Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นิงลุค เเป้ง อรจิรา

เรียกได้ว่าสำหรับเธอคนนี้ก็ได้ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนาน สำหรับนักแสดงสาวนักแสดงสาวผิวขาวโอโม่เซ็กซี่ “แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล”

ที่ล่าสุดเธอนั้นได้ออกมาเผยภาพตัวเองในวันธรรมดา ชิลๆ สวมเสื้อยืดกางเกงขาสั้นเผยให้เห็นเรียวขายาวๆธรรมดาก็ได้ทำให้แฟนคลับนั้นกรี๊ดกันแทบไอจีแตกกันเลยทีเดียว

อรจิรา แหลมวิไล หรือ แป้ง เกิดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2528 เป็นนักแสดง เข้าวงการจากการที่ได้มีโอกาสทดสอบหน้ากล้องในวัย 18 ปี ก่อนจะโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง

“สายล่อฟ้า” ซึ่งเป็นผลงานเรื่องที่สองของแป้ง หลังเรื่องแรก สุริยะฆาต หนังฟอร์มยักษ์ ซึ่งไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

ด้านชีวิตส่วนตัวก่อนหน้านี้เธอเคยคบหากับ ภูริ หิรัญพฤกษ์ , เกริกพล มัสยวาณิช , ระฟ้า ดำรงชัยธรรม ก่อนทำพิธีหมั้นกับ ร้อยตำรวจเอกทรงพันธุ์ กุลดิลก บุตรชายของพลตำรวจโทชัชจ์ กุลดิลก

หลังทั้งคู่คบหากันได้ 2 ปี จัดพิธีเมื่อ วัน เสาร์ ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2555 ที่ห้องเลิศวนาลัย บอลลูม โรงแรมสวิสโซเทลฯ

ต่อมา ได้ทำพิธีมงคลสมรสเมื่อ วัน อาทิตย์ ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2555 ที่ห้องลอนดอน โรงแรมพลาซ่าแอทธินี โดยมีอนุสรณ์ อมรฉัตร เป็นประธานในงาน

ในวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2558 แป้ง อรจิราได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเธอได้หย่าร้างกับสามีแล้ว เนื่องจากทัศนคติและการใช้ชีวิตที่ไม่ตรงกัน

ผลงานโฆษณา :
– ยาสีฟันใกล้ชิด- ฟิล์มสีฟูจิ- แป้งพัฟชีเน่- สบู่ Lux- แป้งนาทรีฟ บีบี

ผลงานมิวสิควิดีโอ :
– ฉันมีค่าแค่ไหน ของ พีซเมคเกอร์- ใจจะขาด ของ อาร์ เดอะสตาร์- คนไม่ดีก็มีหัวใจ ของ AB Normal- หวาน ของ Celle- วันนั้นอย่าลืมวันนี้ ของ พลพล พลกองเส็ง- โลเล ของ Area- ฉันยังห่าง ของ พลพล พลกองเส็ง- รักแพ้..แม้ใกล้ชิด ของ แก้ม เดอะสตาร์

อย่างล่าสุดเเป้งได้หนีเมืองกรุงที่วุ่นวายเเพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเลภูเก็ต นั่งเรือชมบรรกาศธรรมชาติ เเถมงานนี้เเป้งยังได้อวดออร่าผิวขาวเนียนทั้งตัว ด้วยการนุ่งทูพีชสุดเเซ่บ เเละภาพนี้เธอดูผอมมากจนเพื่อนๆในวงการถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ทักเลยล่ะค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย