาตลอดอีกด้วย

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย