Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ลุคใหม่ ติ๊กบิ๊กบราเธอร์

หลังจากที่เพิ่งจะผ่านมรสุมชีวิตไปได้ไม่ได้นานนัก เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ สตั๊นต์สาวสวยผู้เคยครอบครองหัวใจ หนุ่ม ศรราม โดยคู่นี้ถือเป็นคู่รักที่ผ่านกระแสข่าวมาด้วยกันมากมาย…

ตั้งแต่เปิดตัวคบกัน จนกระทั่งได้สร้างครอบครัวเล็ก ๆ มีทายาทตัวน้อย และล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาเปิดเผยว่าทั้งคู่ได้หย่ากันแล้วนั้น ยิ่งทำให้หลายคนอยากรู้ว่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นใคร มาจากไหน

วันนี้ก็เลยขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กันสักหน่อย

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นที่รู้จักจากการแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่น 2

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ เคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่นที่ 2 ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ITV ในปี 2549 โดยในตอนนั้นเธอใช้ชื่อว่า อริสา สนธิรอด มีอาชีพเป็นสตั๊นต์หญิง และด้วยบุคลิกเท่ ๆ แมน ๆ บวกกับความแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ มีความเด็ดเดี่ยว กล้าคิดกล้าทำ จึงทำให้เธอได้เป็นผู้ชนะเลิศในที่สุด และมีโอกาสได้ทำงานเป็นสตั๊นต์ให้กับละครและภาพยนตร์ไทยอีกหลายเรื่อง

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ สตั๊นต์สาวสุดสตรอง

ด้วยความที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีอาชีพเป็นสตั๊นต์ ทำให้เธอต้องรับบทบู๊หนัก ๆ อยู่เป็นประจำ ซึ่งทำให้เธอต้องคอยฟิตร่างกายอยู่เสมอ ทั้งออกกำลังกายในฟิตเนส ชกมวย และเวตเทรนนิ่ง เพื่อให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรง และเพิ่มความทะมัดทะแมง เวลาต้องเข้าฉากชก เตะ ต่อยก็จะคล่องตัวและทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังทำให้หุ่นเฟิร์มอีกด้วยนะ

เรื่องแสดงบทบู๊ต้องยกให้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ถือเป็นสาวนักบู๊แถวหน้าของวงการบันเทิง ทั้งเล่นภาพยนตร์และละครแนวแอ็คชั่นมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง คนไททิ้งแผ่นดิน, ปืนใหญ่จอมสลัด, จั๊กกะแหล๋น ทั้งยังเคยร่วมเล่นหนังมาเลเซีย เรื่อง Adnan Sempit Sawadikap รวมไปถึงผลงานละครอีกหลายเรื่อง เช่น พายุเทวดา, ป่านางเสือ, เนตรนาคราช, มือเหนือเมฆ, เพชรตัดเพชร และ สมิงจ้าวท่า เป็นต้น

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นคนธรรมะธัมโม ชอบไหว้พระ ทำบุญ

หากใครที่ได้ติดตามสาวติ๊กในอินสตาแกรมส่วนตัวละก็ จะเห็นว่าเธอมักโพสต์ภาพขณะที่ไหว้พระ ทำบุญ หรือใส่บาตรตอนเช้า นั่นก็เพราะว่าเธอเป็นคนที่ธรรมะธัมโม และชอบทำบุญมาก ๆ แถมยังอนุโมทนาบุญมาให้เหล่าแฟนคลับอีกด้วย นอกจากนี้สาวติ๊กยังเป็นคนที่มองโลกในแง่บวก มักโพสต์คำคม หรือข้อคิดดี ๆ ในการใช้ชีวิตอยู่เสมอ

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แต่งงานกับ หนุ่ม ศรราม

ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2561 มีข่าวลือหนาหูว่าสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กับ หนุ่ม ศรราม กำลังซุ่มเงียบปลูกต้นรักกันอยู่หรือเปล่า ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยเรื่องความสัมพันธ์ว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง ๆ ด้วยความที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน คือชอบทำบุญเหมือนกัน แถมยังชอบออกกำลังกายเหมือนกันอีก เลยทำให้คุยกันถูกคอ และคลิกกันง่ายขึ้น หลังเปิดตัวเต็มที่เพียง 2 เดือน ทั้งคู่ก็จูงมือเข้าพิธีวิวาห์สายฟ้าแลบ และจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อย เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561

. ชีวิตหลังแต่งงานของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กับ หนุ่ม ศรราม

หลังจากแต่งงานกันไม่นาน ทั้งคู่ก็เผยข่าวดีว่ากำลังตั้งท้อง ซึ่งภรรยาสาวก็ขยันอัปเดตความเปลี่ยนแปลงของรูปร่างอยู่เสมอ โดยมีสามีคอยประคบประหงมไม่ห่าง จนกระทั่ง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ให้กำเนิดน้อง “วีจิ” ลูกสาวสุดน่ารักน่าชัง เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2562 งานนี้คุณพ่อ หนุ่ม ศรราม ก็ออกอาการเห่อลูกสุด ๆ แต่แล้วช่วงต้นปี 2563 ก็มีข่าวลือหลุดออกมาว่าทั้งคู่จดทะเบียนหย่ากันแล้ว โดยให้เหตุผลว่าเป็นการหย่าเพื่อแก้เคล็ด แต่ดูเหมือนว่าล่าสุดทั้งคู่จะแยกทางกันแล้วจริง ๆ เพราะ หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์ภาพใบหย่า และชี้แจงว่าตอนนี้ฝ่ายหญิงได้ออกจากบ้านไปแล้ว ซึ่งสถานะตอนนี้ทั้งคู่ตกลงเป็นเพียงพ่อแม่ของน้องวีจิเท่านั้น

ล่าสุดทางสาว “ติ๊ก” ได้ออกมาคลื่อนไหวให้ติดตามกันอีกแล้วสำหรับการเปลี่ยนแปลงสีผมใหม่ แดงอมม่วง ที่ทำให้เธอนั้นดูหน้าตาสดใสมากขึ้น ดูสาวและสวยขึ้น แต่ที่เด็ดก็คงเป็นแฮ็ชแท็กแคปชั่นของภาพที่เธอนั้นได้ใช้ว่า

“#พัฒนาตัวเอง#เปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม#ทำงานหาเงิน#เพื่อลูก#แม่คิดถึงลูกมาก#อย่าลืมแม่นะ#รอแม่นะ#แม่สู้เพื่อลูกอยู่นะคะ#ขอบคุณพี่หนุ่ม

ถ้าไม่ทำแบบนี้นู๋คงเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ไม่ได้#มาจุฟที่หนึ่ง @veeji_theappitak@sornram_theappitak” ซึ่งจากแคปชั่นนี้ก็ได้มีแฟนๆ เข้ามาส่งกำลังใจให้เธอกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย