Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ลุคของใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในวัย27ปี

สำหรับนางเอกสาวมากความสามารถอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ หลังจากโด่งดังเป็นพลุแตกจากภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กๆที่เรียกว่า..รักก็เติบโตมาอย่างคุณภาพคับแก้วกับการแสดงละครต่างๆที่ทำเอาคนดูอินไปตามๆกันทำให้เธอกลายเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงอีกคนใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้รับรางวัลดารานำหญิงยอดเยี่ยมจากเวทีอันทรงเกียรติอย่าง นาฏราช ครั้งที่ 11ซึ่งตัวใบเฟิร์นเองก็ไม่คาดคิดเช่นกันว่าตนเองนั้นจะได้รับรางวัลนี้

 

 

 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ยอมรับว่าสาเหตุที่ต้องลดน้ำหนักก็เป็นเพราะเร็วๆ นี้เธอกำลังจะมีผลงานแฟชั่นชุดชั้นในตัวใหม่ออกมาให้ได้ชมกัน และหลังจากที่งานชิ้นนี้เสร็จสิ้นแล้วเธอก็กลับจากกลับมาใช้ชีวิตเหมือนปกติอีกครั้ง

 

 

ดังนั้นจึงไม่อยากให้ทุกคนต้องเป็นกังวลเรื่องน้ำหนักตัวของเธอมากนัก พร้อมกับย้ำว่าเธอไม่ได้ดูผอมจนเกินไปอย่างที่หลายคนเป็นห่วงแน่นอน

 

 

ช่วงนี้ดูผอมลงเราลดน้ำหนักหรือเปล่า ?

“ช่วงนี้อาจจะทำงานเยอะ และก็เลือกทานด้วยค่ะ น้ำหนักก็ลดไปประมาณ 3 กิโลกรัมแล้ว จริงๆ ก็คืออยากจะคุมน้ำหนักนั่นล่ะค่ะเพราะมันก็มีผลกับงานเหมือนกัน บางงานเขาก็อยากให้เราผอมลงเพื่อที่จะได้ถ่ายงานง่ายขึ้น แต่ก็ไม่ได้ตะบี้ตะบันจะลดน้ำหนักอะไรขนาดนั้นนะคะ”

 

 

“ถามว่าหนูโอเคกับรูปร่างตอนนี้ไหม ก็โอเคนะคะ ไม่ผอมไปหรอกค่ะเชื่อหนูเถอะ (ยิ้ม) หลังจากนี้ก็คงไม่ลดแล้วล่ะค่ะ เพราะถ้างานที่เราตั้งใจทำมันเสร็จแล้ว ต่อไปก็ใช้ชีวิตปกติ กินปกติ น้ำหนักตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 46 กิโลกรัม”

 

 

หลายคนเข้าไปคอมเมนต์ถามว่าเรารู้จักบุฟเฟ่หมูกระทะไหม ?

“รู้จักค่ะ ชอบมาก ที่บ้านมีเป็นหม้อเลย (หัวเราะ) สำหรับวิธีลดน้ำหนักของเฟิร์น เอ่อ…จริงๆ แล้วก็อย่างที่บอกค่ะจะเป็นการเลือกทานมากกว่า ถ้าช่วงไหนที่อยากลดน้ำหนักจริงๆ ก็จะไม่ทานของทอด”

เข้าใจถูกไหมว่าที่เราลดน้ำหนักเป็นเพราะต้องถ่ายแฟชั่นชุดชั้นใน ?

“รู้เยอะ รู้จริง (หัวเราะ) ใช่ค่ะ เดี๋ยวจะมีตัวใหม่ เสื้อในเขาสวยอยู่แล้ว”

 

วันเกิดปีนี้มีแพลนพิเศษอะไรยังไงบ้าง ?

 

ทำเอาชาวเน็ตตกใจมากจริงๆๆ

“ทำงานค่ะ ไม่ได้มีแพลนอะไรเลย แต่ถ้ามีช่วงไหนว่างก็อาจจะชวนที่บ้านไปทำบุญ แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ จะไปก่อนหรือหลังก็ได้ไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้ว”

 

วันเกิดปีนี้เหงาไหม ?

“ไม่เหงาค่ะคึกครื้นกับเพื่อนๆ ไม่มีแฟน ไม่มีใครเข้ามาจีบเลย และหนูก็ไม่ได้ปิดไม่ได้บล็อกอะไรเลยด้วย หนูพูดเรื่องนี้ทุกรอบ (หัวเราะ) เอาจริงๆ

 

หนูไม่ได้ซีเรียสเรื่องแฟนเลยนะ ที่บ้านไม่ได้เร่งอะไรเลยด้วย ไม่มีเลยจริงๆ ถามกี่ทีก็คือไม่มี ถ้าหากใช่ก็คือพรหมลิขิตค่ะ”

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย