Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

คนบันเทิง ที่มีผลงาน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจมากเรื่องราวหนึ่งเลยทีเดียวในวันนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวที่เราจะนำมาฝากเพื่อนในวันนี้นั้นเป็นเรื่องีาวของหนุ่มดารานักแสดงมากความสามารถมากๆคนหนึ่ง ที่ต้องบอกดลยว่าหากพูดชื่อไปเพื่อนคงรู้จักเขาคนนี้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

 

คนนี้นี้ก็คือ นักแสดงหนุ่มมากค;ามสามารถอย่างหนุ่ม กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ (ชื่อเล่น เอส) (เกิดวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2529) ที่กรุงเทพมหานครเป็นนักแสดงชาวไทยสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

 

เป็นที่รู้จักกันในบทบาทพล.ต.ท.ใหญ่ เวโรจน์ เรื่อง สารวัตรใหญ่ ประกบคู่กับเปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช เป็นครั้งแรก

กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ เป็นนักแสดงชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2529 ที่โรงพยาบาลพญาไท มีครอบครัวเป็นนักการเมืองและเป็นบุตรคนเดียวส่วนบิดาและมารดาเป็นคนเชื้อสายไทย

และสัญชาติไทยนับถือศาสนาพุทธที่กรุงเทพมหานคร จบการศึกษามัธยมโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และสำเร็จการศึกษาปริญญาตรีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

ปี 2553 มีผลงานละครเช่น คุณชายตำระเบิด, มือปราบมหาเฮี้ยน และ เรือนล้อมรัก มีผลละคร สารวัตรใหญ่ เป็นละครแนวแอ็คชั่นและอาชญากรรมเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับในวงการชีวิตของตำรวจไทยและเป็นละครที่สะท้อนสังคมให้แง่มุมต่าง ๆ

กันตพงศ์ได้จดทะเบียนสมรสกับ คริสติน่า วิงเคลอร์ แฟนชาวเยอรมัน ไปเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 และจัดงานแต่งงานในภายหลัง

ล่าสุดขึ้นแท่นเตรียมตัวเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่กันแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” กับภรรยาชาวต่างชาติ “คริสติน่า”

หลังควงกันไปจดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศข่าวดีว่าภรรยาตั้งครรภ์ลูกสาวคนแรกให้แล้ว โดยมีพี่น้องในวงการบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาร่วมยินดีกันล้นหลาม


โดยล่าสุดหนุ่มเอสได้เผยภาพอัลตร้าซาว์ลูกสาวเป็นครั้งแรก โดยภรรยามีอายุครรภ์ 33 สัปดาห์ พร้อมแคปชันว่า…

“Our Mini Miss Bumrungrak #33Weeks #33สัปดาห์ #MommyKitty and #DaddyS #CantWaitToMeetYouSoon #เจ้าหญิงของพ่อ” จากนั้นคนแห่คอมเมนต์ไปในทำนองเดียวกันว่า ภาพใบหน้าลูกสาวมีจมูกโด่งเหมือนคุณพ่อและคุณแม่อย่างมาก

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก

คอมเมนต์แสดงความคิดเห็น

คอมเมนต์แสดงความคิดเห็น

ขอบคุณข้อมูลจาก s_kantapong

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย