Connect with us

บันเทิง

คุณแม่ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

จากกรณีที่พระเอกหนุ่มชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เจอมรสุมดราม่าเกี่ยวกับครอบครัวครั้งใหญ่ จนเจ้าตัวออกมาประกาศแยกทางกับอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เหตุเพราะปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ และหนี้สินของฝ่ายหญิง

ที่ทำให้พระเอกหนุ่มห่วงความปลอดภัยของลูกสาว น้องวีจิ และยังไม่ยอมให้อดีตภรรยาได้พบหน้าลูก หากไม่ปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น ทางด้านฝ่ายหญิงก็ได้ปรับปรุงตัวเป็นคนใหม่ เดินหน้าทำงานใช้หนี้ และขอโอกาสได้เจอลูก ตามที่ได้เสนอข่าว

ก่อนที่ หนุ่ม ศรราม จะออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ไม่ได้กีดกันแม่ลูกเจอกัน เพียงแต่จังหวะและเวลายังไม่ได้ ซึ่งตอนนี้ทางติ๊กก็ได้มีการประสานกับทางทนายความของตนแล้วว่า

จะมีแนวทางในการที่จะมาพบลูกอย่างไร รอแค่วันเลวาที่ว่างตรงกัน ก็ต้องมีการพูดคุยถึงแนวทางไหนที่จะสามารถทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่เพื่อให้วีจิได้ดีที่สุด

เดินหน้าปรับปรุงตัวเป็นคนใหม่เพื่อลูก สำหรับดาราสาว ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่หลังจากออกมายอมรับผิดถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น กรณีหนี้สินที่เป็นปัญหาต่อชีวิตและครอบครัว ขณะที่ ศรราม เผยว่ายังไงติ๊กก็คือแม่ของ น้องวีจิ ถ้าอยากจะเจอลูกก็ไม่ว่า แต่ต้องไปปรับปรุงตัวมาให้เห็นก่อน

ด้าน ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ ก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @mama.veeji พร้อมแท็กไปยังอินสตาแกรมของ หนุ่ม ศรราม และของลูกสาว น้องวีจิ โดยอัปเดตชีวิตของตัวเอง

หลังพยายามปรับปรุงตัวเป็นคนใหม่ เผยว่าเงินที่ได้จากการทำงาน เจ้าตัวแบ่งเงินคืนเจ้าหนี้บางส่วนเรียบร้อย​ตามกำหนดแล้ว จึงขออนุญาต​ซื้อรองเท้ากับหนังสือนิทานให้กับลูกสาว น้องวีจิ ส่วนตัวเองจะยอมลดค่ากินและค่ารถ เหลือไว้เพียงนิดหน่อยก็พอ

“วีจิจ๋า… แม่ขออนุญาต​ซื้อรองเท้า.. กับหนังสือนิทานให้หนูนะคะ แม่แบ่งเงินคืนพี่ๆ เจ้าหนี้เรียบร้อย​ตามกำหนดบางคน เหลือตังค์​ไว้กินข้าวนิดหน่อยกับค่ารถ

แต่แม่จะลดค่ากินลงซื้อของให้หนูในช่วงวัยนี้ เพราะมีพี่ๆ แนะนำมาว่า ตอนนี้พัฒนา​การวัย1ขวบ5เดือนวีจิควรมีรองเท้าที่ดีเพื่อนสรีระเท้าในการเดินจะได้สวยและมั่นคง ลูกของแม่จะได้เดินตรงๆ มั่นคงและสง่างาม และก็ควรใกล้ชิดกับคุณพ่อคุณ​แม่ด้วยการอ่านหนังสือนิทานหรือสมุดภาพ….

เพื่อสร้างการจดจำทางสายตาและการอ่านออกเสียง วีจิของแม่จะอ่านและพูดตามสิ่งที่ดู แม่เชื่อว่าคุณพ่อของหนูจะทำหน้าที่นี้แทนได้ดี… แม่จะฝากไปแทนหัวใจของแม่นะคะ #วีจิอย่าลืมแม่นะ#รักวีจิเสมอ #พี่หนุ่มเป็นพ่อที่ดีห่วงเรื่องความปลอดภัยให้ลูกให้แม่บทเรียนนี้ลงโทษแม่สมควรแล้วค่ะ”

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพขณะอุ้มน้องวีจิออกงานลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นบรรยายว่า “🙏ขอแสดง​ความยินดี​กับ​ @babyhillsthailand เปิดสาขาใหม่ที่​ Mega Bangna​ นะครับผม​ 🎉🎉🎉 ขอบพระคุณ​พี่นุ๊ก​ พี่ฮอลล์​ หม่าม้าที่ให้ค่าขนมวีจิด้วยนะครับผม​…

ปาป้าจะเก็บไว้ให้นู๋​นะลูก​รัก​❤️ #​ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน #​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้ #​การกระท​ำ​ส​ำ​คัญ​กว่า​ค​ำ​พูด​ #STVeeji​#saveveeji​ @babyhillsthailand @veeji_theappitak @sornramfanclub”

กระทั่ง ติ๊ก ได้เข้ามาคอมเมนท์ในโพสต์ดังกล่าวว่า”รองเท้าที่แม่จ๋าซื้อใช่ไหมค่ะ” ก่อนที่จะโพสต์ต่ออีกว่า

“พี่หนุ่มใส่รองเท้าให้ลูกเป็นรองเท้าที่พี่ซื้อให้แค่นี้พี่ก็ดีใจแล้ว..ความสุขเล็กที่ไม่เล็กของแม่😀🙏🙏🙏” ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนท์ส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก พ่อลูกแม่ติ๊กคอมเม้นต์แฟนๆให้กำลังใจ

อย่างไรก็ตาม พบว่า ไอจีส่วนตัวของ หนุ่ม ศรราม ล่าสุด อันฟอลโลว์ ติ๊ก แล้ว เหลือติดตามอยู่ 3 ไอจีเท่านั้น คือ ไอจีของน้องวีจิ , ไอจีคุณแม่น้องชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา และไอจีแฟนคลับหนุ่ม ศรราม

ขณะที่ ติ๊ก เมื่อคืนที่ผ่านมา ไอจีของติ๊กยังติดตาม ไอจีน้องวีจิ และ หนุ่ม ศรราม อดีตสามี แต่ล่าสุดเหลือติดตามแค่ไอจีเดียว คือ น้องวีจิ แล้ว อันฟอลโลว์ อดีตสามีแล้วเช่นกัน เลิกติดตาม

ศรรามติ๊ก

ล่าสุด ติ๊ก โพสต์ใส่ชุดว่ายน้ำในสระว่ายน้ำ พร้อมเผยว่า “ขาย…ชุดว่ายน้ำสวยๆ inbox มานะคะ” โดยมีคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกว่าสวยเซ็กซี่มากๆ ด้วย

ขณะที่ก็ไม่วายมีคนมาคอมเมนต์แซะ “กล้าเนอะ” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาช่วยโต้ตอบแทนว่า “ของดีโชว์นิดหน่อยๆจะเป็นหยัง…ขายชุดว่ายน้ำจ้า…”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขาย…ชุดว่ายน้ำสวยๆ inbox มานะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย @ mama.veeji เมื่อ

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย