Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

วันง่ายๆของไบรท์ พิชญทัฬห์

สำหรับสาว หน้าตาน่ารักอย่าง…ไบรท์ พิชญทัฬห์’ หวานใจ ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์’ แฟนอนุมัติแล้ว เห็นกันในลุคสาวหวานๆ มาตลอดแต่ล่าสุดผู้ประกาศข่าวสาว “ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” จัดทริปไปเที่ยวทะเลที่พัทยา งานนี้เจ้าตัวก็โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวใส่ชุดว่ายน้ำอวดแผ่นหลังเบาๆ ให้แฟนคลับยลโฉมพอชุ่มชื่นหัวใจสักหน่อย ส่วนหวานใจอย่างหนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร”

 

 

 

 

เห็นแบบนี้จะมีหึงหวงบ้างมั้ยเนี่ย เห็นภาพน่ารักๆ ของครอบครัวจันทร์พุฒ ของผู้ประกาศข่าวสาว ไบรท์ พิชญทัฬห์ที่ยกครอบครัวกันไปเที่ยวทะเลพัทยากันพร้อมหน้า พาคุณแม่มาเปลี่ยนบรรยากาศหลังจากต้องพักรักษาตัวเพราะไม่สบาย

 

 

แถมงานนี้ยังมีหวานใจนักร้องหนุ่ม โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่มาร่วมแจมกับครอบครัวไบรท์ด้วย และมาทะเลทั้งทีก็เลยได้เห็นภาพความของไบรท์ให้ชมกันด้วย เป็นภาพที่ไบรท์ใส่ชุดว่ายน้ำสีชมพูสดใสนอนโพสท่าสุดชิล ที่ไบรท์บอกว่า

 

 

“ได้รับการอนุมัติแล้ว ลงได้ 55” ซึ่งคนที่ถ่ายรูปช็อตนี้ให้ก็คือหนุ่มโต๋นั่นเอง แต่แฟนๆ ก็ยังแซวว่าอนุญาตแล้วแต่ชุดว่ายน้ำของไบรท์ก็ยังมิดชิดอยู่นี้

 

 

และทริปนี้น้ำทะเลที่เค็มก็ยังดูหวานไปเลย กับภาพคู่ของ โต๋-ไบรท์ ที่ริมทะเล รวมถึงคลิปที่โต๋กำลังใส่หมวกผูกเชือกให้ไบรท์

 

ทำคนโสดไม่มีที่ยืนอีกแล้วจ้าคู่นี้ หากใครที่ตื่นเช้า เปิดช่อง 3 ทุกวัน ก็จะเห็นพิธีกรสาวน่ารัก ไบร์ท พิชญทัฬน์ จันทร์พุฒ มาร่วมอ่านข่าวกับคุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา

 

พร้อมสรุปข่าวร้อนในสังคม และประเด็นที่น่าสนใจให้ทุกคนได้ฟังกันตลอดเวลา 3 ชั่วโมงทุกวัน จึงขอมาเปิดประวัติของพิธีกรข่าวสาวคนนี้ ให้ได้ฟังกันจ้า

 

 

 

ไบร์ท พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ เกิดเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2526 ปัจจุบัน 37 ปี ไบร์ทมีพี่สาว 1 คน จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสตรีสมุทรปราการสายวิทย์-คณิต ซึ่ง ไบร์ท พิชญทัฬห์ ว่า เธอมีคุณแม่เป็นครู ทำให้ช่วงมัธยมค่อนข้างกดดัน เพราะกลัวว่าหากไม่ตั้งใจเรียน ครูก็จะเอาเรื่องไปบอกแม่

 

จึงทำให้ไบร์ทกลายเป็นเรียนหน้าห้อง และทำตามระเบียบทุกอย่าง อีกอย่างไบร์ทเองก็มีเพื่อน ๆ เป็นบุตรอาจารย์ 7 คน จึงไม่รู้สึกเขิน

เพราะทุกคนเป็นแนวเดียวกัน หลังจากนั้น ไบร์ท พิชญทัฬห์ จึงสอบเข้าเรียนต่อที่เอกภาษาสเปน คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

หลังจากที่เคยมีความตั้งใจว่าจะเรียนหมอ แต่เมื่อได้ไปสัมผัสประสบการณ์จริง ไบร์ท กลับไม่รู้สึกชอบอาชีพนี้ จึงตัดสินใจเรียนต่อด้านอักษรศาสตร์แทน

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย