Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

มดดำกับซาร่า

เรียกได้ว่าเป็นที่ติตามของทุกคนมากเลยตอนนี้ หลังจากที่ “ไมค์ พิรัชต์” ถูกแฉว่าทำนางแบบสาวท้อง แล้วไม่ยอมรับ เรื่องนี้หนุ่มไมค์

ไม่ได้นิ่งเฉยแต่อย่างใด ล่าสุด นักร้องหนุ่มหล่อ ออกมาแถลงยืดอกแมนๆ ยอมรับแล้ว ว่าเป็นพ่อของ “น้องแม็กซ์เวล” ที่เกิดจากคุณแม่นางแบบสาวสวยลูกครึ่ง “ซาร่า คาซิงกินี” จ้า

 

“ซาร่า คาซิงกินี” มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย เธอเคยโด่งดังในโซเชียลเน็ตเวิร์ค เคยติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50 โซเชียลเน็ตเวิร์ค เกมโชว์ในรูปแบบเรียลลิตี้ ซึ่งเล่นผ่านโน๊ตบุคกับกล้องคนละตัวเพื่อจะคัดเลือกไปเป็น 10 สุดยอดเกิร์ลไอดอลแห่งโลกไซเบอร์ และที่สร้างชื่อเสียงให้เธอก็คือ การเป็นนางแบบค่ะ

 

ในปี พ.ศ. 2553 “ซาร่า คาซิงกีนี” เคยมีข่าวว่าเป็นแฟนสาวของ “ไมค์ พิรัชต์” อยู่ช่วงหนึ่ง ก่อนที่เลิกรากันไป และกลับมาเป็นข่าวอีกครั้งว่าเป็นคุณแม่ของลูก “ไมค์ พิรัชต์” ค่ะ

 

ล่าสุด มดดำ คชาภา เผยเรื่องแซ่บๆในอดีตของ ซาร่า คาซิงกินี ผ่านรายการแฉ ซึ่งออกอากาศ เมื่อคืนวันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 ที่ผ่านมาว่า ข่าวนี้มีการแชร์ในทวิตเตอร์ ในแฮชแท็กมาแล้ว เมื่อก่อน ซาร่า ฮ็อตมาก มีผู้ชายมาจีบหลายคน

 

ก่อนหน้าไมค์ ก็เป็น ป. ไฮโซหนุ่มชื่อดัง คบกันจริงจังเป็นเวลาสองปี ก่อนไมค์อีก ปรากฏว่าวันดีคืนดี ก็มาบอกว่าท้อง ซึ่ง ป.ตอนนั้นดีใจมาก เพราะอยากจะมีลูกอยู่แล้วอยากมีลูกมาตั้งแต่เด็กๆ ต้องการทายาทมาดูแลธุรกิจ แต่พอถามหาเอกสารยืนยันว่าท้องก็ปรากฏว่าเอาใบท้องเอกสารปลอมมาให้

 

และระหว่างนั้นก็มาคบกับไมค์ และบอกว่าท้องตั้งชื่อลูกในท้องว่า “เป็ดน้อย” ไมค์เลยดูแล แต่สุดท้ายก็กลายเป็นท้องลม และจากนั้นถึงตั้งท้องจริงๆกับไมค์ ซึ่งเป็นสาเหตุให้ไมค์ตรวจDNA ซึ่งพอผลDNAออกมาว่าเป็นลูกของตัวเองจริงๆ ไมค์ก็ดูแลรับผิดชอบเต็มที่ ซึ่งมดดำยังบอกอีกว่าจริงๆไมค์ไม่ใช่คนแรกที่ขอตรวจDNA ผู้ชายหลายๆคนก็จะขอตรวจเหมือนกัน…

 

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ มดดำ ย้ำหลายครั้งว่า เป็นกระแสข่าวที่ได้ยินมา รวมทั้ง มีการพูดถึงในแฮชแท็กทวิตเตอร์ โปรดฟังหูไว้หู และ ให้ความเป็นธรรมกับฝั่งของซาร่าด้วย เพราะคงไม่มีใครรู้เรื่องจริงมากไปกว่าคนที่เกี่ยวข้องในเรื่องนี้ทั้งหมด (โปรดใช้วิจารณญาญ)

เริ่มนาทีที่ 13.22น

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย