Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ป๊อก ภัสสรกรณ์ ควงมาร์กี้ ราศรีเที่ยว

สำหรับคู่รักดารา-นักแสดงอีกคู่ที่มีความน่ารักมากๆ และเรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคู่ของ “สาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” ภรรยาสาวคนสวยของ “หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” นั่นเองจ้า

 

“สาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” เริ่มก้าวสู่วงการบันเทิงด้วยแสดงภาพยนตร์โฆษณาให้กับเครื่องสำอางพอนด์ส และเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 มีผลงานละครเรื่องแรกคือ กุหลาบตัดเพชร และมีผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักคือ คุณยายสายเดี่ยว และ บาดาลใจ

 

“มาร์กี้” สมรสกับ “ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หรือ​ “ป๊อก” ซึ่งเป็นนักธุรกิจ แร็ปเปอร์ นักแสดงชาวไทย และทายาทรุ่นที่3ของตระกูล​จิราธิวัฒน์​ เป็น​บุตรชายคนเล็กของ “สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน)

 

โดยมีพิธีหมั้นเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2560 ที่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ในการนี้ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ เสด็จมาเป็น​องค์​ประธาน​ใน​พิธี​นี้ด้วย และมีพิธีฉลองมงคลสมรสพระราชทาน​เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2560 ที่​โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

 

และทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจคือ ด.ช.รากรณ์​ จิ​รา​ธิวัฒน์​ หรือ​ “มี​ก้า”​ เกิด​เมื่อ​วันที่​ 4 เมษายน​ พ.ศ. 2562 ที่ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โดยชื่อ “มีก้า (Mika)”​ แปลว่า ของขวัญ​จากพระเจ้า​ และมีที่มาจากผวน​คำว่า​ มาร์กี้

 

และ ด.ญ.ภัสสรา จิราธิวัฒน์​ หรือ​ “มีญ่า” ​เกิด​เมื่อ​วันที่​ 4 เมษายน​ พ.ศ. 2562 ที่ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โดยชื่อ “มีญ่า (Mia)​”​ เป็น​คำจากภาษาสเปน​ แปลว่า ของฉัน ซึ่งความหมายรวมกันของชื่อ “มีก้า-มีญ่า” แปลว่า “ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน”

 

ล่าสุด “ป๊อก ภัสสรกรณ์” เผยคลิป “ป๊อกช็อค! มาร์กี้ทำแหวนแต่งงานตกบึงฉวาก – ป๊อกกี้ on the run EP.75” ปฏิบัติการจะหลอกเมีย แต่ตัวเองต้องอึ้งซะเอง

 

โดย “ป๊อก” พร้อม นางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” อุ้ม “น้องมีก้า-มีญ่า” ลูกแฝด ไปเที่ยวถึง จ.สุพรรณบุรี ที่บึงฉวาก

 

และได้พาไปดูปลาหลากหลายชนิดในอควาเรียมและบรรดาสัตว์น้อยใหญ่ ที่ส่วนใหญ่แล้วเมื่อเด็กๆมาเที่ยวจะชื่นชอบเป็นอย่างมาก

“หนุ่มป๊อก” วางแผนจะหลอกให้เมียตกใจ ไปดูจระเข้แล้วถูกกัดเลือดท่วม แต่เมียฉลาดเห็นก็รู้เป็นซอสมะเขือเทศ ก่อน ป๊อก-มาร์กี้ จะพาลูกๆ ไปให้อาหารปลาฝูงใหญ่

ภรรยา ร้องลั่น ขณะโยนอาหารลงไปในบึงว่า “แหวนหลุดไปเลย เมื่อกี้ปาไปแล้วหลุดไปเลย” ทำเอา ป๊อก ทำหน้าอึ้งว่า แหวนแต่งงานที่ตัวเองซื้อให้หรือเปล่า มาร์กี้บอกว่าใช่

ป๊อกถามหลอกหรือเปล่า มาร์กี้ ยังยืนยันว่าจริงๆ เหงื่อออกมือเลย สอบถามเจ้าหน้าที่แจ้งว่าบ่อลึกมากต้องใช้นักประดาน้ำลงไป แหวนราคาหลักล้าน ซื้อด้วยเงินตัวเองด้วย ไม่ใช่เงินพ่อ

สามีถึงกับเหงื่อแตกรำพึง “กำลังเบลอตอนนั้นกูซื้อมาเท่าไหร่ว่ะ” เหตุการณ์ต่อไปจะเป็นยังไงต่อไป ลองชมคลิปด้านล่างได้เลยจ้า

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย                                            thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย