Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ติ๊ก กนิษฐรินทร์ มาใกล้บ้านศรราม

อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม…ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะว่าเธอต้องการกำลังใจจากทุกคนอย่างหนัก ซึ่งทุกคอมเมนต์รวมถึงข้อความให้กำลังใจสาวติ๊กก็บอกเลยว่าไล่อ่านหมด…ช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพราะหลังจากที่ปล่อยตัวมานานสาวติ๊กก็กลับมาออกกำลังกายอีกครั้ง แถมยังเริ่มทำงานแล้วด้วย ซึ่งเงินที่ได้จากการทำงานเจ้าตัวก็คิดไว้แล้วว่าจะใช้หนี้เจ้าหนี้ตามลำดับที่สมควร ส่วนหนึ่งก็ตั้งใจจะซื้อของให้ลูกสาวด้วย

 

 

 

 

เจ้าตัวก็ได้ออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆอีกแล้ว ซึ่งช่วงนึงของการไลฟ์ก็ได้เล่าประสบการณ์ตอนที่ออกจากบ้านของ ศรราม ใหม่ๆด้วย งานนี้ต้องบอกเลยว่าหนักมากเพราะถึงขั้นขโมยเหล้ามากิน จะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

 

เจ้าตัวก็เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองทำงานหาเพื่อใช้หนี้ และเพื่อที่จะได้มีโอกาสกลับไปหาบุตรสาวสุดที่รักของตัวเอง โดยก่อนหน้านี้สาวติ๊กได้โพสต์รูปตัวเอง พร้อมกับแคปชั่นที่ทิ้งท้ายได้น่ารักถึงอดีตสามี

 

 

อย่าง หนุ่ม ศรราม อีกด้วย ซึ่งมีข้อความว่า “พัฒนาตัวเอง #เปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม พร้อมกับแท็กขอความดังกล่าวไปถึงอดีตสามีอีกด้วย ซึ่งทำให้แฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

 

นอกจากนี้ล่าสุด ในวันที่ 22 กันยายน สาวติ๊ก ก็ได้โพสต์ภาพ การใส่บาตรในตอนเช้า พร้อมแคปชั่นว่า ขอให้ทุกกำลังใจ..มีความสุขความเจริญนะคะ..สติมา ปัญญาเกิด ..

 

 

เลยแค่ พระเรียกถามชื่อ ติ๊กหรอ..เป็นไงบ้าง..นูดีขึ้นค่ะ..(ในใจ)เพื่อบุตรค่ะ 🙂 #ระยะทางพิสูจน์ม้า..กาลเวลาพิสูจน์คน#ขอบคุณทุกอ้อมกอดที่ส่งมาเป็นกำลังใจในทุกๆวันนะคะ..

 

กราบขอบพระคุณมากๆนะคะ” พร้อมยังติดแท็กถึงคุณพ่อ หนุ่ม ศรรามและอวยพรให้บุญรักษาทั้งศรราม และน้องวีจิอีกด้วย แต่นอกจากการใส่บาตรนั้น มีแฟนคลับของครอบครัวนี้

 

ที่จำสถานที่ได้ เลยทำให้มีหลายๆท่านเข้ามาสอบถามว่า เป็นสถานที่เดียวกับที่หนุ่มศรราม และน้องวีจิไปเป็นประจำรึเปล่า นอกจากนี้ ยังมีคลิปวีดิโอเก่าๆที่ทั้งสามคนเคยใส่บาตรร่วมกัน

 

 

ที่เป็นสถานที่คล้ายคลึงกับที่สาวติ๊กยังไปใส่บาตรอยู่นั่นเอง งานนี้ไม่แน่ใจว่าสาวติ๊กจะยังพักอาศัยอยู่ละแวกนั้น หรือแค่ตั้งใจมาใส่บาตรที่เดียวกับอดีตสามีและบุตร

 

แต่ยังไงแล้ว ก็ยังมีแฟนคลับของครอบครัวนี้ที่คอยเป็นกำลังใจ

และอยากเห็นทั้งสองกลับมาเป้นครอบครัวที่อบอุ่นเหมือนเดิม ยังไงแล้วก้ต้องคอยติดตามกันต่อไป

 

และนอกจากนี้สาวติ๊กยังตั้งใจทำงานและซื้อรองเท้าเป็นของขวัญให้น้องวีจิ โดยเธอได้โพสต์วีดิโอขณะเลือกซื้อรองเท้าให้น้องวีจิอย่างตั้งใจและบอกเล่าถึงความสำคัญ

 

ของรองเท้ากับการพัฒนาการของน้องวีจิอีกด้วย งานนี้ก็ทำเอาเป็นแฟนเป็นกำลังใจกันยกใหญ่ และ หลังจากนั้น คุณพ่อหนุ่ม ก็ได้พาน้องวีจิ ไปออกงานเป็นครั้งแรกโดย เมื่อวันที่ 20 ก.ย. เพจเฟซบุ๊ก Sornram Theappitak SFC ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพลงในอัลบั้มงาน ซึ่งเป็นงานที่น้องวีจิได้ทำร่วมกับคุณพ่อนั่นเองค่ะแต่เมื่อรูปภาพออกมานั้นก็ทำเอาคนเป็นแม่แฮปปี้แบบสุดๆ เพราะน้องวีจิก็ได้ใส่รองเท้าที่เธอนั้นซื้อให้ ทำเอาเธอนั้นถึงกับดีใจหนักมาก ซึ่งสาว “ติ๊ก” ได้เข้ามาคอมเมนต์ที่รูปดังกล่าวว่า

 

 

“รองเท้าที่แม่จ๋าซื้อใช่ไหมคะ” หลังจากนั้นก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ทายาทตัวเองแท้ ๆ กลับได้มองแค่รูป สู้ ๆ นะคะคุณติ๊ก” ต่อมาสาว “ติ๊ก” ก็ได้ตอบกลับว่า“พี่หนุ่มใส่รองเท้าให้บุตรเป็นรองเท้าที่พี่ซื้อให้แค่นี้พี่ก็ดีใจแล้ว..ความสุขเล็กที่ไม่เล็กของแม่” ยังไงแล้วก็ต้องติดตามเป็นกำลังใจให้แม่ติ๊กและ ก็ต้องคอยติดตามผลงานของคุณพ่อหนุ่ม และน้องวีจิกันต่อไปค่ะ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย