Connect with us

บันเทิง

ติ๊ก เล่าวันที่ออกจากบ้าน

หนุ่ม ศรราม ล่าสุด อันฟอลโลว์ ติ๊ก แล้ว เหลือติดตามอยู่ 3 ไอจีเท่านั้น คือ ไอจีของน้องวีจิ , ไอจีคุณแม่น้องชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา และไอจีแฟนคลับหนุ่ม ศรราม

ขณะที่ ติ๊ก เมื่อคืนที่ผ่านมา ไอจีของติ๊กยังติดตาม ไอจีน้องวีจิ และ หนุ่ม ศรราม อดีตสามี แต่ล่าสุดเหลือติดตามแค่ไอจีเดียว คือ น้องวีจิ แล้ว อันฟอลโลว์ อดีตสามีแล้วเช่นกัน เลิกติดตาม

ศรรามติ๊ก

ล่าสุด ติ๊ก โพสต์ใส่ชุดว่ายน้ำในสระว่ายน้ำ พร้อมเผยว่า “ขาย…ชุดว่ายน้ำสวยๆ inbox มานะคะ” โดยมีคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกว่าสวยเซ็กซี่มากๆ ด้วย

ขณะที่ก็ไม่วายมีคนมาคอมเมนต์แซะ “กล้าเนอะ” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาช่วยโต้ตอบแทนว่า “ของดีโชว์นิดหน่อยๆจะเป็นหยัง…ขายชุดว่ายน้ำจ้า…”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขาย…ชุดว่ายน้ำสวยๆ inbox มานะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย @ mama.veeji เมื่อ

ด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะไปออกกำลังกายในฟิตเนส เจ้าตัวยืนยัน ไม่มีสิ่งที่ไม่ดีแล้ว จะไม่กลับไปแตะต้องสิ่งไม่ดีในอดีต โดย ติ๊กให้คำปฏิญาณ สาบานตน จะไม่กลับไปแตะต้องสิ่งไม่ดีอีก จะไม่เป็นคนเลว คนโง่ ขอให้ดูที่การกระทำ

ติ๊ก กล่าวถึงหนุ่ม ศรราม อดีตสามีด้วยว่า ไม่หวังกลับไปเป็นเมียที่รักเหมือนเดิม หนูมีสิทธิ์เหรอ หนูยังมีหวังด้วยเหรอ ความรักเป็นสิ่งสวยงาม อยากให้พี่หนุ่มเห็น

แม้หนูจะไม่อยู่ในฐานะคนที่รัก แม้หมดรัก หมดใจ ระยะทางพิสูจน์ความรักหนูได้ จะใช้โอกาสที่เหลือน้อย ที่ยังได้ทำ ให้คนที่หนูรักเห็น ว่าหนูเปลี่ยนตัวเองได้

ชีวิตเราคือภารกิจ ไม่รู้จะตายเมื่อไหร่ เราก็รอดตายมาแล้ว สิ่งที่เราทำดีงาม ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม กล่าวอีกว่า บอกตรงๆ ตอนออกจากบ้านมา

กินทั้งเหล้า กระดกเหล้า ไม่ได้ซื้อ ไม่มีเงินซื้อ ขโมยเขามา และสูบบุหรี่หนักมาก วันละ 4 ซอง 3 ซอง 4 ซอง

จนวันที่ 14 เจอรุ่นพี่คนหนึ่ง ปลดล็อกสติปัญญาติ๊กได้ เรารับปากจะเลิก จะหยุด ตัดจากสูบเยอะๆ เหลือ 4 เหลือ 3 เหลือ 2 และเหลือ 1 มวน 2 อาทิตย์ ที่ผ่านมาแอบสูบไป 2 มวน เรื่องนี้มันอยู่ที่ใจ มันเครียดมาก

โดย ติ๊ก ยังได้โพสต์คลิปออกกำลังกายหนัก พร้อมโพสต์ถึง น้องวีจิ และ หนุ่ม ศรราม ด้วยว่า “วีจิแม่..แม่จะเป็นHEROให้ลูกดู แม่จะมีมานะ แม่จะมีระเบียบ แม่จะมีวินัย เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ..ขอขอบพระคุณพี่หนุ่ม..นะคะ ถ้าไม่แลกนู๋คงไม่เลิกเลือกชีวิตที่ดีกว่าเดิม สู้ต่อไป..ใจอย่าลู่อ่อนไหวไปตามลม @veeji_theappitak @sornram_theappitak”

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย