Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

น้ำหวาน และไฮโซแชมป์

สำหรับ น้ำหวาน และ ไฮโซแชมป์ และคู่กรณีเพื่อนสาว  ซึ่งโดนทำร้ายที่ผับในพัทยา จ.ชลบุรี จนทำให้เกิดประเด็นร้อน ไฮโซหนุ่มเอาแก้วพลาสติกปาหน้า รัศมีแข  แล้วเอาขวดไปตีเข้าหน้าอีกรอบ ทำเอา รัศมีแข เลือดอาบจมูก และหัวแตก

 

 

ชาวเน็ตหลายคนก็ได้ตั้งคำถามกลับว่า เพื่อนโดนถึงขนาดนี้ แต่ทำไม น้ำหวาน ถึงยังมีอารมณ์ลงภาพกินโน่นกินนี่อยู่ได้ ทั้งๆ ที่ไฮโซหนุ่มคนสนิทเพิ่งจะตีหัวเพื่อนมา

 

 

ควงกันเที่ยวที่สมุย และเกิดประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ บาดเจ็บขาหัก โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ธรรม์ประสิทธิ์ ยงยศยิ่ง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ่อผุด จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนราวสะพาน บริเวณบ้านหาร หมู่ 1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี มีชายหญิงได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.กรุงเทพสมุย และหน่วยกู้ภัยสมาคมสมุย . ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีขาว ทะเบียน กพ 6482 นครศรีธรรมราช สภาพด้านหน้าพังยับ ภายในรถพบร่างชายคนขับ และหญิงสาวนั่งเบาะหน้าซ้าย ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อต่อมาคือ นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือไฮโซแชมป์

ได้รับบาดเจ็บแขนซ้าย หัวเข่ากระแทกอย่างแรง และข้อเท้าขวาหัก ส่วนหญิงสาวคือ ดาราสาว น้ำหวาน เดอะเฟช น.ส.รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก แขนขามีแผลถลอก

เจ้าหน้าที่กู้ชีพรีบนำตัวส่ง รพ.เกาะสมุย . โดยล่าสุด เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมาทั้ง “ไฮโซแชมป์” จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ กับ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ ถูกนำตัวส่งต่อไปรักษาที่โรงพบาลเอกชนในกรุงเทพฯ แล้ว . จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่ารถเก๋งคันที่เกิดเหตุขับมาด้วยความเร็ว ก่อนจะเบรกรถเสียงดัง และหักหลบรถกระบะคันที่อยู่ด้านหน้า หลังจากนั้นรถเสียหลักพุ่งชนราวสะพานเสียงดังสนั่น ชาวบ้านจึงพากันมาช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บก่อนแจ้งตำรวจ

ล่าสุด “ไฮโซแชมป์” น้ำหวาน เดอะเฟซหลังมีข่าว เก๋งเสียหลักชนราวสะพานที่เกาะสมุยได้รับบาดเจ็บ ถูกส่งตัวรักษาต่อที่โรงพยาบาลเอกชนที่กรุงเทพฯ แล้ว

โดยล่าสุดเพจ เจ๊มอย 108 ได้โพสต์ว่า….มีสายรายงานว่า.. ไฮโซฯ กับน้องน้ำหวาน เอารถเช่าไปขับ และหักหลบ รถพุ่งชนคอสะพาน สภาพรถพังยับช่วงกระโปรงหน้า ไฮโซฯ ข้อขาหัก น้ำหวานบาดเจ็บที่มือเล็กน้อย ตอนนี้นำตัวส่งมารักษาที่ กรุงเทพฯ แล้ว

เจ้าของรถเช่าเคลียร์กันแล้ว ไฮโซฯ จะจ่ายเงินค่ารถพังที่เช่ามา 1 หมื่นบาท ไปเคลมประกันเอานะจ๊ะ แต่แต่แต่.. เดี๋ยวให้เลขาโอนให้เอง แต่แต่แต่.. รถประกันคืน ขายซากจ้ะ มันยับมากเมิ้ง น่าจะเคลมยาก บูรณะไปก็ไม่น่ารอด
และโชคดีที่วงเงินประกันบาดเจ็บได้ 1 แสนบาท แต่..ควรให้ก้อนนี้กะใครก่อน 555  ปล.รอน้ำหวานกับไฮโซฯ หายดี เดี๋ยวเค้าคงจัดการทุกอย่างเอง รวยระดับนี้ เค้าชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดให้อยู่แล้ว อิพิมคอนเฟิร์ม #อิพิมเมียไฮโซ

ความคิดเห็นชาวเน็ต

เรียบเรียงโดย              thaimarketing

ขอขอบคุณ                    เจ๊มอย 108

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย