Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เลขของพี่ โรเบิร์ต

สำหรับ…โรเบิร์ต สายควัน” ได้ถูกนำขึ้นรถตู้มาที่วัดสุทธิสะอาด ซอยนิมิตใหม่ 31 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กทม.เพื่อรดน้ำเวลา 16.00 น. และตั้งบำเพ็ญกุศลตามเพณีโดยมีบอล เชิญยิ้ม ,น้าค่อม ชวนชื่น ,นุ้ย เชิญยิ้ม ตั๊ก-บริบูรณ์จันทร์เรือง กลุ่มศิลปินตลกบริษัทฮาไม่จำกัด ดาราศิลปินตลกท่านอื่นเช่น ถั่วแระ เชิญยิ้ม ,หม่ำ จ๊กมก ,เด๋อ ดอกสะเดา และเพื่อนพี่น้องศิลปินตลกรวมถึงญาติสนิท มาร่วมงานท่ามกลางบรรยากาศโศ กเศร้ า

 

 

 

ระหว่างที่จัดเตรียมสถานที่นั้น น.ส.วิภารัตน์ ทิพย์ทอง ภรรยาและลูกสาวของ โรเบิร์ต นั้นร้องไห้ด้วยความเศร้ าโศ กเสี ยใจกับการจา กไปของสามีและพ่ออันที่เป็นรัก จนเพื่อนพี่น้องต้องเข้ามาคอยปลอบประโลมอยู่เป็นระยะภายหลังรดน้ำโรเบิร์ต สายควัน “บอล เชิญยิ้ม” และศิลปินตลกตัวหลัก ร่วมเล่นรายการบริษัทฮาไม่จำกัด พร้อมกับภรรยาโรเบิร์ต สายควัน ให้สัมภาษณ์ว่า

 

“ก่อนหน้านี้ได้ออกมาพูดถึงอาการของพี่เบิร์ต มีอาการดีขึ้น มะเร็ งหาย แต่ตรวจพบวั ณโรคที่ปอ ดและปอดของพี่โรเบิร์ตแย่มาก

 

 

วันต่อมามีอาการทรุดลงเพราะมีโรคแทรกซ้อนก่อนจา กไปตนบอกกับพี่เบิร์ตว่าพี่ต้องสู้นะ พวกตนมีแรงเงิน แต่แรงเงินก็ช่วยพี่ไม่หรอกถ้าร่างกายพี่ไม่สู้ พี่ต้องสู้นะ

 

 

ตาพี่เค้าก็ส่ายไม่มา ตนบอกว่าถ้าพี่สู้ยกมือชู 2 นิ้วให้ดูได้ไม่ พี่เค้าก็ทำตาม แพทย์ยังแนะนำให้อ่านหนังสือธรรมใหพี่เบิร์ตฟังคิดว่าเค้าจะดีขึ้นไม่คิดว่าจะทรุดหนั กและเสี ยชีวิต

 

 

แต่ไม่นานหลังจากนั้นก็ได้รับโทรศัพท์จากภรรยาของโรเบิร์ตว่าโรเบิร์ตอยู่ห้องฉุ กเฉิ น ซึ่งเมื่อไปถึงหมอกำลังปั๊มหัวใจให้อยู่ ผมขอให้คุณหมอปั๊มไปจนชั่วโมงกว่า

เกือบชั่วโมงสี่สิบ จนไม่ไหวแล้วจริงๆ ยื้อไม่ไหวแล้วเมื่อคืนหลังเสี ยชีวิ ต ตาพี่เบิร์ตไม่หลับ ยังลืมตาอยู่เหมือนมีห่วง ผมขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าพี่เบิร์ตหลับให้สบายไม่ต้องห่วงคนข้างหลัง

 

 

เรื่องคุณแจ๋วภรรยา เรื่องลูก ผมและกลุ่มเพื่อนพี่น้องตลกบริษัทฮาไม่จำกัด จะช่วยดูแลกันตลอดไปขณะที่ค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาล ประมาณ 1,140,000 บาท ก็เช่นจะช่วยจัดการให้ทั้งหมด

 

 

ได้มีพิธีสวดอภิธรรมศพ นายไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ หรือ”โรเบิร์ต สายควัน”

 

 

ตลกชื่อดังซึ่งจากไปด้วยอาการวัณโรคแทรกซ้อนขณะรักษามะเร็ง เป็นคืนที่ 3 บรรยากาศยังคงโศกเศร้ามีคราบน้ำตาอาลัยจากเพื่อนๆพี่น้องในวงการตลกที่มาร่วมไว้อาลัยอย่างไม่ขาดสายอยู่

 

 

“….อยากให้ทุกคนมีโชค 6 หมื่น 4 พันกว่าคนถ้าถูก ถ้าพี่เบิร์ตให้โชค ช่วยทำบุญให้เขาด้วย เอ่ยชื่อว่า นายไพฑูรย์ พุ่มรัตน์

 

ฝาบ้านของเขา ผมไม่ขอให้คำว่าฝาโลงนะ

เลขคือ 08 พ.ศ. 2508 ถ้าถูกผมกราบวิงวอน ทำบุญให้เขาด้วยนะ….”

 

ทั้งนี้หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป…

 

พบว่ามีแฟนคลับเข้ามาแสดงข้อความไว้อาลัยกันอย่างต่อเนื่อง หลายรายได้รับฟังว่าตัวเลขแล้ว ก็จะไปหาซื้อและสัญญาว่าจะทำบุญไปให้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะถูกหวยหรือไม่ก็ตาม

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย