Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

19ความรักของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์

เราจะมาย้อนดูบรรดาสาว ๆ ของหนุ่มไมค์นับว่าเขาเป็นหนึ่งในคนบันเทิงที่ตกเป็นข่าวกับสาว ๆ มากที่สุดคนหนึ่ง จนบางคนถึงกับยกตำแหน่งคาสโนว่าแห่งวงการบันเทิงให้เลยทีเดียว

 

 

 

เพราะเจ้าตัวนั้นขยันตกเป็นข่าวกับสาว ๆ เสียเหลือเกิน ชนิดร่วมงานกับสาวคนไหนก็ต้องมีข่าวเม้าท์ออกมาเมื่อนั้น แถมยังเคยมีข่าว ไมค์ ทำแฟนคลับท้อง มาก่อนหน้านี้แล้วด้วย เอาเป็นว่าเราไปดูประวัติเส้นทางความรักของหนุ่มคนนี้กันสักหน่อย

 

 

ไมค์ พิรัชต์ กับประวัติเส้นทางความรัก สารพัดข่าวกิ๊กสาวสวย…

 

 

1.ไมค์ หญิงแม้น

มาเริ่มกันที่ หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สาวผู้เคยตกเป็นข่าวกิ๊กกับ ไมค์ พิรัชต์ ในอันดับต้น ๆ ไมค์ หญิงแม้น มักมีข่าวควงไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้ง ทั้งดินเนอร์ ช้อปปิ้ง แถมทั้งคู่ยังปรากฏภาพในลักษณะใกล้ชิดเกินเพื่อนออกมาเรื่อย ๆ แต่ถึงอย่างนั้นทั้ง ไมค์ หญิงแม้น ก็ยังยืนยันว่าทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนที่คบหาสนิทสนมกันมานานแล้วเท่านั้น เป็นเหมือนครอบครัวกันมากกว่า

 

 

2.ไมค์ มารีญ่า ลินน์

มาถึงอีกคนที่เคยมีข่าวเป็นหวานใจตัวจริงของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ สำหรับนางแบบสาวสวยลูกครึ่งไทย-สวีเดน มารีญ่า ลินน์ เอียเรียน ที่หนุ่มไมค์เคยตามไปเทคแคร์ดูแลถึงแคทวอล์ก แถมยังโทรศัพท์หากันทุกคืน ก่อนที่จะมีข่าวออกมาว่าไมค์ดอดไปตามจีบ นุช นีรนาท โคทส์ เพื่อนนางแบบสาวของเธอ อย่างไรก็ตามสาว มารีญ่า ลินน์ ได้ออกมายืนยันว่าเธอกับไมค์เป็นเพื่อนกัน และสนิทกันมาตั้งแต่เรียนอยู่โรงเรียนอินเตอร์ด้วยกันแล้ว

 

 

3.ไมค์ พอลล่า เทเลอร์

แม้จะเป็นเพียงเด็กหนุ่มวัยรุ่นในขณะนั้น (ปี 2551) แต่ ไมค์ พิรัตช์ ก็ยังมีข่าวข้ามรุ่นไปจับมือถือแขนกับวีเจรุ่นพี่อย่าง พอลล่า เทเลอร์ กันที่สนามบิน ก่อนที่หนุ่มไมค์จะออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว โดยระบุว่ารู้จักกับ พอลล่า เทเลอร์ มานานแล้วเพราะเป็นรุ่นพี่ที่แชนแนลวี แต่ไม่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์แน่นอน

 

 

4.ไมค์ ฝ้าย ณิชานันท์

สำหรับนางร้ายหน้าสวยจากวิก 7 สี อย่าง ฝ้าย ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว ก็เป็นหนึ่งในสาว ๆ ที่ต้องออกมาปฏิเสธข่าวคบหากับหนุ่มไมค์ พิรัตช์ โดยชี้ว่าเธอกับไมค์เป็นแค่เพื่อนที่คุยกันธรรมดาเท่านั้น ไม่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์แน่นอน

 

 

5.ไมค์ เนย โชติกา

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในกระแสฮือฮาในช่วงปลายปี 2551 เลยทีเดียว เมื่อมีข่าวออกมาว่า ไมค์ พิรัตช์ กำลังคั่วอยู่กับ เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ซึ่งเพิ่งจะเข้ามาเป็นนางเอกน้องใหม่ของช่อง 3 ในขณะนั้น ก่อนที่สาวเนยจะออกมาบอกปัดข่าวดังกล่าว โดยระบุความสัมพันธ์เป็นเพียงพี่น้องเท่านั้น แม้เคยไปกินข้าวด้วยกันบ้าง

 

 

6.ไมค์ อั้ม พัชราภา

ย้อนกลับไปสมัยหนุ่มไมค์ยังละอ่อน ก็เคยมีข่าวว่าไมค์นั้นได้เข้าสังกัดเด็กเจ๊ ของอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เจ้าแม่เนิร์สเซอรี่ กับเขาเหมือนกัน แถมยังมีข่าวสาวอั้มไปนั่งเฝ้าไมค์ถึงกองถ่ายเอ็มวี ทั้งยังควงแขนเด็กหนุ่มไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนซี้อย่าง เมย์ เฟื่องอารมย์ อีกด้วยล่ะ

 

 

7.ไมค์ พลอย เฌอมาลย์

แม้แต่นางเอกสาวตัวแม่ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ รุ่นพี่ในวงการบันเทิงก็เคยตกเป็นข่าวกับหนุ่มไมค์เช่นกัน หลังมีกระแสว่า ไมค์ แย่งพลอย มาจากกอล์ฟ ก่อนที่เรื่องจะเงียบไปและกลายมาเป็นข่าวอีกครั้ง หลังมีตาดีไปเห็น ไมค์ พลอย ควงกันไปเที่ยวผับที่เชียงใหม่กับกลุ่มเพื่อน ทั้ง ๆ ที่ในขณะนั้นพลอยยังคบหาอยู่กับหนุ่มหล่อขั้นเทพอย่าง โดม ปกรณ์ ลัม แต่สุดท้ายแล้วสาวพลอยก็ออกมายืนยันว่าตัวเองไม่ใช่สเปคของไมค์ และไมค์ไม่ได้มีมาจีบแน่นอน

 

 

8.ไมค์ ปอย ตรีชฎา

สำหรับนักแสดงสาวประเภทสองที่สวยยิ่งกว่าสาวแท้ ๆ อย่าง ปอย ตรีชฎา มาลยาภรณ์ เธอคนนี้ก็เคยตกเป็นข่าวขึ้นรถไปเที่ยวกลางคืนสองต่อสองกับหนุ่มไมค์เช่นกัน ก่อนที่สาวปอยจะออกมายืนยัน ไม่มีอะไรกอไผ่ และพลอย เฌอมาลย์ เองก็ไปกับทั้งคู่ด้วยเช่นกัน ยืนยันเป็นแค่พี่น้องที่สนิทกันมาก

 

 

9.ไมค์ มด คุณัชญา

นักร้องสาว มด คุณัชญา ชัยรัตน์ เองก็เคยมีชื่อตกเป็นข่าวกับหนุ่มไมค์ด้วยเช่นกัน หลังมีกระแสว่าหนุ่มไมค์มาขอแลกเบอร์กับมด ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่ารู้จักกับมดและแลกเบอร์กันจริง แต่ไม่มีอะไรมากกว่านั้น และไม่เคยโทรหากันด้วย

 

 

10.ไมค์ แก้มบุ๋ม พิมพ์นิภา

แม้จะเคยมีข่าวออกมาว่า หนุ่มไมค์นั้นเคยทุ่มทุนตามจีบ แก้มบุ๋ม พิมพ์นิภา จิตติธีรโรจน์ ด้วยการโทรศัพท์ตามตื้อ 24 ชั่วโมง แต่สุดท้ายแล้วแก้มบุ๋มก็ได้ออกมายืนยันว่าเธอกับไมค์ เป็นเพียงเพื่อนในวงการที่ไม่ได้สนิทกันเท่าไร โดยแก้มบุ๋มได้รู้จักไมค์หลังพ่อของเธอได้เป็นแขกรับเชิญในละครอุบัติรักข้ามขอบฟ้า แล้วตัวเธอไปที่กองถ่ายด้วย จึงมีการแลกเบอร์กับไมค์เท่านั้น

 

11.ไมค์ แจม เนโกะจั๊มพ์

หลังจากตกเป็นข่าวว่า ไมค์ พิรัตช์ ปลูกต้นรักข้ามค่ายกับสาว แจม เนโกะจั๊มพ์ โดยมี หวาย ปัญญริสา นักร้องสาวมาช่วยเป็นแม่สื่อให้ ก็มีข่าวผุดออกมาอย่างต่อเนื่องว่าทั้งสองคนแอบส่งข้อความหวานให้กันบ้าง หรือควงไปดูหนังด้วยกันบ้าง แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฏิเสธเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ไมค์ แจม เป็นเพียงแค่เพื่อนที่คุยกันธรรมดาเท่านั้น และยืนยันว่า ไมค์ ไม่ได้จีบ แจม แถมยังไม่เคยไปเที่ยวไหนด้วยกันสองต่อสองด้วย

 

 

12.ไมค์ ดาต้า เบบี้ว็อกซ์

และอีกหนึ่งสาวผู้เคยตกเป็นข่าวหวานใจตัวจริงของ ไมค์ พิรัชต์ ก็คือสาว ดาต้า เบบี้ว็อกซ์ น้องร้องสาวที่เคยมีภาพคู่หวาน ๆ กับหนุ่มไมค์ แถมในครั้งที่ดาต้า ร่วมประกวดกิจกรรม เบบี้ ว็อกซ์ นิว เจเนอเรชั่น ออดิชั่น ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ หนุ่มไมค์ก็ยังตามไปให้กำลังใจชนิดติดขอบเวทีและยังตามไปฉลองชัยชนะร่วมกับครอบครัวของฝ่ายหญิงด้วย แม้ว่าในขณะนั้นทั้งคู่จะยังยืนยันความสัมพันธ์ เป็นเพียงเพื่อนกันที่รู้จักกันมานานก็ตาม

 

 

13.ไมค์ ฟาง พิชญา

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่แรงไม่ใช่น้อยเลย เมื่อเป็นที่ลือกันไปทั่วว่า หนุ่มไมค์นั้นได้ถูกสาว ฟาง พิชญา เชาวลิต หรือ ฟาง พิชญา ศรีเทพย์ ล่าแต้ม มีสัมพันธ์ทางเพศกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนฝ่ายสาวถึงกับออกอาการปรี๊ดแตก เพราะรับไม่ได้กับข่าวดังกล่าว ขณะที่หนุ่มไมค์ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือในเวลาต่อมา โดยชี้ว่าทั้งคู่ไม่เคยคุยกัน ไม่รู้จักกันมาก่อน พร้อมแสดงความเห็นใจต่อดารารุ่นพี่ที่มีข่าวเสีย ๆ หาย ๆ กับตนทั้งที่ไม่มีมูลความจริง

 

 

 

14.ไมค์ ซาซากิ โนโซมิ

นอกจากตกเป็นข่าวกิ๊กกับสาวไทยไปทั่วแล้ว ไมค์ พิรัชต์ ยังมีข่าวแอบกิ๊กกับนางแบบญี่ปุ่นอย่าง ซาซากิ โนโซมิ อีกด้วยตั้งแต่เมื่อปี 2552 โดยสาวน่ารักรายนี้เคยทำหน้าที่ทั้งเป็นนางแบบ พรีเซ็นเตอร์สินค้า พิธีกร และนักแสดงอยู่ที่ญี่ปุ่น แต่ถึงอย่างนั้นก็มีกระแสออกมาติด ๆ ว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

15.ไมค์ เต้ย จรินทร์พร

ด้วยเสน่ห์ของหนุ่มไมค์ที่มักจะถูกจับตามองไม่ว่าจะขยับไปทางไหน และไม่ว่าจะมีผลงานกับสาวคนใดก็มักจะตกเป็นข่าวเสมอ ทำให้สาว เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ซึ่งมีผลงานละครร่วมกับหนุ่มไมค์ในเรื่อง อุบัติรักข้ามขอบฟ้า และอุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 จึงหนีไม่พ้นที่จะตกเป็นข่าวปิ๊งรักในกองถ่ายกับหนุ่มไมค์เช่นกัน

 

 

16.ไมค์ มิน พีชญา

หลังจากตกเป็นข่าวเปิดศึกชิงนางกับพี่ชายร่วมสายเลือดอย่าง กอล์ฟ มาหลายต่อหลายครั้ง ในไม่กี่ปีที่ผ่านมา กอล์ฟ-ไมค์ ก็ได้มีข่าวลือในทำนองดังกล่าวโผล่ขึ้นมาอีกแล้ว โดยระบุว่าสองพี่น้องกำลังแย่งกันจีบนางเอกสาว มิน พีชญา วัฒนามนตรี จนทำให้ กอล์ฟ-ไมค์ ทะเลาะกันบ่อยครั้ง แต่สุดท้ายเรื่องราวก็จบลงด้วยบทสรุปเดิม ๆ คือหนุ่มไมค์ออกมาชี้แจงว่า สาวมิน พีชญา เป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น

 

 

17.ไมค์ ญาญ่า อุรัสยา

แม้แต่นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ก็ตกเป็นข่าวถูกหนุ่มไมค์ขายขนมจีบด้วยเช่นกัน หลังทั้งคู่ขึ้นไปร้องเพลง สายตายาว คู่กันอย่างน่ารักกุ๊กกิ๊ก ในคอนเสิร์ต 3 ทหารเสือสาว และได้ถ่ายรูปคู่กันมาลงอินสตาแกรม จากนั้นกระแสข่าว ไมค์ จีบ ญาญ่า ก็เริ่มแรงขึ้นอีกเมื่อหนุ่มไมค์ได้ออกโรงปกป้องสาวญาญ่า หลังมีรูปญาญ่ายิ้มกว้างเห็นฟันจนมีบุคคลนิรนามมาบอกว่าน่าเกลียด

 

18.ไมค์ ออม สุชาร์

สำหรับสาวคนนี้เราไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้เลย ออม สุชาร์ มานะยิ่ง คู่จิ้นที่แฟนคลับต่างเอาใจลุ้นและเชียร์ให้เป็นขวัญใจตัวจริงของหนุ่มไมค์ หลังจาก ไมค์ ออม มีผลงานละครคู่กันในเรื่อง Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน ซีรีส์รีเมคจากเกาหลีใต้ ที่โด่งดังไกลถึงแดนมังกร จน ไมค์ ออม กลายมาเป็นคู่จิ้นที่มาแรงที่สุดทั้งในและต่างประเทศ

 

 

19.ไมค์ น้ำตาล ซาร่า คาซิงกีนี

และกับคนล่าสุดซึ่งกำลังเป็นกระแสช็อกแฟนคลับไมค์ พิรัชต์ ในขณะนี้ก็คือ น้ำตาล ซาร่า คาซิงกีนี นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-อิตาลี หลังจากที่เมื่อไม่กี่ปีก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีข่าวว่าคบหาเป็นแฟนกัน ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกมาให้สัมภาษณ์แบบไม่ไว้หน้าฝ่ายหญิงว่าเป็นเพียงคนรู้จักกันเท่านั้น

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย