Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

อาชีพของลุงพล เเละป้าแต๋น

หลังคนแห่วิพากษ์วิจารณ์จน กระแส #แบนลุงพล พุ่งอันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ลุงของน้องชมพู่ หนึ่งในผู้ต้องสงสัยในคดีน้องชมพู่ …เพจผลิตภัณฑ์ความสวยความงามแบรนด์หนึ่ง เผยภาพรัวๆ ลุงพล และ นางสมพร หรือ ป้าแต๋น ภรรยา ถ่ายแบบโปรโมทผลิตภัณฑ์ พร้อมเผยว่า “#ลุงพล ป๋าแต๋นก็มา #สครับสปาบ้านทุ่ง พาลุงกับป้า มาบอกว่า ของเราใช้ได้ทุกวัย ผลิตจากสมุนไพรไทย ราคาสบายกระเป๋า นาทีนี้ไม่มีใคร ไม่รู้จักลุงพล กับป้าแต๋น โอ๋และทีมสัมผัสได้ถึงความน่ารักของลุงกับป้า ความใจดี ถึงจะตื่นเต้นบ้างนิดหน่อย

 

 

 

 

บางช่องที่เคยเสนอข่าวทุกวัน บางวันไม่มีข่าวน้องชมพู่แล้ว สังคมบางกลุ่มยังอยากให้มีการนำเสนอบ้างเพราะเกรงว่าเรื่องจะเงียบไป

 

 

โดยสังคมโซเชี่ยลได้แบ่งออกเป็นสองกลุ่มทั้งคนที่เห็นด้วยกับโพสต์และไม่เห็นด้วย บ้างก็บอกว่าคนละประเด็นคุณบิณฑ์ ทำดีอยู่แล้วทุกคนรู้สังคมไทย

 

 

คนไทยรับรู้มาโดยตลอด และเชิดชูเป็นเทวดาเดินดิน อยู่แล้ว และอีกฝั่งเห็นว่าควรเอาตังไปทำประโชยน์อย่างอื่นบ้าง และบางส่วนบอกว่าลุงพลไมผิด

 

เพียงแต่มีการนำเสนอข่าวลุงพลมากเกินไปจนทำให้เกิดความเบื่อหน่าย เพราะไม่ได้นำเสนอความคืบหน้าของคดี และมองว่าควรให้ลุงพลออกไปประกอบอาชีพ

 

 

หลายคนหลายความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งก่อนหน้านั้นลุงพลเองเคยให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่าหลังจากที่เกิดเรื่องตนก็ไม่ได้ทำงานเลยตลอดสามเดือนที่ผ่านมา

 

 

เพราะคดียังไม่คลี่คลาย อีกทั้งยังเป็นผู้ต้องสงสัยเบอร์ 1 ชาวโซเชี่ยลก็มองว่า การที่ลุงพลจะออกไปทำงาน ซึ่งลุงพลรับจ้างทำยางพารา ต้องออกไปกลางดึก

 

 

คงไม่เหมาะ อย่าว่าลุงพลเลย ลุงพลอยู่ของแกเฉยๆที่แกมีคนทำให้เพราะคนสงสารจริงๆและลุงพลเองก็ไม่ได้เปิดรับบริจาคใดๆ

 

นอกจากนี้ ในวันที่ 1 ก.ย.63 ที่ลุงพลจะไปขึ้นคอนเสิร์ต และหลังจากนั้นลุงพลจะกลับมาทำอาชีพเดิม คือขายไก่ย่าง น่าจะเปลี่ยนชื่อจาก….

ไก่ย่างนายพล เป็น ไก่ย่างลุงพล ป้าแต๋น กกกอก ใครที่เมตตาลุงพลก็ขอให้ไปอุดหนุนได้ ภาพลุงพลกับป้าแต๋นเคยทำอาชีพขายไก่ย่าง

 

 

อย่างไรก็ตามขอให้ตำรวจคลี่คลายคดีให้ได้โดยเร็วครับ ชาวบ้านจะได้กลับมาทำมาหากินได้ตามปกติ อย่างไรก็ตามทั้งคู่เคยให้สัมภาษณ์

 

ถ้าวันนี้มีคนเข้าใจเรา ในแบบที่ไม่เป็นความจริง ลุงพลกับป้าแต๋นจะบอกอะไรกับพวกเขา ? ป้าแต๋น : เราห้ามความคิดของใครไม่ได้

 

แต่ว่าเรามองส่วนที่เขาให้กำลังใจเรา มันจะทำให้เรามีกำลังใจต่อไป ไม่ต้องคิดอะไรมาก ลุงพล : อยากจะฝากเกี่ยวกับโลกโซเชียลว่าการจะดูข่าว

 

ซึ่งข่าวทุกวันนี้มันมีทั้งข่าวจริงและข่าวปลอม ก็อยากจะให้ทุกคนดูข่าวแบบรอบด้าน ดูไปด้วย คิดไปด้วย ว่าเรื่องราวต่าง ๆ มันเกิดขึ้นมาตั้งแต่เริ่มแรกมันเป็นยังไง

 

จนถึง ณ ปัจจุบัน ซึ่งผมเชื่อว่าถ้าคนที่ดูข่าวทุกวันจะรู้ว่าอันไหนจริง อันไหนไม่จริง ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม ต้องรอเจ้าหน้าที่อย่างเดียว

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย