Connect with us

บันเทิง

เพื่อนซาร่า เล่าสิ่งที่รู้มาเรื่อง ไมค์

กำลังเป็นประเด็นที่ถูกจับตามองอยู่เรื่อย ๆ สำหรับกรณีระหว่างนักแสดงหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์” กับนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ที่หลังจากนักแสดงหนุ่มยื่นคำร้องต่อศาล ขอสิทธิ์ความเป็นพ่อของลูกชายแท้ ๆ “น้องแม็กซ์เวลล์” วัย 6 ขวบ

เพราะไม่อยากเป็นเพียงพ่อที่จ่ายเงินเท่านั้น ทั้งยังเผยว่าไม่ได้เจอลูกมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว ซึ่งทางสาวซาร่าก็ขอคัดค้านพร้อมยื่นข้อเรียกร้อง 6 ข้อ

ซึ่งข้อเรียกร้องก็ทำเอาชาวเน็ตส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยถล่มด่านางแบบสาวอย่างหนัก พร้อมทั้งเห็นใจนักแสดงหนุ่มที่ต้องออกค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมากแต่ไม่ได้เจอลูก

ความคืบหน้าล่าสุด หลังก่อนหน้านี้หนุ่มไมค์ออกมาระบายความรู้สึกของตนเองผ่านโซเชียลส่วนตัว ครั้งนี้สาวซาร่าก็เคลื่อนไหวด้วยการโพสต์รูปคู่กับลูก พร้อมเขียนข้อความว่า “ความรักทนได้ทุกอย่าง เชื่ออยู่เสมอ มีความหวัง และความทรหดอดทนอยู่เสมอ”

พอสาวซาร่าลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อย่างร้อนแรง ทั้งให้กำลังใจ เหน็บแนม และต่อว่าเจ้าตัวเรื่องเงินและข้อเสนอที่ออกมาอีกด้วย

ล่าสุดก็มีเฟซบุ๊กแอ็กเคานต์หนึ่ง ที่อ้างตัวเป็นเพื่อนของ “ซาร่า” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเชิงปกป้องเพื่อนพร้อมแซะฝ่ายชายว่า

“คนเราไม่ได้ว่าง Stand by ตลอดนะ พอติดธุระก็หาว่ากีดกัน (เหรอ-ะ) ปีนึงมาเจอลูกนับวันได้ วันเกิดลูก (เคยบอกว่าไม่ต้องจัดวันเกิดในวันเกิดหรอก จัดวันไหนก็ได้ลูกไม่รู้หรอก)

ที่ถ่ายใส่บาตรพระนี่กว่าจะอัญเชิญมาถ่ายให้ครบได้ลำบากแค่ไหนรู้มะ… ตอนมาเจอถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอลงโซเชียล จบ..

ไม่มีตังค์ให้ลูก ตัวเองยังใช้เดือนละ 15,000 แต่ปิดร้านจัดงานวันเกิดให้คุณผู้จัดการ ซื้อรถพอร์ชป้ายแดงให้คุณแม่ #คุณพ่อที่อบอุ่น #คุณพ่อคนดี

อ่อได้ดราม่าสนามบิน ดราม่าสไปเดอร์แมน ถ้าคนรู้ความจริงว่าจัดฉาก ทำเป็นขบวนการแล้วจะเป็นไงนะ

ทุกอย่างถูกเตรียมการมาแล้วหลายเดือน บอกเลยเรียกแค่นี้น้อยไป พูดลอย ๆ ทัวร์อย่าลง

จีนติดโควิ..ดไปไม่ได้ ตอนนี้ดังในไทยสมใจแล้วนะ พ่อพลาสติก”

จากโพสต์ดังกล่าวก็มีชาวเน็ตแคปไปลงทวิตเตอร์ พร้อมบอกว่า “คนรอบข้างซาร่าปากดีเหมือนที่ลุงกอล์ฟบอกไว้ไม่มีผิดเลยเนอะ”

โดยมีชาวเน็ตอีกเป็นจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์ถล่มด่าเพื่อนซาร่าอย่างหนัก

ทั้งช่วยแจงว่า เรื่องรถหนุ่มไมค์ซื้อให้แม่ตั้งแต่ปี 2561 แต่เริ่มมาประหยัดช่วงโควิ..ด ซึ่งก็คือในปีนี้ พร้อมทั้งบอกว่า 6 ข้อเรียกของทางซาร่าก็ยังดูมากเกินไปอยู่ดี ถล่มเละชาวเน็ตไม่เห็นด้วยทัวร์ลงเต็มๆตอกกลับเจ็บมากยับจริงๆทัวร์ลงโพสต์ดังกล่าว

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย