Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ครอบครัว โรเบิร์ต

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่กำลังถูกจับตามองเป็นอย่างมากเลยในตอนนี้ ที่ต้องบอกเลยว่า…ทางด้านของบอลเชิญยิ้มได้ออกมาเปิดใจก่อนหน้านี้หลังจากที่โรเบิร์ต ไปอย่างสงบ ระบุว่าทางภรรยามีปัญหากับญาติพี่น้องของโรเบิร์ต เกี่ยวกับเรื่องเงินทอง บอลเชิญยิ้มได้มีการพูดออกสื่อว่า วอนญาติย่าเรียกร้องอะไร และพร้อมที่จะสู้เพื่อพี่แจ๋ว ที่เป็นภรรยาของคุณระเบิดกับลูกๆทั้งสองคน

 

โดยทางด้านครอบครัวของโรเบิร์ตได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับดราม่าที่เกิดขึ้น โดยน้าสาวแท้ๆของโรเบิร์ต น้ากาหลง พุ่มรัตน์ ได้เผยว่า ตนเองดูแล โรเบิร์ต มาตั้งแต่อายุประมาณ 6 ขวบ เพราะว่าแม่ทิ้ง โรเบิร์ต ไปมีสามีใหม่ที่ต่างประเทศ แล้วยังต้องดูแลน้องสาวของโรเบิร์ตอีกคนนึงด้วย เท่ากับว่าตนเป็นแม่อีก 1 คนเลยก็ว่าได้

 

ตอนที่เลี้ยงก็อดมื้อกินมื้อตามประสาคนยากจนแล้วตอนนั้นมีอาชีพในการเล่นลิเก เธอว่าเป็นคนเลี้ยงโรเบิร์ตมาตลอดตั้งแต่ตอนที่ไปติ ดย า ยังมีการส่งเงินไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลหัวหินจนหายดี จากนั้นน้องสาวโรเบิร์ตก็ได้มีการพาไปฝากกับคุณ ดี๋ ดอกมะดัน ซึ่งเป็นตลกชื่อดังในตอนนั้น ส่วนปัจจุบันก็ได้มาอยู่กับบอลเชิญยิ้มนี่เอง ตั้งแต่ที่โรเบิร์ตมีชื่อเสียงก็ไม่ได้ส่งเสียงอะไรให้ตนเลย

กระทั่งน้องสาวของโรเบิร์ต เป็นคนที่ไปบอกโรเบิร์ตว่า ให้ส่งเงินให้คุณน้าบ้าน จากนั้นต่อมาโรเบิร์ตก็ได้ส่งเงินให้เดือนละประมาณ 2,000 บาท ยอมรับว่าเมื่อวันแม่ปีที่แล้วต้นเป็นคนขอ โรเบิร์ต ด้วยตัวเอง ซึ่งโรเบิร์ตบอกว่าไม่ให้ แต่ก็ได้ขึ้นเงินเดือนจาก 2000 เป็น 3,000 แต่ก็ยืนยันว่าไม่ต้องการได้ผลประโยชน์หลังจากที่เสียชีวิตจากครอบครัวของโรเบิร์ต

แล้วยังเผยว่าวันที่มาเยี่ยมหลานที่ไม่สบาย เพราะต้นก็เปรียบเสมือนแม่ ก็อยากจะมาเยี่ยม แล้ววันที่มาถึงบ้านโรเบิร์ต ก็เห็นตลกมากันหลายคน บอลเชิญยิ้มก็มาเยี่ยม ระหว่างที่บอลจะกลับบ้าน น้ากาหลง ก็ได้มีการถามว่า มาเยี่ยมเบิร์ตหรอ

 

ซึ่งบอลก็ตอบว่าครับ และถามตรงๆว่าเอาเงินมาให้เบิกวันละเท่าไหร่ บอลตอบว่า วันละประมาณ 2,000 น้ากาหลง ก็บอกไปว่าดีแล้วสงสารหลานไม่สบาย น้ากาหลงบอกว่าบอลเกลียดตั้งแต่นั้น ถามว่า พูดแค่นี้มันเจ็บแสบอะไรก็ไม่รู้”

ต่อมาทางด้านน้ำฝน ซึ่งเป็นน้องสาวแท้ๆของ โรเบิร์ต เผยว่า น้ากาหลงก็ไม่ได้อยู่ในสังคมแบบนี้ พบค่ำก็นอนแล้ว ไม่เข้าใจว่าหลานมาอยู่แบบไหน บางทีคำพูดเขาก็อาจจะพูดไป

 

โดยไม่รู้ว่าพูดแบบไหน อาจจะเป็นการเข้าใจผิด เรื่องสมบัติไม่เคยยุ่งเลย เราเป็นน้องแท้ๆ ที่บอลพูดชื่อว่า ฝน เป็นน้อง เราจะพูดให้หลาน คือ หลาน 2 คน ที่เป็นลูกสาว โรเบิร์ต ยังไม่มีบ้าน ถ้าพี่ชายเราเสียชีวิตไป เด็กจะได้มีบ้านอยู่ เพราะตัวเราเองก็มีบ้านที่หัวหินแล้ว กำลังผ่อนอยู่

และล่าสุดทางด้านของ Khaosod – ข่าวสด ได้ออกมาเผยคลิปวีดีโอ เปิดนาทีเคลียร์มรดก โรเบิร์ต สายควัน

คลิป

ขอบคุณข้อมู,จาก Khaosod – ข่าวสด

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย