Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

คนบันเทิง และผลงาน

สำหรับดารา-นักแสดงมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์” ดาราหนุ่มหน้าตาดีขวัญใจสาวๆหลายๆคนเลยทีเดียว และเรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดงหนุ่มที่มีอนาคตไกลเลยก็ว่าได้

 

“อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์” หรือ “แบงค์” เกิดเมื่อวันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2533 เป็นนักแสดงชาวไทย ศึกษาระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนธีรศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษา ที่โรงเรียนทิวไผ่งาม

 

และระดับอุดมศึกษาจาก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ได้ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย การประกวดโครงการ The idol Project 1

 

“แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์” ได้เซ็นสัญญากับบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ในปี พ.ศ. 2558 ได้แสดงในบทลือชัย ในละครเรื่อง สุดแค้นแสนรัก ได้รับคำชมว่า “แม้บทจะน้อยแต่กลับเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังมากมายมหาศาล” ปี 2558 เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 เอชดีเป็นเวลา 5 ปี ประเดิมละครเรื่องแรกด้วย เลื่อมสลับลาย

 

“แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์” มีผลงานละครผ่านมาหลายต่อหลายเรื่องอาทิเช่น แรงเงา , มาดามดัน , สุดแค้นแสนรัก เป็นต้น

 

และหนุ่ม “แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์” ยังเผยอีกว่า“เริ่มจากไปประกวดเวที The Idol กับทางช่อง 3 ครับ โดยคุณแม่เป็นคนจ้างไป คือ ผมเป็นคนจังหวัดราชบุรี ในความคิดผม การจะเข้ากรุงเทพฯ ไปประกวด เป็นอะไรที่ค่อนข้างลำบาก

 

แต่แม่ผมเห็นโฆษณา ก็ตื๊อทุกวันบอกให้ลองไปประกวดดู ผมยังย้ำคำเดิมว่าไม่ไป จนแม่บอกจะให้เงินเป็นค่าจ้างไปประกวด 2,000 บาท

 

ผมตัด สินใจไปเลย ไม่ใช่ว่าผมไม่สนใจวงการบันเทิงนะ แต่เราคิดว่าไปก็คงเสียเวลาเปล่า และผล ออกมาก็ไม่ชนะจริง ๆ แต่ติดเข้าไปในรอบ 10 คนสุดท้าย หลังจบการประกวดชีวิตผมเรียกได้ว่าเปลี่ยนไปเยอะมาก เริ่มมีคนติดต่อให้ไปแคสงานนั้นงานนี้ โตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก”

 

และเมื่อไม่นานมานี้มีข่าวเม้าท์กันอย่างหนาหูว่า พระเอกชื่อคู่ไฮโซหนุ่มเจ้าของร้านเพชร ถูกไฮโซยึดของทั้งหมดที่เปย์ให้ เพราะว่าฝ่ายชายเปิดตัวแฟนสาว ทำตัวห่างเหินไม่เหมือนเดิม

 

จึงทำให้หลายๆคนก็เลยพุ่งเป้าไปที่ “แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์” แต่เจ้าตัวก็ยังไม่เคยออกมาพูดเรื่องนี้

 

ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกกับทีมข่าวทรูอินไซด์ว่า ยืนยันแมนทั้งแท่ง ไม่ใช่ตนแน่นอน เพราะไม่จำเป็นต้องมีใครเลี้ยง ส่วนเรื่องเปิดตัวแฟนสาวก็ไม่เกี่ยว

กระแสข่าวเมาท์ที่ออกมามีคนรู้ไม่กี่คนและที่สำคัญเป็นคนใกล้ตัวที่ตนเคยบอก ไม่น่าเชื่อว่าเขาจะเอาไปพูด ไม่โอเคและเสียใจอย่างมากกับข่าวที่ออกมา

เรียบเรียงโดย                                      thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย