Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ป๋อ เฉลยชื่อลูกคนที่ 3

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มากวคามสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับ หนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง ณัฐวุฒิ สกิดใจ (เกิด 2 ธันวาคม พ.ศ. 2517) ชื่อเล่น ป๋อ เป็นนักแสดงและพิธีกรชาวไทย มีผลงานสร้างชื่อจากละครเรื่อง เก็บแผ่นดิน หลังจากเขาหมดเซ็นสัญญากับสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เขาก็ได้เซ็นสัญญากับทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ณัฐวุฒิ สกิดใจ เกิดที่โรงพยาบาลเมืองเพชรบุรี เขาเข้าเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนพรหมานุสรณ์จังหวัดเพชรบุรี ระดับปริญญาตรีจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยรังสิต ระดับปริญญาโท สาขา MBA (Management) มหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์เทิร์น

ในปี พ.ศ. 2544 มีผลงานละครเรื่องแรกคือ เก็บแผ่นดิน กำกับโดย นพพล โกมารชุน แสดงร่วมกับ ภูธเนศ หงษ์มานพ และ พิยดา จุฑารัตนกุล สำหรับการแสดงละครเรื่องนี้ ณัฐวุฒิได้รับรางวัลท็อปอวอร์ด ในสาขาดาวรุ่งชายยอดเยี่ยม

หลังจากนั้นเขาก็ได้เซ็นสัญญากับสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และมีงานเข้ามาเรื่อยๆ รวมถึงเป็นพิธีกรรายการจันทร์พันดาวและเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ แบนฟอร์เมน, แมคโดนัล, น้ำยาล้างจานซันไลต์, เรโซน่า, บัตรเครดิตซิตี้แบงค์, เหล้าคราวน์ 99 และ ทรูวิชั่นส์ เป็นต้น

ปีถัดมา เขายังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแฮมเบอร์เกอร์อวอร์ดส์ ครั้งที่ 1 ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และได้รับรางวัลท็อปอวอร์ด สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง จิตสังหาร

ที่ต้องบอกเลยว่าหากใครติดตามเรื่องราวของหนุ่มคนนี้จะทราบได้เลยในทันทีว่า…

ครอบครัวของหนุ่มคนนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุขสันต์เเละมักจะเรียกเสียงฮา เสียงหัวเราะให้กับเเฟนคลับอยู่เรื่อยๆ

 

ป๋อ ณัฐวุฒิ กับ ภรรยาสาวคนสวย เอ๋ พรทิพย์ โดยพักหลังๆมานี้จะเห็นว่าพี่ป๋อนั้นขยันจีบภรรยาตัวเองอยู่บ่อยๆ ก็เเหมภรรยาสวยออกขนาดนี้อะเนอะเป็นใครจะอดในไหว

ล่าสุดในอินสตราเเกรมของพี่ป๋อนั้นได้โพสต์ภาพคู่กับภรรยาสุดที่รักพร้อมเเคปชั่นว่า…

คนโตชื่อ กระภู คนที่2ชื่อ กะเพราคนที่3 ถ้ามีคงชื่อ ….หมูกระทะ ………ดีมั้ยจ๊ะ …..จุ๊กกรู๊!!! #เชิญอ้วกได้เลยครับ นานๆมีรูปที วันนี้คงลงทั้งวัน5555

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก

 

คอมเมนต์แสดงคาวมคิดเห็น

คอมเมนต์แสดงคาวมคิดเห็น

ขอบคุณข้อมูลจาก poh_natthawut

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย