Connect with us

บันเทิง

ซาร่า มีหลักฐานเพิ่ม

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรง สำหรับกรณีข้อพิพาทเรื่องสิทธิ์การดูแลลูกระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ กับอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี โดยล่าสุด (21 ก.ย.) บอย-ธิติพร จุติมานนท์ บรรณาธิการข่าวบันเทิงช่องวัน 31 ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่จากแหล่งข่าวใกล้ชิดได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวผ่าน “เรื่องนี้ต้องถึงบอย” ในรายการวันบันเทิง ทางช่องวัน 31 โดยระบุว่า

“สิ่งที่พี่บอยพูดเป็นข้อมูลที่ได้รับมาจากฝั่งน้องซาร่า แต่ไม่ได้คุยกับซาร่านะ แหล่งข่าวบอกว่า น้องแม็กซ์เวลล์ พูดกับครอบครัวที่ภูเก็ต ว่าคำพูดเหล่านั้น ได้ยินมาจาก ฟังดีๆ นะคุณผู้ชมขา ฟังพี่บอยพูดดีๆ นะ ข้อมูลคำพูดเหล่านั้น มาจากเพื่อนที่โรงเรียน บอกว่าแม่เขาบอกว่า แม็กซ์เวลล์ ถูกพ่อเตะออกจากคอนโด”

ทั้งนี้ พี่บอย ได้ทิ้งท้ายว่า “ไม่สำคัญเลยว่าคำพูดนี้จะมาจากใคร จะมาจากซาร่าที่เอามาใส่หัวลูก หรือน้องแม็กซ์เวลล์ ไปดูคลิปคุณพ่อให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ หรือคนข้างบ้านทัก

หรือเพื่อนเอาคำพูดจากพ่อแม่เขามาทักทาย แต่สิ่งที่สำคัญคือ วันนี้ลูกชายได้รับรู้ในสิ่งที่บางครั้งเด็กไม่ควรจะรับรู้ และที่สำคัญในวันนี้มันแสงดให้เห็นอย่างชัดเจนว่าพลังของสื่อ การให้สัมภาษณ์ การเดินสายออกสื่อ มันเป็นสิ่งที่ได้รับผลกระทบกระทำ น้องแม็กซ์เวลล์ เรียบร้อยแล้ว”

“แหล่งข่าวพี่บอยเปิดเผยว่าซาร่ารู้ตัวตั้งแต่ช่วงกลางปีแล้วว่าตัวเองกำลังถูกรวบรวมหลักฐานเพื่อที่จะใช้ในการแย่งลูกไป เพราะพฤติกรรมและวิธีการพิมพ์ข้อความของไมค์ที่เปลี่ยนไป

แต่ก็ต้องมารอดูกันว่าซาร่าจะนำข้อมูลนี้มาเปิดเผยกับสื่อ หรือจะเปิดเผยที่ศาลที่เดียวไปเลย เป็นข้อมูลหมัดเด็ด”

ทั้งนี้ ซาร่า เผยว่า ตอนนี้เธอกำลังถูกสังคมเข้าใจผิด คิดว่าเป็นผู้หญิงที่เกาะอดีตสามีที่ส่งเงินให้ลูกชายตัวเอง ซึ่งตอนนี้เธอกำลังหาทีมทนายใหม่อยู่ เพราะเธอมองว่าทนายที่เธอใช้ปัจจุบัน อาจจะมีพลังหรือประสบการณ์สู้ทนายของไมค์ไม่ได้

พี่บอย ยังบอกอีกว่า “เท่าที่พี่บอยรู้ ถ้าข้อมูลที่ซาร่าเตรียมมานั้นจริงอย่างที่แหล่งข่าวบอก คดีพลิกจริงๆ อาจจะทำให้สังคมเข้าใจซาร่าเยอะขึ้น แต่ตอนนี้ยังไม่เห็นหลักฐาน”

โดย พี่บอย ได้ทิ้งท้ายเอาไว้ว่า “เรื่องนี้พี่บอยไม่โทษใคร ว่าฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิงที่ผิด แต่สิ่งที่พี่บอยมองคือ ทำอย่างไรให้เด็กคนนึงเติบโตมาท่ามกลางกระแสข่าวลบๆ แบบนี้ อย่างมีความสุขมากที่สุด”

ทั้งนี้ หลังจาก พี่บอย ได้ออกมาเปิดประเด็นดังกล่าว

ล่าสุด โลกออนไลน์ได้มีการออกมาคาดเดาว่าหมัดเด็ดของ ซาร่า อาจจะเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่ฝ่ายชายทะเลาะกับแม่ของเธอหรือเปล่า

“ทางผู้ใหญ่กำลังหาทนายใหม่ แล้วนางมีหลักฐานเด็ดที่ออกมาแล้วจะคดีพลิก คนละกลับไปเข้าข้างนางเหมือนเดิม

สงสัยเลยหลักฐานอะไร เรื่องจ่ายเงินคิดว่าไม่น่าใช่ นางไม่มีทางมีใบเสร็จจ่ายค่าอะไรเคยเห็นเพื่อนนางพูดประมาณว่า

มีกล้องวงจรปิดที่ผช.ทะเลาะกับแม่ของนาง ไม่รู้อันนี้รึป่าว”

เตรียมรอเลย

จะพลิกหรือไม่

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย