Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ทริปออกเที่ยว ของคู่รัก

หลายๆคนได้ยินข่าวลือและได้ติดตามกันเป็นจำนวนมาก จากกรณีที่ “น้ำหวาน” กับ “ไฮโซนัท”มีข่าวปมเลิกรากันไป โดยดร.นัทได้ยื่นคำขาดว่าไม่มีทางกลับไปคบแน่นอนจนต่อมาแอบสงสัยกันว่าน้ำหวานได้ไปทานอาหาร ไปเที่ยวกับไฮโซแชมป์หรือทั้งคู่จะกุ๊กกิ๊กกันอยู่ ซึ่งต่อมาทางด้านไฮโซแชมป์ก็ได้โพสต์สตอรี่ไอจีไปทานอาหารญี่ปุ่นพร้อมกับมีการแท็กไอจีน้ำหวาน ดูแล้วเป็นการเปิดตัวทีละนิดละหน่อยก็ว่าได้

 

 

 

 

“น้ำหวาน เดอะ เฟส หรือ รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์” เกิดวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2534นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ที่น่าจับตามองอยู่ขณะนี้ ด้านนิสัยส่วนตัวน้ำหวาน รักษ์ณภัค เห็นเป็นนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ลุคสาวม่น แต่เธอเคยเผยว่า จริง ๆ

 

 

เป็นคนนิ่งไม่ค่อยพูดกับใคร แต่ถ้าได้รู้จักแล้ว จะเป็นคนพูดไม่หยุด และโก๊ะมากด้านชีวิตในวงการบันเทิง น้ำหวาน รักษ์ณภัค เคยเข้าประกวดร้องเพลงในรายการ ไทยแลนด์ โมส เฟมัส ขวัญใจไทยแลนด์โดยเธอร้องเพลง พลิกล๊อค ของ คริสตีน่า อากีลาร์ ถึงแม้เวทีโชว์พลังเสียเธอไม่ได้รางวัล

 

สาวน้ำหวานไม่ท้อ เธอเข้าประกวดสายสาวงามจนได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 Brand ambassadorAsni ปี 2013 และรองชนะเลิศอันดับ 2 Miss Motorshow ปี 2013 จากนั้นชื่อของสาวน้ำหวานเป็นที่จดจำอีกครั้ง

 

 

 

เมื่อเธอเข้าประกวดในรายการ The Face Thailand Season 2 เป็นหนึ่งในสมาชิกทีมคริสหอวัง หรือที่แฟนคลับนิยมเรียกกันว่า ทีมนางฟ้า เรียกว่าเป็นรายการที่แจ้งเกิดในวงการอย่างเต็มตัว หลังจากนั้นเธอมีผลงานต่าง ๆ ในวงการมากมาย

 

 

 

ล่าสุด..ก็ได้เกิดเหตุไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ และ ดาราสาว น้ำหวาน เดอะเฟซ เกิดอุบัติเหตุเจ็บหนัก

 

 

ขณะไปเที่ยวที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ไฮโซแชมป์

 

 

ขับรถเก๋งด้วยความเร็วพุ่งไปชนราวสะพาน รถพังยับ ได้รับบาดเจ็บหนัก ข้อเท้าขวาหัก หัวเข่ากระแทกรุนแรง

 

มีอาการปวดที่แขนซ้าย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลที่สมุย

 

 

ขณะที่ น้ำหวาน มีอาการเจ็บหน้าอก แขนและขาถลอก ก่อนเหมาเฮลิคอปเตอร์นำตัวเข้ารักษาที่กรุงเทพฯ

 

 

ล่าสุด…น้ำหวาน โพสต์คลิปลงไอจีขณะ..

 

เฮลิคอปเตอร์ นำร่าง ไฮโซแชมป์….

 

 

บินด่วนเข้ากรุงเทพฯ พร้อมขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง รวมทั้งยังให้กำลังใจไฮโซแชมป์ด้วยว่า “I’m right here beside you” พร้อมแท็กไอจีไฮโซแชมป์….

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย