Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แบรี่ ออกกำลังกาย

ณเดชน์ คูกิมิยะ นักแสดงดาราชาย ขวัญใจของใครหลายๆคนและยังเคยไดชื่อว่าเป็นสามีแห่งชาติอีกด้วย นอกจากความสามารถในด้านงานวงการบันเทิงแล้ว สิ่งสำคัญที่ทำให้แฟน ๆ

ประทับใจมากขึ้นไปอีกคืออุปนิสัยส่วนตัวที่เป็นคนน่ารัก ใช้ชีวิตเรียบง่าย ทั้งการแต่งตัว ชีวิตความเป็นอยู่ ตอนนี้เขากำลังมีผลงานเรื่อง ลิขิตรักจากดวงดาว ในบทความนี้เราขอนำประวัติของแบรี่

มาให้ทุกคนได้อ่านกัน พร้อมรวมภาพน่ารัก ๆ ของเขาตั้งแต่วัยเด็กจนถึงปัจจุบันมาให้ชมกันค่ะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ มีชื่อเดิมว่า ชลทิศ ยอดประทุม ชื่อเล่น แบรี่ เขาเกิดวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2534 เป็นนักแสดงและนายแบบลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย

เดิมที่มีชื่อเล่นว่า “แบร้นด์ (Brand)” ซึ่งเป็นชื่อเดิมที่บิดาชาวออสเตรียตั้งให้ แต่เนื่องจากอ่านออกเสียงค่อนข้างยาก ครอบครัวของเขาจึงเรียกเพี้ยนมาเป็น “แบรี่” ซึ่งมีความหมายว่า “สิ่งที่อยู่บนท้องฟ้า”

บิดาบังเกิดเกล้าของณเดชน์เป็นชาวออสเตรีย และมารดาบังเกิดเกล้าเป็นน้องสาวแท้ๆ ของสุดารัตน์ คูกิมิยะ หรือ แม่แก้ว ซึ่งเป็นมารดาบุญธรรมของเขาในปัจจุบัน ส่วนบิดาบุญธรรมของเขาก็คือ คุณโยชิโอ คูกิมิยะ

ทำงานเป็นวิศวกรไฟฟ้า หลังจากโยชิโอและสุดารัตน์รับอุปการะณเดชน์เป็นบุตรบุญธรรม จึงได้เปลี่ยนชื่อจาก ชลทิศ ยอดประทุม เป็น ณเดชน์ คูกิมิยะ ทั้งนี้ณเดชน์จะสนทนากับโยชิโอด้วยการใช้ภาษาไทยกับภาษาอังกฤษเท่านั้น! ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นกับ

พ่อและแม่ที่แท้จริงของณเดชน์ได้แยกทางกันตั้งแต่ณเดชน์ยังเด็ก ๆ และณเดชน์ก็ไม่เคยเจอหน้าพ่อแท้ ๆ เขาเริ่มสงสัยที่มาที่ไปของตัวเองมาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นอนุบาล จนกระทั่ง

ม.2 หลังโดนเพื่อนทักว่าทำไมหน้าตาไม่คล้ายคนญี่ปุ่น ณเดชน์จึงมาถามความจริงกับสุดารัตน์ (น้องสาวของแม่แท้ ๆ ของ ณเดชน์) จนทราบเรื่อง โดยณเดชน์ก็ยอมรับเรื่องดังกล่าว อีกทั้งยังรักและเคารพพ่อและแม่บุญธรรมเหมือนเดิม พร้อมกับยกย่องพ่อบุญธรรมชาวญี่ปุ่นเป็นฮีโร่ในดวงใจ และถือว่าตัวเองก็เป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นด้วย

เรียกรอยยิ้มให้แฟนๆอีกแล้วสำหรับ พระเอกสุดหล่อที่อารมณ์ดี๊ดี ณเดชน์ คุกิมิยะ ที่โพสต์ภาพหวนกลับไปออกกำลังกายในรอบ2 เดือน ซึ่งก็ทำเอาเจ้าตัวเหนื่อยจนต้องทิ้งร่างแผ่หราเลยทีเดียว

 

งานนี้ณเดชน์ บรรยายความล้า ผ่านแคปชั่นสุดฮาว่า “ไม่ได้ออกกำลังกายมา2เดือน และตัดสินใจไม่ยากเลย ว่าครั้งหน้าจะมาอีกไหม”

 

งานนี้แฟนๆเลยคอมเมนต์ทั้งแซวและจี้ให้ สาวญาญ่า อุรัสยา แฟนสาวของหนุ่มณเดชน์งานนี้ต้องดูแลด่วนๆแล้ว!

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย