Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

คนรู้จัก ซาร่า คาซิงกินี

สำหรับกระแสดราม่าที่เรียกได้ว่าทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ คงหนีไม่พ้นข่าวของนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆอย่าง “หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” อดีตสามีของ “สาวซาร่า คาซิงกินี” นั่นเอง เป็นข่าวคราวที่ในตอนนี้ทุกคนให้การติดตามเป็นอย่างมาก

เรียกได้ว่าเป็นกระแสในโลกโซเชียลที่ถูกหลายๆคนพูดถึงกันอย่างหนาหูเลยทีเดียว เกี่ยวกับเรื่องที่เกี่ยวโยงกับลูกของ “หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล”

เนื่องด้วย “หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ได้เข้าไปยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ “ซาร่า” ส่วนทางด้าน “สาวซาร่า คาซิงกินี” ก็ไม่ได้อยู่เฉย

เธอเองก็บอกว่า ได้เข้าไปปรึกษาทนายแล้วเช่นเดียวกัน จนทำให้เกิดเรื่องราวกันใหญ่โต และได้มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

“หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” เผยว่า ไม่ได้เจอหน้าลูกมาหลายเดือนแล้ว

โดยนักร้องหนุ่ม “หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว “น้องแม็กซ์เวล” นั่นเอง

ก่อนหน้านี้ “ซาร่า คาซิงกินี” เปิดใจในรายการโหนกระแส

ระบุว่า รับช่วงแรกมีคุยกันไม่ลงตัว แต่หลังจากคุยกันลงตัว ไมค์พิรัชต์ ก็ดูแลตัวและลูกมาตลอด

ที่ไมค์บอกไม่เจอลูกมาหลายเดือนไม่จริง วันเกิดก็เพิ่งเจอลูก

พอเราว่างอยากให้ลูกเจอเขา เขาก็ไม่ว่าง เราก็โอเครอว่างให้ตรงกัน ยืนยันไม่เคยพาลูกหนีจะหนีทำไมแค่ “ภูเก็ต”

ต่อมาทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับรายการโหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นผู้ดำเนินรายการซึ่งทางด้าน “ไมค์ พิรัชต์”

ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นที่ทางด้านอดีตคนรัก “ซาร่า คาซิงกินี”

พูดไม่ใช่เรื่องจริงและพยายามกีดกันทำให้ลูกชาย น้องแมกซ์เวล นั้นกลัวพ่อตัวเอง จน ไมค์ พิรัชต์ ทนไม่ไหวออกมาฟ้องขอสิทธิ์ความเป็นพ่อของลูก

ต่อมา “ซาร่า” ได้ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว และมีตอนหนึ่งที่ “น้องแม็กซ์เวลล์” ให้ซาร่าอ่านคอมเมนต์ให้ฟัง ซึ่งเป็นคอมเมนต์ว่า “แดดดี้รักแม็กซ์เวลล์มากนะ”

แต่ น้องแม็กซ์เวลล์ กลับตอบว่า “จริงเหรอ โกหกหรือเปล่า ถ้ารักจริงแล้วทำไมถึงเตะจากคอนโด” จนโลกโซเชียลต่างพากันมองว่าทำไมเด็กตัวแค่นี้ถึงพูดแบบนั้นได้

ล่าสุด นักข่าวบันเทิงคนดัง “พี่บอย” ก็ได้ออกมาเฉลยแล้วว่า เหตุใดทำไม “น้องแม็กซ์เวลล์” ถึงพูดแบบนั้น โดยระบุว่า เป็นข้อมูลที่ได้รับมาจากฝั่งของซาร่า แต่ไม่ได้คุยกับซาร่าโดยตรง เป็นแหลงข่าวใกล้ชิดเปิดเผยว่า ที่น้องแม็กซ์เวลล์พูดกับครอบครัวที่ภูเก็ต เพราะได้ยินมาจากเพื่อนที่โรงเรียน ซึ่งเพื่อนมาพูดว่า “แม่ของเขาบอกว่า แม็กซ์เวลล์ถูกพ่อเตะออกจากคอนโด”

โดยคาดว่าน่าจะเกิดจากการที่ผู้ปกครองของเด็ก ๆ ในโรงเรียนของน้องแม็กซ์เวลล์ นำเรื่องดังกล่าวไปพูดกัน แล้วลูก ๆ ไปได้ยินจึงนำมาพูดต่อ ซึ่ง บอย ก็เปิดเผยว่า กรณีแบบนี้ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะ บุ๋ม ปนัดดา ก็ยอมรับว่าลูกสาว น้องอันดามัน เคยโดนเพื่อน ๆ ที่โรงเรียนตอนประถมถามว่า แม่เธอมีผัวใหม่เหรอ

และ “พี่บอย” ยังเปิดเผยข้อมูลอีกว่า ขณะนี้ “น้องแม็กซ์เวลล์” ได้รับผลกระทบจากข่าวแล้ว ซึ่งซาร่าก็รู้ตัวตั้งแต่กลางปีว่ากำลังถูกรวบรวมหลักฐานในการฟ้องขออำนาจสิทธิการเลี้ยงดู ซึ่งเจ้าตัวนั้นจับได้จากข้อความที่เปลี่ยนไปของไมค์ที่ส่งมาให้

ทำให้เชื่อว่ากำลังจะถูกแย่งลูกไป ซึ่งเธอนั้นก็มีข้อมูลตรงนี้เช่นเดียวกัน และกำลังตัดสินใจว่าจะเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวผ่านสื่อหรือจะเปิดเผยที่ศาลรอบเดียวเลย เป็นหมัดเด็ดที่ “ซาร่า” เก็บเอาไว้

เรียบเรียงโดย                                    thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย